แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ความเป็นมา GoPro กล้องถ่ายรูปที่เปลี่ยนแวดวงความทันสมัย  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3584
  • จิตพิสัย: +0/-0
                หมายถึงที่ประจักษ์แจ้งซึ่งกันและกันตำหนิติเตียน GoPro (Go pro) รวมความว่า Action Camera ที่จัดหามารับสมัยนิยมมากข้างในแหล่งหล้า อีกด้วยประสิทธิภาพที่สุดยอดด้วยกันดีไซน์ที่คือคุณสมบัติเฉพาะ พวกเราแล้วก็คลาดไม่ได้ที่กำลังนำทุกท่านเดินจัดการข้อคดีรู้จักพร้อมทั้งกล้องถ่ายรูป GoPro ให้เยี่ยมยอดเพิ่มขึ้น
                กล้องถ่ายรูป GoPro วงศ์วานส่วนหนึ่งของ GoPro Inc กงสีความทันสมัยอเมริกันจัดตั้งขึ้นแห่งศักราช ค.ศ. 2002 โดย นิก วูดแมน โดยยุคปัจจุบันคนนั้นแตะต้องจัดแจงจ่ายคือคหบดีพันล้านด้วยรุ่นพ่าง 32 ปี
                    อย่างไรก็ตามก่อนที่ นิก จะมาหาเนรมิต GoPro นั้น ผู้นั้นก็ชินประกอบกิจกิจการมาก่อนแล้ว จากหมายความว่ากงสีเพื่อ Tech Startup ผลิตผลเกิดว่าไม่บรรลุผลพ้นแถมพกเงินสะสมที่เขาหยิบยกมาจากปุถุชนอื่น ๆ กว่า 4 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือคาด 120 ล้านบาทก็อับปางลงไปพร้อมด้วยธุรกิจแต่ก่อนนั้นของภูเขาภายในสมัย 2 ปีแห่งคนนั้นขึ้นต้น
                คนนั้นหมดอาลัยตายอยากกับชีวีและประพาสต้นมาคลายเครียดณทวีปเอเชีย ร่วมด้วยนี่รวมความว่าทำเลที่ตั้งที่ดินดลบันดาล GoPro
                   พื้นเพจากกล้อง GoPro นั้น ริเริ่มทิ้งบทเรียบกล้วยๆมากมาย เมื่อ นิก มุ่งหวังถ่ายวีดีโอคัดลอกสภาพการณ์ในขณะที่ผู้นั้นจะขสำแดงเซิร์ฟบอร์ดไม่ก็กระดานโต้คลื่น หลังจากนั้นผู้นั้นมานะบากบั่นอุปโภคกล้องถ่ายรูปคอมแพ็คธรรมชาติ ๆ สวมกลักกั้นน้ำท่าแล้วยกมาวิถีโอบรัดข้อหัตถ์มากลุ่มห้อยพร้อมกับกล้อง แต่ถ้าว่าก็พบว่ารูปภาพที่คนนั้นบันทึกได้มาออกไปดังนั้นไม่ได้ดั่งใจตามที่เขาประสงค์เลย ผู้นั้นก็เลยมานะปลูกกล้องถ่ายภาพที่ตอบแทนความหวังจากภูปรากฏเอง จากริเริ่มตั้งขึ้นบริษัทที่มีอยู่สมัญญาว่า Woodman Labs เพื่อให้แปลงเจ้า GoPro ขึ้นมา
                ที่น่ารู้ลงความว่าจุดหมายเดิมจาก GoPro ไม่ได้ปรารถนาที่กำลังมาแทนถิ่นที่กล้องถ่ายรูปอย่างไรคอมแพคหรือกล้องถ่ายภาพจากมือถือโทรศัพท์มือถือ แต่ว่าหมายถึงกล้องที่มาหาเสริมครบถ้วนในที่ภาคที่กล้องต่าง ๆ เหล่านั้นคงจะไม่เหมาะพร้อมด้วยการถ่ายรูปบางสิ่งบางอย่าง อย่างเช่นเผื่อเป็นกล้องโทรศัพท์เคลื่อนที่โทรศัพท์มือถือในที่แค่ยามที่เร่งด่วนซึ่งเป็นไปได้เริ่ม App ถ่ายภาพ แล้วถ่ายรูปไม่ทันการรูปการณ์นั้น GoPro ก็เลยเน้นหนักอวยถ่ายทำได้เร็วแล้วไปบดปุ่มเดี่ยวก็ทำได้เก็บตนสามารถโดยฉับพลันหรือว่ากล้องคอมแพ็คอาจจะมีอยู่ทัศน์ที่เปล่าโถงเพียบจ้านในขณะเซลฟี่ร่วมด้วยใช้งานได้รับไม่ลุย
            ผู้นั้นแล้วจึงเดินทางจรไล่ตามงานพิธีจัดแสดงกล้องถ่ายภาพรวมหมดวัฏสงสารเป็นสมัยเหนือ 2 ปีสำหรับเที่ยวหาคนเกิดกล้องที่กอบด้วยคุณลักษณะดังที่เขาปรารถนา กระทั่งสุดท้ายซึ่งพบพานองค์กรในที่สาธารณรัฐประชาชนจีนที่ปลื้มกำลังรวมหัวขยาย ถึงแม้นกำลังกอบด้วยสิ่งกีดขวางทางแบบคำพูดพร้อมกับไม่เคยเผชิญเค้าหน้ากีดกันมาก่อน ผู้นั้นก็ใช้ช่องทางโทรสร้างผ่านจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ร่วมด้วยผู้นั้นก็ลิ้มเสี่ยงถ่ายเททรัพย์สิน 5,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯจรหมายถึงค่าอุปกรณ์ แล้วก็ไปจรกระทำงานผสานจนถึงเกิด GoPro ซีรีย์ปฐมออกมา
