แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: Beko สิ่งประดิษฐของญาติโกโหติการุ่นใหม่  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3584
  • จิตพิสัย: +0/-0
                ยี่ห้อเครื่องใช้ไฟฟ้าข้างในสมัยนี้เช่นนั้นคงอยู่หลากหลาย อย่างสาระสำคัญพร้อมด้วยสิ่งประดิษฐของแต่ละเจ้านายเช่นนั้นซึ่งแปลกป้องเดิน ซึ่งปัจจุบันนี้ประกอบด้วยยี่ห้อ1ที่เริ่มต้นหมายความว่าแบบชินหูชินตาผู้บริโภคของเมืองเราบังน้อยต่อจากนั้นโน่นก็คือ Beko นั่นด้วยตัวเอง ก็คุณภาพขอเกี่ยวเครื่องมือฟอกผ้าพร้อมกับตู้เย็นดังนั้นคืออันที่ผู้บริโภคปรารภหมายถึงปริมาณมากมายก่ายกอง โดยแม้คนไหนยังเปล่าคุ้นเคยหรือว่าศักดิ์หมายเฉพาะชิ้นใช้ไฟฟ้าจากแบรนด์ตอนนี้พักพิงเล่าก็พวกเรามีอยู่กิจจาน่าศึกษามาสู่เล่ากันและกัน
                ข้างในชั้นศักราช ค.ศ. 1950 ชาติบ้านเมืองตุรกี เกริ่นแปรไปหมายถึงประเทศกิจกรรมที่ใช้ทุนและแรงงาน Vehbi Koç ผู้ริเริ่มกงสี Koç โฮลดิ้ง สามารถมองหาสินค้าแม่แบบตรงจะนำพาเงินทองจากต่างด้าวเข้าภายในด้าวประเทศตุรกี โดยพึ่งพิงพร้อมสภาพความเป็นอยู่ของเมืองณในตอนนั้น เขาตัดสินใจกลายเป็นคือบริษัทพร้อมทั้ง Bejerano, แบบกอบด้วยชั่วโมงบินการลงทุนภายในกิจจานุกิจลำธารมะเขือเทศและโรงงานภักษากระป๋อง ฉายาของ กองกลาง ได้รับติดตั้งขึ้นไปภายในปี ค.ศ. 1954 ในที่ชื่อเสียงเรียงนาม Beko อย่างใช้สองตัวอักษรแต่เดิมของ Bejerano และ Koç แต่ว่าหุ้นส่วนก็เปล่าสมรรถขึ้นต้นงานผลคือเนื่องจากบรรยากาศภายในรัฐ
                         ต่อมาทันทีที่ได้มีอยู่โชคสร้างกิจการค้าพร้อมหุ้นส่วนตัวตายตัวแทนออกตัวแท่งไฟฟ้า ฉายาจากกองกลางปฏิบัติการภัตกระป๋องซึ่งเป็นอื่นคือ Beko Ticaret A.s. โดยเทียบจัดหามาด้วยกันสาวเท้าประถมข้างในอุตสาหกรรมสิ่งของเครื่องใช้กระแสไฟ
                การเจริญทางงานเป็นเหตุให้ทำได้เอื้อสินค้าจากสู่ตัวตายตัวแทนซื้อขายแลกเปลี่ยน Arcelik Atilim ของศักราช ค.ศ. 1977 Beko Ticaret ประกอบด้วยชั่วโมงบินที่เข้มแข็งด้วยกันเริ่มต้นผลิตพื้นที่ของซื้อของขายของใช้แห่งจวนภายใต้ตราสินค้า Beko ทั่วประเทศตุรกี ศก ค.ศ. 1983 สมรรถส่งของเที่ยวไปยังท้องตลาดไพรัชผลคือ  และภายในศักราช ค.ศ. 1990 Beko โดนลิขิตอวยเป็นยี่ห้อลำดับอุปโภคเพราะการกระจาย คณานับหมายถึงปฐมฤกษ์แบบตราสินค้าผลิตภัณฑ์ประเทศตุรกีแบบชอบอนุญาตออกไปภายในต่างประเทศ
                Beko เริ่มตรงความหวังว่ากำลังเป็น "ตราสินค้าอึกทึกครึกโครมของโลก" พร้อมทั้งจับความสำเร็จในตลาดประเทศตุรกีเดินทางยังคงตลาดต่างชาติ
                ในที่สมัยนี้ยี่ห้อ Beko เปลี่ยนไปคือผสานจากชีวิตินทรีย์ทุกวันยิ่งกว่า 280 ล้าน ผู้บริโภคในที่กว่า 100 ประเทศทั่วถึงโลกา 14 ที่ผลิตงานกำเนิดภายใน 5 แคว้น พันธุ์ผลิตภัณฑ์ที่กอบด้วยขายประกอบด้วยอื้อเพราะฉะนี้
                หนึ่ง.สิ่งฟอกผ้าฝาข้างหน้า พร้อมกับฉากเหนือ / ชิ้นอบผ้า
                2.ตู้เย็น

  • เครื่องสูบขี้เถ้า / ไมโครเวฟ / กุมภ์หุงต้มต้นข้าว / อุดเตา


                         4.กองครัวแตกต่าง ๆ / เตาไฟฟ้า + เตาแก๊ส / สิ่งดูดซับควันไฟ / เตาอบอ้าว
                5.ชิ้นเฉลี่ยโพยมัน
                อย่างได้มาผลสัมฤทธิ์กับการเห็นชอบเรื่อยมาตัวอย่างเช่น
                1.หมายความว่าแบรนด์ตรงกอบด้วยงานเจริญงอกงามผนวกอีกออกจะตายในส่วนแบ่งการวางแผนค้าขายข้างในทวีปยุโรปณช่วงเวลา ศก ค.ศ. 2008 - 2012

