แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ที่เที่ยวไม่ไกลจากรุงเทพฯ งบน้อยก็เที่ยวได้  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23574
  • จิตพิสัย: +0/-0
1.ล่องแก่งภูเกาะ จังหวัดสระบุรี
ถ้าเกิดต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆไม่ไกลกรุงเทพมหานคร ทดลองไปล่องแก่ง ณ แก่งภูเขาเกาะ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีสถานที่ท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ในเขตอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย โดยจุดลงเรืออยู่รอบๆถนนหลวงลำดับที่ 2224 กม.ที่ 13-14 เข้าไปราว 5 กม. เพลิดเพลินเจริญใจกับการล่องแก่งเรือยางหรือพายเรือคายัก ตลอดสายน้ำผ่านเกาะแก่งต่างๆกว่า 15 แก่ง ระยะทางราว 5 กิโลเมตร ใช้เวลาราว 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยสามารถล่องแก่งได้ตลอดทั้งปี ช่วงเวลาที่เหมาะสมคือ ดือนมีนาคม-ต.ค. โดยยามน้ำลดเหมาะแก่การนำยเรือคายัก ส่วนยามน้ำหลากในฤดูฝนสามารถล่องเรือยางขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติที่บริบูรณ์ตลอดทางการล่อหลอกงแก่ง

2.อุทยานหินเขางู จังหวัดราชบุรี
อีกหนึ่งแลนด์มาร์กสุดชิคในจังหวัดราชบุรี ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะเขางู ตำบลเกาะพลับพลา นักเดินทางจะได้เห็นภาพภูมิทัศน์ของเขาหินปูนที่ทั้งยังสูงและก็งาม โอบล้อมด้วยอ่างเก็บน้ำใส ท่ามกลางบรรยากาศชิลๆแล้วก็บรรเทา จุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายภาพ อยู่ตรงรอบๆสะพานเลียบแม่น้ำทอดยาว ไว้สำหรับเดินถ่ายรูปวิวงามๆรวมทั้งยังมีศาลาไว้สำหรับนั่งพักผ่อน แล้วก็อย่าลืมแวะชมความสวยงามของภาพสลักพระพุทธรูปปางประทานพรขนาดใหญ่กันด้วยนะ
3.ตลาดน้ำคลองบางน้อย จังหวัดสมุทรสงคราม
ตั้งอยู่รอบๆปากคลองบางน้อย หน้าวัดเกาะแก้ว อำเภอบางคนที ในสมัยก่อนเคยเป็นย่านการค้าที่รุ่งโรจน์และสำคัญมากในลุ่มน้ำแม่กลอง มาเดินเล่นที่นี่ไม่จำเป็นที่จะต้องห่วงเรื่องอาหาร เนื่องจากมีพร้อมพร้อมสรรพ ทั้งสินค้าผลิตภัณฑ์จากเกษตรกร โดยเฉพาะพวกผลไม้ ซึ่งมีทั้งลิ้นจี่ มะม่วง ส้มโอ มะเฟือง ชมพู่ รวมทั้งอีกสารพันผลไม้รวมทั้งอาหารคาวหวานนานัปการ แต่ละอย่างล้วนแต่เป็นของขึ้นชื่อของจังหวัดสมุทรสงคราม แถมยังมีกิจกรรมให้นักเดินทางได้ทำอีกมาก อีกทั้งการเดินดูบรรยากาศบ้านไม้โบราณหรือนั่งเรือแจวชมวิถีชีวิตชาวบ้านชุมชนชายน้ำ เยี่ยมชมและสักการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รับรองว่าคุณจะได้ซึมซับบรรยากาศความคลาสสิกที่ไม่ซ้ำใคร เปิดบริการทุกๆวันเสาร์-อาทิตย์ รวมทั้งวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา09.00-17.00 น.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mol-eng.com

เครดิตบทความจาก : http://mol-eng.com/

Tags : http://mol-eng.com/,mol-eng.com,mol-eng


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34