แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ตื่นเต้นกับสุดยอดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่เจ้าต้องแปลกใจ!  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ promiruntee

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4121
  • จิตพิสัย: +0/-0
ระทึกขวัญกับสุดยอดเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่คุณต้องอัศจรรย์ใจ!
ปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่าระยะนี้ ทีวีซัมซุง หากคะนึงทีวีดีๆ สักเครื่อง TV Samsung คือแบรนด์หนึ่งโดดเด่นๆ ที่ตอบโจทย์ได้อย่างเจริญแบบ ซึ่งประเด็นหลักๆ ไม่ได้มีที่ใดมากไปกว่าการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการใช้งาน เป็นเหตุให้ทีวีซัมซุงคือทีวีอันดับต้นๆ ที่ติดตลาดอย่างไร้ข้อกังขา อย่างที่เรายกมามาฝากวันนี้ ประมวลผลเป็นเทคโนโลยีดีๆ ที่ช่วยยกฐานะการใช้งานทีวีไปอีกขั้น ทั้งเรื่องภาพ สี ไม่ก็ฟังก์ชั่นการงาน จะมีไหนบ้างนั้น มาแกะรอยกันเลยครับ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงริเริ่มกับเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟของทีวีซัมซุง ด้วยกัน Quantum Dot Color ไม้เด็ดข้างเทคโนโลยีภาพเฉพาะซัมซุง ที่มอบสีสันอันพรั่งพร้อมแบบ เป็นได้แสดงสีสันได้ยิ่งกว่าทีวีทั่วไปถึง 1,000 ล้านสี หมายความว่าการใช้อนุภาคของ Quantum Dot ในการตกฟากแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้เด้งกลับออกมาสู่จอ ทำให้เกิดภาพที่กระจ่างสดใส สวยสมจริงราวนั่งดูภาพพวกนั้นผ่านตาเปล่า
- HDR เหรอ High Dynamic Range จากทีวีซัมซุง ช่วยทำเอาภาพใกล้เคียงธรรมชาติ และมีชีวิตชีวามากที่สุด เพราะด้วย HDR 1500 นั้นมอบความสว่าง กระจ่างทุกรายละเอียดด้วยค่าเปลวไฟที่ดีที่สุด ทำให้คุณเห็นเรื่องประกอบต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่เป็นประกายจ้าจนตาพร่าได้อย่างชัดเจน ดื่มด่ำกับฉากต่างๆ และค้นพบเรื่องประกอบที่เคยซ่อนเร้นอยู่ในเงามืดหรือถูกบดบังด้วยภาที่เจิดจ้าได้ทุกอณู
- Precision Black เป็นเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ช่วยให้ภาพใกล้เคียงอันที่จริงสุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่ถูกต้องมืดลงแต่ตรงที่พอดูสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นทำเอาการรับชมทีวีของคุณจะถูกทำให้หลงใหลให้อยู่ในโลกของตัวเองได้ทวีกว่าเก่า
- Smart Hub เทคโนโลยีที่จะเป็นเหตุให้หน้าจอทีวีเป็นดั่งใจหวังมากขึ้น เมื่อคุณเชี่ยวชาญใช้งานผ่านระบบ Smart Hub ที่ถูกดีไซน์ให้ใช้งานง่าย สามารถปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามพึงประสงค์ หรือจะแลกเปลี่ยนจากการดูทีวีปกติเป็นบัญชีรายชื่อสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็อาจแค่ปลายนิ้วสัมผัสทีวีซัมซุง ช่วยเก็บใจความที่หลากหลายด้วยคุณไว้บนหน้าจอเดียว
- One Remote Control ทีวีที่คุณเคยใช้ หรือ ใช้อยู่ตอนนี้มีรีโมทกี่อันครับ… ฮ่าๆ จั่วหัวมาอย่างนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุผลที่คุณจะต้องหลงรัก Samsung Smart TV เนื่องจากเขาได้รวมร่างรีโมทของวัสดุเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว ทำเอามีแค่ One Remote คุณก็ทำได้ควบคุมได้แทบทุกเครื่องมือ โดยไม่ต้องมานั่งไขว้เขวว่า รีโมทไหน ใช้งานกับอะไรบ้าง สามารถจบครบได้ในโทนแถมดีไซน์สวย จับถนัดมือด้วยนะเออ
- คดีน่าตื่นตาตื่นใจสิ่งเทคโนโลยีจากทีวีซัมซุงที่แนะนำตัวมานี้ ขอบอกเลยว่ามันแค่น้ำจิ้มเท่านั้นครั้บ ถ้าได้ลองใช้งานจริงๆ ผมไว้ใจว่าจะร้องว้าว แรงไสว!! มิเชื่อลองดูสิครับ ใช่ไหมเริ่มจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาครบถ้วนเทคโนโลยีดีๆ แห่งหนทูลมาข้างต้นครบ เพิ่มจอโค้ง จอใหญ่ ดีไซน์สวยสะใจ ช้อปกันได้เล้ยยย

Tags : ทีวีซัมซุง,ทีวีจอแบน,ทีวี


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34