แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เล็ก หรือ ใหญ่โต Toshiba มีให้คุณหมด  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3584
  • จิตพิสัย: +0/-0
เล็ก หรือ ใหญ่โต Toshiba มีให้คุณหมด
« เมื่อ: มกราคม 07, 2019, 02:53:12 AM »
                ถ้าหากได้ยินคำว่า “โตชิบา” หลายคนต้องเคยได้ยินกันอย่างแน่แท้ เพราะด้วยเป็นบริษัทที่สร้างอุปกรณ์ไฟฟ้าและอะไหล่ที่พวกเราคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี รวมถึงเทคโนโลยีสารสนเทศและอุปกรณ์และระบบโทรคมนาคม, ระบบไฟฟ้าและพลังงาน, โครงสร้างพื้นฐานทางสังคมและอุตสาหกรรม, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, อุปกรณ์ภายในบ้าน เครื่องมือทางการแพทย์, อุปกรณ์สำนักงาน, ระบบส่องสว่าง และระบบขนส่ง เป็นอาทิ
                โดย โตชิบา คอร์ปอเรชัน ขึ้นบัญชีขึ้นในปี ค.ศ. 1938 ในชื่อ บริษัท โตเกียว ชิบะอุระ อิเล็กทริกส์ มหาชน จำกัด โดยเป็นการเสริมระหว่างสองบริษัทคือ ชิบะอุระ เซซะกุโช (ริเริ่มตั้งขึ้น 1875) และ โตเกียว เด็งกิ (ริเริ่มตั้งขึ้น 1890) ซึ่งหลังจากนั้นในปี 1978 บริษัทก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น โตชิบา คอร์ปอเรชัน และในบ้านเราเองก็ได้เริ่มจัดตั้งขึ้นด้วยคุณกร และท่านผู้หญิง นิรมล สุริยสัตย์ โดยได้ตัดสินใจเลือกลงเงินร่วมกับโตชิบาจัดตั้งเป็น บริษัท ไทยโตชิบา อุตสาหกรรม จำกัด สร้างพัดลมเป็นสินค้าอย่างแรก ไล่ตามมาด้วยตู้เย็น โทรทัศน์ หม้อหุงข้าว พร้อมกับมอเตอร์ไฟฟ้า ซึ่งยอมรับว่าผลิตได้เป็นรายแรกของบ้านเรา ในเวลาเดียวกันนี้ได้จัดตั้ง บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายและกำหนดนโยบายการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์โตชิบาในประเทศไทยเช่นกัน
                อย่างที่บอกไปแล้วในตอนแรกว่าโตชิบาเป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วจากสินค้าประเภทเครื่องไฟฟ้า อย่างเช่นพัดลม โทรทัศน์ หรือว่าหม้อหุงข้าว ฯลฯ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์หลักของโตชิบามาอย่างช้านาน และต้องมีตู้เย็น Toshiba รวมอยู่ในนั้นด้วยแน่นอน ที่มีด้วยกันหลากหลายรุ่น หลายความจุเพื่อตอบโจทย์ความประสงค์ของผู้ใช้ที่หลากหลายด้วยเช่นเดียวกัน วันนี้ฉันจะแนะนำตู้เย็น Toshiba ขนาดยอดนิยมที่มวลชนเลือกใช้ โดยจะมีความจุหรือรุ่นอะไรบ้างนั้น ไปชมกันได้เลย
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-A706C ขนาดความจุ 1.7 คิว เป็นตู้เย็นขนาดกะทัดรัด และมีความจุน้อยที่สุดที่ Toshiba มี โดยมีสัดส่วน 47.5 x 50 x 49.5 ซม.เท่านั้น มีระบบละลายน้ำแข็งแบบธรรมดา พร้อมกับถาดรองน้ำทิ้ง พร้อมประหยัดไฟเบอร์ 5 ยิ่งไปกว่านี้ยังมีความงามและง่ายดายด้วยที่จับแบบฝัง พร้อมกับหลอดไฟเพื่อความสว่าง เหมาะกับห้องหับทุกแบบ อาทิห้องส่วนตัว ห้องชุดโรงแรม หรือคอนโดมิเนียม ซึ่งตู้เย็น toshiba มูลค่ารุ่นนี้อยู่ที่ประมาณ 4,000 กว่าบาท