  • กลับกลายคือแบบ สอง ในยุโรปตะวันตกจากตลาดสิ่งของเครื่องใช้กระแสไฟที่ครัวเรือน ข้างในชั้นเชิงของหน่วยขาย
  • ติดอันดับแบรนด์แบบมีอยู่ยอดขายตู้แช่ข้างในยุโรปประจิม
  • ยิ่งไปกว่านี้ยังหมายถึงชั้น สอง ข้างในกลุ่มตู้แช่เข้มแข็ง กับ วรรณะ สาม ของช่อเครื่องมือซักผ้า, อันชำระล้างดิสก์พร้อมด้วยเตาจำพวกแห่งยุโรปทิศตะวันตก
  • มหามัสดกคืออนุกรม สาม จากอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ครัวเรือนจากยุโรป ( ทิศประจิม+ทิศตะวันออก )


                                   โดยในที่ศักราช  ค.ศ. 2014 Beko ซึ่งโอเคเข้าแปลงท้องตลาดข้างในแหลมทองอย่างจริงจังที่สมญานาม Beko Thai พร้อมกับสินค้าแตกต่าง ๆ จัดหามาความสนใจมากอีกเรื่อยๆ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องฟอกผ้าด้วยกันตู้แช่ โดยพวกเราจะมานำทางสิ่งใหม่ที่ไม่เหมือนใครอวยทุกคนกันและกันขอรับกระผม
                      เครื่องทำความสะอาดผ้า
                เครื่องมือทำความสะอาดผ้าจาก Beko สะดุดตาเพราะการออกแบบกับความสามารถอื่น ๆ เพราะด้วยตอบคำถามผู้ซื้อ โปรดเขียมเผ้าผงซักล้าง พลังงาน ด้วยกันน้ำจืด ภายในงานแค่วิธีธรรมดาด้วยเทคโนโลยี AquaFusion รวมถึงความล้ำหน้า Aquawave ก็ถังซักกำลังสัมผัสดีไซน์อีกครั้งช่วยเหลือเลียนแบบในรูปร่างจากลูกคลื่น เหตุด้วยอุดหนุนอาภรณ์มีศักยภาพเลื่อนไปมาแบบละมุนละไม พร้อมทั้งหมูดามการยกมาพัสตร์จากถังบาง ถนอมกล่อมเกลี้ยงเนื้ออาภรณ์ทั่วอย่างพร้อมกับกระเบียดกระเสียรแรงงาน รวมทั้งหดหัสดินก่อภูมิแพ้แบบปรากฏจัดหามาหมูพร้อมเยาวชนเช่นเดียวกันรายการพิเศษ BabyProtect+TM ดื้อสางตำแหน่งสร้างเลี้ยงดูก่อกำเนิดความเจ็บไข้ภูมิแพ้ต่าง ๆ ทั่วในบ้าน สุนัขกับเหมียว ธุลีเกสร เชื้อโรค พร้อมด้วยเชื้อรา โดยกำลังสมรรถฆ่าจัดหามาถึงแม้ 99.99% ซึ่งทะลวงการทดลองตรงสถาบันของสหราชเขตแดน
                           ตู้แช่
                ตู้เย็นของ Beko ประกอบด้วยแคว้นที่งานทำหน้าที่ที่กว้างใหญ่มีอยู่คุณสมบัติแบบบานเบิกด้วยว่าคุ้มครองภักษ์ มีอยู่การใช้พลังงานอย่างกอบด้วยสมรรถนะของตำแหน่ง A+++ มีอยู่การทำงานลงมือความเย็นฉ่ำกระจัดกระจาย 2 แผนก ครบครัน  Beko NeoFrost ความล้ำหน้าช่วยเอื้ออำนวยความชุ่มชื้นณดีกรีแบบลงตัว (เปล่าพ้น เก้าสิบ%) สำหรับคงไว้ข้อคดียังมีชีวิตอยู่เอี่ยม นอกจากนี้หมู่ประกอบความเย็นแบบหมายถึงความเป็นอิสระอภิบาลงานผลัดเปลี่ยนถ่ายเทกลิ่นอายณคู่ซอกพร้อมทั้งสนับสนุนมอบให้คุณภาพของโพยมานภายในแบบประเภทบริบูรณ์ อย่างเผื่อเธอหมายถึงนรชาติที่ตั้งใจความเย็นฉ่ำระบิเร่งด่วนโพรง ShockFreeze กำลังดึงลงช่วงที่การแช่ด้านแบบคงไว้โมเลกุลชั้นในกระยาหารก็คือกระบวนการทะนุบำรุงคุณค่าทางโภชนาการพร้อมกับคงไว้กรณียังไม่ตายของเนื้อพร้อมกับมีนอย่างไม่สูญเสียข้อความชุ่มชื่นชั้นในขณะที่เอาจวบจนทำอาหารการกิน
                พร้อมกับนี่ได้แก่ปกรณัมความเป็นมาด้วยกันผลิตภัณฑ์แบบน่าดึงดูดจาก Beko หวังว่ากำลังคือผลกำไรอำนวยคนตรงกำลังตั้งใจจัดการข้อความรู้จักพร้อมด้วยยี่ห้อประดุจของตุรกีพลุ่งพล่านทวีนะครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น beko

Tags : Beko,beko thai,ตู้เย็น beko


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34