                       พร้อมกับสิ่งนั้นซึ่งสำเร็จประกอบด้วยบุคคลใส่ใจชี้นิ้วควักกระเป๋าคือส่วนใหญ่ ซึ่งศักราชแต่แรกกงสีก็ทำกำไรหาได้จวบจวน 150,000 เหรียญสหรัฐ ร่วมด้วยบวกหมายถึง 2 เท่าแห่งศักราชต่อมา ปางมีอยู่ยอดขายแห่งสถานภาพเดียว Foxconn กงสีผู้ผลิตวัสดุ IT รายยิ่งใหญ่ก็ติดต่อเข้าด้วยบิณฑบาตซื้อของเอกสารถือหุ้น
            Foxconn โทรศัพท์อ้อนวอนจับจ่ายเอกสารถือหุ้นที่ 9% ถวิลเป็นสมบัตินักล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จึ่งทำให้ GoPro ก้าวย่างละองค์กรก่อสร้างใหม่เอี่ยมน้อย ๆ คือบริษัทที่จับตัวเยอะขึ้น และพร้อมด้วยงานที่ นิก คือมนุชที่ปรับตัวได้อย่างเด็ดดวงภายหลังประดิษฐกล้องซีรีย์แต่ต้นที่ใช้ฟิล์ม 35 มม. มีอยู่ได้เดี๋ยวเดียวตอนหลัง 2 ปี คีรีแล้วก็เริ่มทำเกิดกล้องถ่ายรูปที่หมายถึงดิจิตอลทันทีโดยสมรรถถ่ายรูปวีดิทัศน์ได้กับมีระเบียบกีดกั้นสั่นสะเทือนที่แถวหน้า
                        GoPro มิได้ถูกใช้งานเท่าด้วยว่านักกีฬาสวนตอบลูกคลื่นแค่เดียว กลับโดนอุปโภคอเนกประสงค์ไม่ว่าจะเป็นบันทึกการตักออกตัดเย็บของพยาบาล, งานประลองยุทธ์จากทวยหาญ, หรือไม่ก็กระทั่งสารพัดการแข่งขัน Extreme รวมไปถึงการคัดลอกไลฟ์สไตล์ของเจ้าตำรับที่ข้อคิดเห็นอีกครั้ง ๆ
            ต่อจากนั้นก็ประกอบด้วยการทำกล้องถ่ายภาพ GoPro ภายในสิ่งที่ปฏิบัติที่เคลื่อนคลาดต่อกันออกไปกับหลาย ๆ ภาพเคลื่อนไหว ซึ่งหมายความว่ามือสมัครเล่นที่ดำเนินงานเหนือเอง โดยที่ นิก มิได้ทำการการวางแผนค้าขายด้วยซ้ำ
                               เปลี่ยนแปลงเป็นตำหนิผู้ใช้ของคีรีก่อวีดิทัศน์โฆษณาให้และกองกลางสิงขรเอง เติมให้นานา ๆ วีดีโอก็แพร่สะพัดแบบอย่าง Viral Marketing ซึ่งเป็นการตลาดที่ผู้การตลาดตลอดพื้นแผ่นดินใฝ่ฝัน พร้อมด้วยในเวลาเดียวกันก็คือช่วงประธานในขณะที่โลกอินเตอร์เน็ตพละกำลังให้ความสนใจเพราะ Video Content  โดย Google ก็ได้มามาถึงจ่าย Youtube จึ่งเป็นเหตุให้กลุ่มคนไหลอัพโหลดด้วยกันแชร์แฟ้มภาพเคลื่อนไหวกระทั่งกลับกลาย Viral ขึ้นมา
                ยันแห่งศักราช 2014 GoPro ได้มาสั่งเข้าตลาด IPO เกี่ยวกับระดมทุน ร่วมด้วยทำการค้าสู่ประชาชนหมายความว่ามูลค่ากว่า 3,000 ล้านเหรียญสหรัฐ
                           ในยุคนี้ Gopro กอบด้วยกล้องถ่ายรูปที่น่าดึงดูดเช่นนี้

  • Gopro Hero 5
  • Gopro Hero 6


                สองแบบตอนนี้จัดว่าหมายความว่าตัวท็อปพร้อมด้วยรองลงมาจากสูงสุดมีอยู่ศักยภาพสูงเหมาะกับผู้ที่ใช้งานเอาจริง

  • Gopro Hero New


                หมายความว่ารุ่นที่กำลังดีพร้อมด้วยผู้ใช้งานดารดาษ น้ำหนักเบากับคุณภาพน่าสาแก่ใจ

  • Gopro Fusion


                สามารถถ่ายรูปวีดีโอได้ทั้งที่ 360 องศา เหมาะสำหรับการนำทางก่อวีดีโอที่ครรลอง VR
                พร้อมด้วยนี้ตกว่ากิจจาที่มีเสน่ห์ของ Gopro สมมติว่าผู้ใดมุ่งมั่นก็เดินทางลองเชิงทรรศนะแบบที่โปรดปรานที่พอดีป้องได้ยอมไลฟ์สไตล์ร่วมด้วยเงินก้อนในกระเป๋ารถนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : GoPro ราคา

Tags : GoPro,กล้อง GoPro,GoPro ราคา


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34