แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการเปิด YouTube สอนหมดไม่มีกั๊ก  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10933
  • จิตพิสัย: +0/-0
บริการเปิด YouTube สอนหมดไม่มีกั๊ก
« เมื่อ: เมษายน 16, 2019, 02:45:06 AM »
         
 
     การผลิตรายได้บน Youtube โดยผลิตขึ้นมาจากสิ่งที่พวกเรารักนับเป็นสาระสำคัญของแพลตฟอร์ม Youtube เมื่อเราพร้อมที่จะเปิดสร้างรายได้บน Youtube ก็ควรทำความเข้าใจขั้นตอนการทำงานของโปรโมทบน Youtube ว่าทำงานเช่นไร ทำความเข้าใจถึงหน้าที่ที่สำคัญของ 3 คน เป็นผู้ชม ผู้ผลิต และก็ผู้ลงประชาสัมพันธ์ว่าทำงานด้วยกันอย่างไรถึงทำให้ทุกคนได้รับผลดี โดยบทบาทแต่ละคนจะมีมุมมองที่แตกต่าง ในมุมมองของผู้ชมอยากให้ Youtube มีเนื้อหาที่เพลิดเพลิน ผู้ชมพร้อมเพลินไปกับการรับชม ในมุมมองของผู้สร้างต้องการให้ Youtube เป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุด สำหรับการสร้างรายละเอียดที่ผู้ชมชอบพอ รวมทั้งเป็นแหล่งรายได้สำหรับเค้า ส่วนในมุมมองของผู้ลงโปรโมทก็ต้องการสร้างพื้นที่โปรโมทที่ปลอดภัย ที่จะทำให้เข้าถึงผู้ชมจุดหมายได้ อีกทั้ง 3 ส่วนจะทำงานด้วยกัน โดยผู้สร้างจะสร้างฐานผู้ชมในช่องเค้า ผู้ลงโฆษณาก็ลงซื้อโฆษณาเพื่อเข้าถึงผู้ชม และก็ผู้ชมก็จะดูวิดีโอที่มีโฆษณาที่เกี่ยวแล้วพวกเราผู้ผลิตก็จะได้รับเงินเปิด YouTube
 
ติดตามข่าวสารและเทคนิคเกี่ยวกับ เปิด YouTube https://www.yookung.com
 
     

     เมื่อร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ YouTube แล้วเริ่มเปิดใช้ประชาสัมพันธ์ใน YouTube เพื่อสร้างรายได้ เบื้องต้นเสนอแนะให้เลือกโฆษณาทุกหมวดหมู่เป็นค่าเริ่มสำหรับเพื่อการอัปโหลด จะได้เพิ่มประเภทโปรโมทที่แสดงได้มากที่สุด โดยจำพวกต่างๆของประชาสัมพันธ์ที่แสดงในวิดีโอ จำพวกแรกเป็นโฆษณาแบบดิสเพลย์ ประชาสัมพันธ์นี้จะปรากฏทางด้านขวาวิดีโอที่เล่นอยู่แล้วก็ข้างบนของรายการวิดีโอเสนอแนะ อีกชนิดหนึ่งเป็นประชาสัมพันธ์ซ้อนทับที่มีลักษณะเป็นแบบครึ่งหนึ่งโปร่งใสและแสดงในพื้นที่ 20 % ด้านล่างวิดีโอและมีประชาสัมพันธ์บัมเปอร์ซึ่งเป็นโฆษณาแบบข้ามไม่ได้แล้วก็มีความยาวไม่เกิน 6 วินาที ส่วนโฆษณาแบบอื่นๆก็จะมีพวกประชาสัมพันธ์วิดีโอแบบข้ามได้แล้วก็ผ่านมิได้ รวมถึงการ์ดผู้สนับสนุนที่จะแสดงเนื้อหาที่อาจเกี่ยวพันกับวิดีโอของพวกเรา รวมทั้งยังมีโปรโมทตรงกลางที่จะแสดงกั้นการเล่นเนื้อหาปริมาณยาวทั้งนี้นั้นวิดีโอที่เลือกให้แสดงโปรโมทจะต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์เนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้ลงโปรโมท รายได้จาก YouTube เนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้ลงประชาสัมพันธ์จะเหมาะสมกับผู้ชมส่วนใหญ่ แล้วก็เป็นเนื้อหาที่ไม่มีใจความสำคัญประณีตบรรจงอย่างสิ่งเสพติด รายละเอียดที่มีการเสนอแนะทางเพศหรือเนื้อหาที่แสดงความชิงชัง รายละเอียดที่เป็นการละเมิดหลักเกณฑ์ด้านลิขสิทธิ์หรือชุมชนอาจมีผลต่อสิทธิ์สำหรับเพื่อการรับเงินได้ ตัวอย่างเช่น เนื้อหาที่เหมาะสมกับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นภาพเปลือยเปล่า หนังโป๊ รายละเอียดปลุกอารมณ์ทางเพศ ความคลั่งไคล้และเครื่องใช้ไม้สอยช่วยเหลือทางเพศ หรือรายละเอียดอะไรก็แล้วแต่ที่เราไม่อยากให้บุตรหลานมองเห็นเนื้อหานั้นหรือคุณรู้สึกอายที่จะดูหน้าเว็บดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วต่อหน้าต่อตาสหายร่วมงานยังสามารถสร้างรายได้บน YouTube ได้ แต่บางครั้งอาจจะได้รายได้จากโปรโมทลดลง วิดีโอทุกรายการที่อับโหลดลงบน YouTube เมื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์สำหรับเพื่อการให้บริการ แล้วก็หลักเกณฑ์ของชุมชน YouTube พอเปิดใช้ประชาสัมพันธ์แล้ว ระบบจะแสดงโปรโมทในทุกวิดีโอที่มีสิทธิ์และจะสร้างรายได้จากประชาสัมพันธ์ได้ โดยระบบจะเลือกประชาสัมพันธ์ที่แสดงในวิดีโอโดยอัว่ากล่าวโนมัติเตียนตามปัจจัยต่างๆรายได้จากโปรโมทนับเป็นแหล่งรายได้หลักๆของผู้ผลิตคนไม่ใช่น้อย ลองคิดดูว่าเราจะสร้างวิดีโอยังไง ให้จูงใจผู้ชมรวมทั้งเหมาะสมกับผู้ลงโฆษณา รับทํา SEO YouTube
 
         
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความเปิด YouTube https://www.yookung.com

Tags : รับทํา SEO YouTube


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34