แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด





ผู้เขียน หัวข้อ: รับทําเว็บ by WebsiteBigbang  (อ่าน 88 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2118
  • จิตพิสัย: +0/-0
รับทําเว็บ by WebsiteBigbang
« เมื่อ: มีนาคม 23, 2019, 03:08:01 AM »
WebsiteBigbang เป็นกรุ๊ปคณะทำงานเล็กๆส่งผลการงานดีไซน์รับทําเว็บมาเป็นอย่างมาก ทุกเว็บที่ทํา จะเป็นเว็บแบบใหม่ที่เป็นแบบรองรับโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือเรียกว่า web responsive เป็นการปรับปรุงทําเว็บ เพื่อรองรับการใช้แรงงานเว็บที่แปรไปจากเดิม ที่ครั้งก่อนจะสามารถเปิดเว็บได้จากเครื่องคอมฯ แค่นั้น แต่ว่าตอนนี้เทคโนโลยีแปรไป คณะทำงาน WebsiteBigbang ก็เลยได้ให้บริการรับทําเว็บที่รองรับกับสิ่งที่ต้องการของผู้ใช้งาน จะมองเห็นได้จากผลงานเล็กน้อยจากรูปภาพข้างล่าง ที่มีการแสดงเว็บแตกต่าง เมื่อเปิดมองเว็บจากวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ



ยังมีส่วนของบริการด้านการทําการตลาดออนไลน์ โดยใช้เว็บทําให้เป็นเครื่องมือที่ใช้ในการทําการตลาดออนไลน์ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยอาศัย Google ที่มีสิ่งที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมากไม่ว่าจะเป็น Google Search, Youtube หรือประชาสัมพันธ์ใน App ต่างๆในโทรศัพท์มือถือที่ใช้ระบบ Android

ในการให้บริการด้านรับทําเว็บนั้น พวกเรามุ่งดีไซน์ทําเว็บที่ใช้งานง่าย สามารถติดต่อกับผู้ครอบครองเว็บได้อย่างสะดวก โดยสามารถกดปุ่มติดต่อทางไลน์ หรือโทรซักถาม ได้ในทันทีจากหน้าเว็บ

เว็บที่คณะทำงาน WebsiteBigbang ทําเว็บให้กับลูกค้านั้น มีมากมายธุรกิจ มีอีกทั้งเว็บแสดงข้อมูลของบริษัท ทําเว็บแบบหน้าเดียว หรือดีไซน์ทําเว็บบริษัท ที่อยากเน้นย้ำภาพลักษณ์ มีความสะดุดตางดงาม

ในส่วนของราคารับทําเว็บนั้น WebsiteBigbang มีแพ็คเกจเว็บให้เลือกได้ ตรงตามงบประมาณของลูกค้า โดยเริ่มตั้งแต่ 5,900 - 25,000 บาท โดยทุกแพ็คเกจนั้นจะรวมชื่อเว็บ พื้นที่เว็บไว้แล้ว นับได้ว่าเป็นแพ็คเกจราคาทําเว็บที่คุ้มที่สุด

สำหรับความกังวลของลูกค้า ที่ยังไม่มั่นใจหัวข้อการให้ข้อมูล สำหรับเพื่อการจัดทําเว็บนั้น จำเป็นต้องส่งอะไรให้บ้าง เนื้อความ แล้วก็รูปภาพต่างๆจะหามาได้จากไหน ทางคณะทำงานก็เลยขอยกตัวอย่างจากผลงานการรับทําเว็บให้กับเว็บ หรือเว็บช่างบอย ที่ให้บริการรับเหมาเพิ่มเติมบ้าน

ทําเว็บรับเหมาเพิ่มเติมตามหมู่บ้านต่างๆได้รับผลตอบรับที่ดีเลิศภายหลังจากการทําเว็บ โดยผู้ครอบครองเว็บส่งข้อมูลให้กับคณะทำงาน เพื่อใช้สำหรับในการทําเว็บน้อยมาก มีเพียงแต่รูปภาพผลงานเล็กน้อยเพียงแค่นั้น

แบบอย่างผลงานการทําเว็บรับเหมาเพิ่มเติม สำเร็จการงานรับทําเว็บแบบหน้าเดียวยาวลงมา แม้ว่าจะมีเนนูข้างบนของเว็บก็ตาม โดยถ้ากดที่รายการอาหารเว็บแล้วมิได้เป็นการแปรไปหน้าเว็บอื่นอะไร เมื่อกดที่รายการอาหารเว็บแล้วจะเลื่อนสไลด์ลงมายังต่ำแหน่งด้านด้านล่างของแต่ละรายละเอียด

เว็บที่ทําการออกแบบมานี้เป็นเว็บเกี่ยวกับธุรกิจรับเพิ่มเติมบ้าน เน้นย้ำไปที่การให้บริการเพิ่มเติมบ้าน, รับเหมาเพิ่มเติมห้องครัวข้างหลังบ้านเป็นหลัก ด้านในเว็บจะมีส่วนของ Gallery แสดงผลลัพธ์หน้าที่เพิ่มเติมห้องครัวของผู้รับเหมาก่อสร้างบอกให้เห็น เพื่อช่วยสร้างความน่านับถือให้กับเว็บ ว่าสามารถทํางานให้เสร็จได้จริง จากผลงานก่อนหน้านี้


ยังมีส่วนของรีวิวจากลูกค้า ซึ่งในส่วนนี้คณะทำงาน WebsiteBigbang ปรารถนาพัฒนาเว็บไซต์ให้มีความเห็นว่ามีผู้รับบริการที่เว็บ แล้วดียังไง มีส่วนช่วยสำหรับการตกลงใจให้กับผู้พอใจก้าวหน้าขึ้นไปอีก

จะมองเห็นได้ว่าการทําเว็บกับคณะทำงาน WebsiteBigbang นั้นง่ายอย่างยิ่ง ส่งข้อมูลจัดทําเว็บไซต์ไซตไม่มากมายเหมือนอย่างที่คิด ถ้าหากท่านในพอใจใช้บริการรับทําเว็บ สามารถเข้าดูกรยละเอียดทั้งปวงเหมาะ https://www.websitebigbang.com คณะทำงานยินดีให้บริการลูกค้าทุกคน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34