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-M25KUBZ ขนาดความจุ 6.8 คิว เป็นตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ 2 ประตู ที่ช่วยประหยัดพลังงานอีกทั้งลดเสียงรบกวน พร้อมกับช่องเก็บผักและผลไม้ขนาดใหญ่ เก็บได้ 13 ลิตร ชั้นเก็บของข้างประตู สามารถปรับตำแหน่งได้ พร้อมทั้งให้คุณเพลิดเพลินใจกับการใช้ชีวิตด้วยระบบการทำงานที่เงียบเสียงต่ำกว่า 33 dBA ยิ่งไปกว่านี้ยังมี Chiller Room Cooling ช่องแช่เย็น ที่สามารถเก็บความใหม่ของปลาและเนื้อสัตว์ ในอุณหภูมิต่ำโดยทำงานร่วมกับระบบ Hybrid Bio Deodorizer ซึ่งจะช่วยไล่กลิ่นอันไม่พึงประสงค์ และเพิ่มเนื้อที่ทำการจัดเก็บที่มากกว่า พร้อมกับระบบหมุนเวียนลมเย็น Cool Air Wrap System ที่ช่วยแผ่ซ่านความเย็นฉ่ำพร้อมทั้งรักษาอุณหภูมิความเย็นฉ่ำให้อยู่นิ่งในทุกเนื้อที่ของตู้เย็น ทำให้ของกินสดและได้ความเย็นฉ่ำอย่างครอบคลุม ซึ่งตู้เย็น toshiba มูลค่ารุ่นนี้อยู่ที่คร่าวๆ 9,000 กว่าบาท
                ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-AG36KBZ ขนาดความจุ 11.9 คิว เป็นตู้เย็นอินเวอร์เตอร์ 2 ประตู มาพร้อมกับชั้นวางที่ใหญ่ขึ้น รองรับภาชนะขนาดใหญ่เพื่อสำหรับงานปาร์ตี้ของคุณได้อย่างฉลุย พร้อม LED Hybrid อีกทั้ง UV (UV Fresh Guard) ยิ่งกว่านั้นระบบหมุนเวียนลมเย็น ที่กระจายความเย็นพร้อมด้วยรักษาอุณหภูมิความเย็นให้อยู่นิ่งในทุกพื้นที่ของตู้เย็น ทำให้คุณสามารถรักษาความสดของข้าวปลาอาหารได้เป็นเวลายาวนานเพิ่มขึ้น อีกทั้งได้ความเย็นอย่างทั่วถึง นอกจากนี้ยังกอบด้วยระบบทำความเย็นแบบเร่งด่วน ที่สามารถเพิ่มความสามารถการผลิตน้ำแข็งและเครื่องดื่มให้เย็นรวดเร็วทันใจ อีกทั้งระบบกระจายความเย็น 2 ทิศทาง ทำให้ย่นเวลาการทำความเย็นให้ไวขึ้นขณะเทียบกับความเย็นแถบชั้นวางของข้างประตู ซึ่งตู้เย็น toshiba สนนราคารุ่นนี้อยู่ที่ประมาณ 14,000 กว่าบาท
                และความจุที่ใหญ่โตสุดๆที่ Toshiba มี คือ ตู้เย็น Toshiba รุ่น GR-WG73KDAZ ที่มีความจุมากถึง 21.8 คิว ซึ่งมาพร้อมกับ LED Hybrid ช่วยให้ท่านสามารถเก็บรักษาความสดใหม่ของข้าวปลาอาหารได้นานเพิ่มขึ้น อีกทั้งพร้อมรักษากลิ่นไม่ประสงค์ภายในตู้เย็น เมื่อทำงานร่วมกันกับระบบรักษาความสด UV (UV Fresh Guard) ซึ่งแสง LED จะมีรังสีอัลตราไวโอเลต (UV) ช่วยหยุดยั้งเชื้อแบคทีเรีย ก็จะทำให้คงไว้ความสดให้กับปลาและเนื้อสัตว์ และระบบหมุนเวียนลมเย็น Cool Air Wrap ที่พร้อมช่วยกระจายความเย็นฉ่ำรักษาอุณหภูมิความเย็นให้หยุดนิ่งในทุกที่ ยิ่งไปกว่านี้ยังเพิ่มความคล่องด้วยระบบควบคุมแบบสัมผัส LED Touch Panel ช่วยให้ควบคุมอุณหภูมิได้สบายพร้อมทั้งประหยัดพลังงานการสับเปลี่ยนระหว่างโหมดปกติ ECO หรือว่าการแช่แข็งด่วน ทำได้แค่สัมผัสด้วยปลายนิ้ว อีกทั้งโหมด ECO นี้จะช่วยให้ท่านประหยัดไฟลงได้ในเวลาที่คุณไม่อยู่บ้านหรือว่าในวันที่ใช้งานเล็กน้อยนั่นเอง

Tags :  ตู้เย็นโตชิบา ราคา, ตู้เย็น toshiba ราคา, ตู้เย็น 6.8 คิว


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34