แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรับทํา SEO YouTube ให้ทั้งหมดที่รู้เลยไม่กั๊ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 11079
  • จิตพิสัย: +0/-0
         
 
     การผลิตรายได้บน Youtube โดยสร้างขึ้นจากสิ่งที่เรารักนับเป็นสาระสำคัญของแพลตฟอร์ม Youtube เมื่อเราพร้อมที่จะเปิดสร้างรายได้บน Youtube ก็ควรทำความเข้าใจวิธีการทำงานของโปรโมทบน Youtube ว่าปฏิบัติงานอย่างไร ทำความเข้าใจถึงหน้าที่ที่สำคัญของ 3 คน คือผู้ชม ผู้ผลิต และก็ผู้ลงประชาสัมพันธ์ว่าทำงานร่วมกันเช่นไรถึงทำให้ทุกคนได้รับผลดี โดยบทบาทแต่ละคนจะมีมุมมองที่ต่างกัน ในมุมมองของผู้ชมอยากให้ Youtube มีเนื้อหาที่สนุกสนาน ผู้ชมพร้อมเพลิดเพลินไปกับการรับดู ในมุมมองของผู้สร้างต้องการให้ Youtube เป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสมที่สุด ในการสร้างเนื้อหาที่ผู้ชมชอบพอ แล้วก็เป็นแหล่งรายได้สำหรับเค้า ส่วนในมุมมองของผู้ลงโฆษณาก็ต้องการสร้างพื้นที่โปรโมทที่ปลอดภัย ที่จะทำให้เข้าถึงผู้ชมจุดมุ่งหมายได้ อีกทั้ง 3 ส่วนจะทำงานร่วมกัน โดยผู้สร้างจะสร้างฐานผู้ชมในช่องเค้า ผู้ลงโปรโมทก็ลงซื้อโปรโมทเพื่อเข้าถึงผู้ชม และผู้ชมก็จะมองวิดีโอที่มีประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้องแล้วเราผู้สร้างก็จะได้รับเงินเปิด YouTube
 
ติดตามข่าวสารและเทคนิคเกี่ยวกับ รับทํา SEO YouTube https://www.yookung.com
 
     

     เมื่อเข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ YouTube แล้วเริ่มเปิดใช้ประชาสัมพันธ์ใน YouTube เพื่อสร้างรายได้ พื้นฐานเสนอแนะให้เลือกประชาสัมพันธ์ทุกชนิดเป็นค่าเริ่มสำหรับเพื่อการอัปโหลด จะได้เพิ่มประเภทโฆษณาที่แสดงได้มากที่สุด โดยจำพวกต่างๆของประชาสัมพันธ์ที่แสดงในวิดีโอ ประเภทแรกเป็นโปรโมทแบบดิสเพลย์ โฆษณานี้จะปรากฏทางด้านขวาวิดีโอที่เล่นอยู่แล้วก็ข้างบนของรายการวิดีโอชี้แนะ อีกชนิดหนึ่งเป็นโปรโมทซ้อนทับที่มีลักษณะเป็นแบบครึ่งโปร่งใสรวมทั้งแสดงในพื้นที่ 20 % ด้านล่างวิดีโอและมีโฆษณาบัมเปอร์ซึ่งเป็นโปรโมทแบบผ่านมิได้รวมทั้งมีความยาวไม่เกิน 6 วินาที ส่วนโฆษณาแบบอื่นๆก็จะมีพวกโปรโมทวิดีโอแบบข้ามได้และก็ข้ามไม่ได้ รวมทั้งการ์ดผู้ส่งเสริมและสนับนุนที่จะแสดงเนื้อหาที่อาจเกี่ยวเนื่องกับวิดีโอของเรา และก็ยังมีประชาสัมพันธ์ตรงกลางที่จะแสดงกั้นการเล่นเนื้อหาขนาดยาวทั้งนี้นั้นวิดีโอที่เลือกให้แสดงโฆษณาควรจะเป็นไปตามหลักเกณฑ์เนื้อหาที่เป็นมิตรกับผู้ลงโปรโมท รายได้จาก YouTube รายละเอียดที่เป็นมิตรกับผู้ลงโฆษณาจะเหมาะกับผู้ชมส่วนมาก รวมทั้งเป็นเนื้อหาที่ไม่มีหัวข้อวิจิตรบรรจงอย่างยาเสพติด รายละเอียดที่มีการเสนอแนะทางเพศหรือรายละเอียดที่แสดงความรังเกียจ รายละเอียดที่เป็นการฝ่าฝืนหลักเกณฑ์ด้านลิขสิทธิ์หรือชุมชนบางทีอาจส่งผลต่อสิทธิ์สำหรับเพื่อการรับเงินได้ ดังเช่นว่า รายละเอียดที่เหมาะสมกับคนแก่ ไม่ว่าจะเป็นภาพโป๊ หนังโป๊ รายละเอียดเร้าอารมณ์ทางเพศ ความหลงใหลรวมทั้งเครื่องมือช่วยเหลือทางเพศ หรือเนื้อหาอะไรก็ตามที่พวกเราไม่อยากให้บุตรหลานมองเห็นเนื้อหานั้นหรือคุณรู้สึกอายที่จะมองหน้าเว็บไซต์ดังที่กล่าวมาข้างต้นซึ่งๆหน้าสหายร่วมงานยังสามารถสร้างรายได้บน YouTube ได้ แต่ว่าอาจจะได้รายได้จากโปรโมทลดน้อยลง วิดีโอทุกรายการที่อับโหลดลงบน YouTube เมื่อเป็นไปตามกฎเกณฑ์สำหรับเพื่อการให้บริการ รวมทั้งหลักเกณฑ์ของชุมชน YouTube เพียงพอเปิดใช้ประชาสัมพันธ์แล้ว ระบบจะแสดงประชาสัมพันธ์ในทุกวิดีโอที่มีสิทธิ์และก็จะสร้างรายได้จากโฆษณาได้ โดยระบบจะเลือกโฆษณาที่แสดงในวิดีโอโดยอัว่ากล่าวโนมัติเตียนตามต้นเหตุต่างๆรายได้จากโฆษณานับเป็นแหล่งรายได้สำคัญๆของผู้ผลิตผู้คนจำนวนมาก ลองนึกดูว่าเราจะสร้างวิดีโอยังไง ให้จูงใจผู้ชมและก็เหมาะกับผู้ลงโฆษณา รับทํา SEO YouTube
 
         
 
Source: บทความรายได้จาก YouTube https://www.yookung.com

Tags : เปิด YouTube,รับทํา SEO YouTube,รายได้จาก YouTube


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34