แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: Beats อะไร? ใครเหมาะสม?  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3406
  • จิตพิสัย: +0/-0
Beats อะไร? ใครเหมาะสม?
« เมื่อ: มกราคม 07, 2019, 10:33:44 AM »
มั่นใจว่าหูฟังดีๆ แบรนด์ดังๆ ชั้นต้นๆ ที่ใครก็ตามสนใจต้องมียี่ห้อ Beats เข้ามาอยู่เป็นหนึ่งภายในใจอย่างแน่นอน เนื่องด้วยคุณภาพของเสียง อีกทั้งวัสดุอปกรณ์ที่ใช้ในการผลิต จึงเป็นเหตุให้หูฟัง Beats ได้รับความนิยมมาก กระทั่ง Apple ได้ทำการเข้ามาซื้อกิจการค้าในสนนราคาที่แพงถึง 1 แสนล้านบาทเลยเชียว แต่ถึงแม้จะถูกซื้อกิจการค้าไปแล้ว Beats ก็ยังคงทำหน้าที่สร้างผลิตภัณฑ์ที่ได้คุณภาพอย่างอย่างเคย เพราะฉะนั้นวันนี้จักมาแนะนำหูฟัง Beats ที่ฮิต อีกทั้งกลุ่มคนฟังที่เหมาะสมกับหูฟัง Beats ในแต่ละรุ่น ซึ่งจักมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยขอรับกระผม
 
 Beats Solo3 Wireless
เป็นรุ่นที่มาพร้อมทั้ง Class 1 Bluetooth เพื่อให้ท่านบันเทิงไปกับการฟังแบบไม่มีสายนั่นเอง มาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้เป็นเวลายาวนานมากสุด 40 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้หลายวัน และครั้นแบตใกล้หมด ก็ยังมีสรรพคุณ Fast Fuel ที่ทำการชาร์จแค่ 5 นาทีเท่านั้น ก็สามารถฟังดนตรีได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนเรื่องดีไซน์ก็ได้ดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้ในทุกๆ วัน ที่ครอบหูแบบบุนุ่มแบบปรับได้ สามารถกดรับสาย สั่งการเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นจากตัวหูฟัง ซึ่งน่าจะเหมาะสำหรับเด็กวัยรุ่นทั้งเพศหญิงและชายหนุ่ม
 
 Beats Studio3 Wireless
คือหูฟังสุดฮิตรุ่นแบบไร้สายที่มาพร้อมทั้ง ชิพ Apple W1 สำหรับการต่อ Class 1 Wireless Bluetooth พร้อมกับมีสรรพคุณ Fast Fuel ที่ชาร์จเพียงแค่ 5 นาที สามารถรับฟังเพลงได้เป็นเวลายาวนานถึง 2 ชั่วโมง และถ้าปิด Pure ANC เพื่อจะเข้าสู่โหมดพลังงานต่ำ ทำให้คุณสามารถใช้งานแบตได้เป็นเวลายาวนานถึง 40 ชั่วโมงเลยเทียว แต่หากเปิดไว้ก็จะสามารถป้องกันเสียงรบกวนข้างนอกได้ในทันทีทันใด และใช้งานแบตเตอรี่ได้นานสูงสุดถึง 22 ชั่วโมง ซึ่งรุ่นนี้เหมาะสมกับวัยหนุ่มสาว และบุคคลทำงานทั่วๆ ไป ที่เน้นย้ำคุณภาพเสียงเป็นหลัก และต้องรับฟังบทเพลงในทำเลมีเสียงรบกวนมาก และมิเหมาะสมกับการออกกำลัง ด้วยขนาดและน้ำหนักนั่นเอง
 
 BeatsX
BeatsX มาพร้อมด้วย Class 1 Bluetooth พร้อมด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานมากมากสุด 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งสรรพคุณ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียงแค่ 5 นาที สามารถสดับรับฟังดนตรีได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง มีจุกหูฟังที่มีให้เลือกสรรมากมาย ให้ความสบายในแบบที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลและขาเกี่ยวที่ใบหูหรือ Wingtip ที่ช่วยเพิ่มเติมความแนบแน่นและกระชับมากยิ่งขึ้น สามารถรับสาย สั่งงานดนตรี พร้อมทั้งเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk เหมาะสมมากสำหรับใช้ร่วมกับ iPhone สามารถใช้งานในทุกเมื่อเชื่อวัน และพกติดตัวได้ง่ายๆ พร้อมเสียงสนทนาที่ยอดเยี่ยม แบตที่ให้มาเพียงพอสำหรับการสดับรับฟังเพลงตลอด 1 วันเต็ม
 
 Beats EP
คือหูฟัง Beats ที่มูลค่าประหยัดลงไปอีกเยอะเลย เป็นการควบคุมแบบมีสายและไม่ต้องใช้แบต มีคุณภาพเสียงที่ปรับแต่งมาเป็นอันดี มีความเด่นชัดใสและมีมิติอย่างที่ท่านอยากได้ พร้อมดีไซน์ที่คงทนถาวรและน้ำหนักเบา เพิ่มเติมความแน่นหนาด้วยสแตนเลสสตีล ตัวแถบเลื่อนแนวตั้งแบบปรับได้เพื่อความพอประมาณในการใส่ ด้านการรับสายและควบคุมเพลงบนอุปกรณ์ iOS ผ่านทาง RemoteTalk ได้เลย ซึ่งหูฟัง Beats รุ่นนี้ เหมาะสมกับการให้เป็นของฝาก หรือการเอาไปใช้งานภายนอกสถานที่ หรือว่าจะใช้กับคอมตั้งโต๊ะก็ยังได้ เหตุด้วยราคาที่ไม่แพงมากจนเกินควร จึงเหมาะกับนักเรียน และนักศึกษาเป็นเป็นอันดี
 
 urBeats3
มาถึงรุ่นท้ายที่จะแนะนำก็คือรุ่น urBeats3 ที่มาพร้อมกับสุรเสียงที่ชัด และดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อสวมสบายตลอดวัน มีตัวเลือกปลายหูฟังที่หลากหลาย เพื่อความพอดีของแต่ละคน และอีกทั้งมาพร้อม Wingtip ที่มีความแนบแน่นพอประมาณ เป็นเหตุให้ท่านมีความเชื่อมั่นในการทำกิจกรรมในระหว่างวันได้ พร้อมสายแบนที่จักป้องกันการพันระโยงระยาง พร้อมให้คุณพกพาได้อย่างง่ายดาย สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk และด้วยความที่ดีไซน์มาเพื่อใช้งานได้ในทุกๆ วัน รุ่นนี้จึงเหมาะสมกับผู้ใช้งาน iPhone ทุกท่าน ทุกเพศ ทุกวัย เนื่องด้วยความที่หัวต่อเป็นแบบ Lightning นั่นเอง หรือจักใช้แบบที่เป็นปลั๊กเสียงขนาด 3.5 มม. ก็ได้ เนื่องมาจากรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งรุ่นหัวต่อ 3.5 มม. และหัวต่อแบบ Lightning ซึ่งมีสนนราคาเท่ากัน
และนี้คือรุ่นที่แนะนำมาทั้งหมด หากท่านไหนสนใจ หรือไลฟ์สไตล์ตรงกับรุ่นไหน ก็สามารถเลือกซื้อ เลือกชมกันได้เลย ซึ่งคุณสามารถตรวจทานราคากันได้ที่ช็อป ร้านชั้นแนวหน้าตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป หรือตรวจทานได้ที่เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ รวมทั้ง Website Official ได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : beats ราคา

Tags : Beats,หูฟัง beats,beats ราคา


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34