แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการรายได้จาก YouTube สอนหมดไม่มีกั๊ก  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10933
  • จิตพิสัย: +0/-0
บริการรายได้จาก YouTube สอนหมดไม่มีกั๊ก
« เมื่อ: เมษายน 16, 2019, 02:13:28 AM »
         
 
     การผลิตรายได้บน Youtube โดยสร้างขึ้นจากสิ่งที่เรารักนับเป็นสาระสำคัญของแพลตฟอร์ม Youtube เมื่อพวกเราพร้อมที่จะเปิดสร้างรายได้บน Youtube ก็ควรจะทำความเข้าใจการทำงานของโฆษณาบน Youtube ว่าทำงานเช่นไร ทำความเข้าใจถึงบทบาทที่สำคัญของ 3 คน คือผู้ชม ผู้ผลิต แล้วก็ผู้ลงโปรโมทว่าทำงานร่วมกันอย่างไรถึงทำให้ทุกคนได้รับคุณประโยชน์ โดยหน้าที่แต่ละคนจะมีมุมมองที่แตกต่าง ในมุมมองของผู้ชมต้องการให้ Youtube มีเนื้อหาที่หรรษา ผู้ชมพร้อมเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการรับชม ในมุมมองของผู้ผลิตอยากให้ Youtube เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม ในการสร้างรายละเอียดที่ผู้ชมติดอกติดใจ รวมทั้งเป็นแหล่งรายได้สำหรับเค้า ส่วนในมุมมองของผู้ลงโปรโมทก็อยากสร้างพื้นที่โปรโมทที่ปลอดภัย ที่จะทำให้เข้าถึงผู้ชมจุดหมายได้ อีกทั้ง 3 ส่วนจะทำงานด้วยกัน โดยผู้สร้างจะสร้างฐานผู้ชมในช่องเค้า ผู้ลงโปรโมทก็ลงซื้อโฆษณาเพื่อเข้าถึงผู้ชม และผู้ชมก็จะมองวิดีโอที่มีโปรโมทที่เกี่ยวข้องแล้วเราผู้สร้างก็จะได้รับเงินเปิด YouTube
 
ติดตามข่าวสารและเทคนิคเกี่ยวกับ รับทํา SEO YouTube https://www.yookung.com
 
     

     เมื่อร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ YouTube แล้วเริ่มเปิดใช้โฆษณาใน YouTube เพื่อสร้างรายได้ พื้นฐานชี้แนะให้เลือกโปรโมททุกหมวดหมู่เป็นค่าเริ่มสำหรับเพื่อการอัปโหลด จะได้เพิ่มประเภทประชาสัมพันธ์ที่แสดงได้มากที่สุด โดยชนิดต่างๆของประชาสัมพันธ์ที่แสดงในวิดีโอ ชนิดแรกคือโฆษณาแบบดิสเพลย์ โปรโมทนี้จะปรากฏทางด้านขวาวิดีโอที่เล่นอยู่แล้วก็ด้านบนของรายการวิดีโอชี้แนะ อีกชนิดหนึ่งเป็นโฆษณาซ้อนทับที่มีลักษณะเป็นแบบกึ่งโปร่งใสรวมทั้งแสดงในพื้นที่ 20 % ด้านล่างวิดีโอและก็มีประชาสัมพันธ์บัมเปอร์ซึ่งเป็นโฆษณาแบบผ่านไม่ได้รวมทั้งมีความยาวไม่เกิน 6 วินาที ส่วนโปรโมทแบบอื่นๆก็จะมีพวกโปรโมทวิดีโอแบบข้ามได้และข้ามมิได้ รวมทั้งการ์ดผู้ส่งเสริมและสนับนุนที่จะแสดงเนื้อหาที่บางทีอาจเกี่ยวพันกับวิดีโอของพวกเรา และก็ยังมีโฆษณาตอนกลางที่จะแสดงกั้นการเล่นรายละเอียดขนาดยาวทั้งนี้นั้นวิดีโอที่เลือกให้แสดงโปรโมทควรเป็นไปตามหลักเกณฑ์รายละเอียดที่เป็นมิตรกับผู้ลงโฆษณา รายได้จาก YouTube รายละเอียดที่เป็นมิตรกับผู้ลงโฆษณาจะเหมาะสมกับผู้ชมส่วนใหญ่ แล้วก็เป็นเนื้อหาที่ไม่มีประเด็นประณีตบรรจงและละเอียดลอออย่างสารเสพติด เนื้อหาที่มีการแนะนำทางเพศหรือรายละเอียดที่แสดงความไม่ชอบ เนื้อหาที่เป็นการละเมิดหลักเกณฑ์ด้านลิขสิทธิ์หรือชุมชนบางทีอาจมีผลต่อสิทธิ์สำหรับการรับเงินได้ เช่น เนื้อหาที่เหมาะสมกับผู้ใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นภาพโป๊ หนังโป๊ เนื้อหากระตุ้นอารมณ์ทางเพศ ความคลั่งไคล้และก็เครื่องมือช่วยเหลือทางเพศ หรือเนื้อหาอะไรก็ตามที่พวกเราไม่อยากให้ลูกหลานมองเห็นเนื้อหานั้นหรือคุณรู้สึกอายที่จะดูหน้าเว็บไซต์ดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วต่อหน้าต่อตาเพื่อนผู้ร่วมการทำงานยังสามารถสร้างรายได้บน YouTube ได้ แม้กระนั้นบางครั้งอาจจะได้รายได้จากโฆษณาลดลง วิดีโอทุกรายการที่อับโหลดลงบน YouTube เมื่อเป็นไปตามหลักเกณฑ์สำหรับเพื่อการให้บริการ และก็หลักเกณฑ์ของชุมชน YouTube พอเปิดใช้โปรโมทแล้ว ระบบจะแสดงโฆษณาในทุกวิดีโอที่มีสิทธิ์และก็จะสร้างรายได้จากประชาสัมพันธ์ได้ โดยระบบจะเลือกโฆษณาที่แสดงในวิดีโอโดยอัตำหนิโนมัว่ากล่าวตามสาเหตุต่างๆรายได้จากโปรโมทนับเป็นแหล่งรายได้หลักๆของผู้สร้างหลายๆคน ลองนึกภาพว่าพวกเราจะสร้างวิดีโออย่างไร ให้จูงใจผู้ชมและเหมาะกับผู้ลงโปรโมท รับทํา SEO YouTube
 
         
 
Source: บทความรายได้จาก YouTube https://www.yookung.com

Tags : เปิด YouTube,รับทํา SEO YouTube,รายได้จาก YouTube


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34