แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้เย็น 3 ประตู จาก MITSUBISHI ELECTRIC  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3480
  • จิตพิสัย: +0/-0
ตู้เย็น 3 ประตู จาก MITSUBISHI ELECTRIC
« เมื่อ: มกราคม 06, 2019, 06:57:52 PM »
ถ้าหากจักเลือกซื้อตู้เย็นสักเครื่องหนึ่ง อาจจะจำเป็นต้องพิจารณามากหลายปัจจัยอยู่เช่นเดียวกัน ตัวอย่างเช่นจำนวนคนภายในบ้าน ขนาดความจุ  คุณลักษณะในการทำงาน พร้อมทั้งอื่นๆ อีกมากมายก่ายกอง ยิ่งกว่านั้นยังรวมถึงจำนวนประตูตู้เย็นด้วย ถึงกระนั้นโดยมากมักเลือกใช้ 1 หรือ 2 ประตูซะเป็นส่วนใหญ่ โดยอันที่จริงตอนนี้มีให้เลือกถึง 6 ประตูด้วยกัน ถือว่าเป็นสิ่งที่ตามสมัยมากๆ แต่กระนั้นวันนี้ข้าจะมาแนะนำตู้เย็น 3 ประตู ที่ไม่เยอะไป และไม่น้อยจนเกินพอดีนั่นเอง ซึ่งก่อนจะไปดูกันว่ามีแบรนด์ หรือรุ่นไหนที่น่ารู้ เราไปดูยุทธวิธีเลือกซื้อกันก่อนดีกว่าว่ามีมาตรฐานเช่นไรบ้าง
สิ่งแรกที่ควรจะคำนึงคือขนาด ซึ่งอย่างที่แจ้งไปตั้งแต่ในตอนแรกแล้วว่าคงต้องดูจากจำนวนคนภายในบ้าน โดยเริ่มคำนวณจากความจุ 2.5 คิว สำหรับคน 2 คน ถ้าหากเยอะกว่านี้ก็ให้เพิ่มอีก 1 คิว ทุกๆ หนึ่งคน หรือจักเทียบเผินๆ จากปริมาณของที่จับจ่ายใช้สอยเข้าตู้เย็นกับความจุคิวตู้เย็นที่ปรารถนาก็ได้ ซึ่ง 1 คิวจักมีขนาดความจุเท่าๆ กับถุงช้อปปิ้งตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วๆ ไปนั่นเอง สืบมาก็คือชนิดของตู้เย็น หรือว่าจำนวนประตู ซึ่งนั่นจะจำต้องคำนึงถึงทำเลที่ตั้งในการจัดวางเหมือนกัน เพราะว่าถ้าปรารถนาใช้ภายในห้องนอน อาจจะเลือกใช้ชนิดประตูอันเดียว ที่มีความจุไม่ใหญ่โตมาก หรือว่าจะเลือกใช้เป็นตู้เย็นเล็กไปเลยก็ได้ และหากไว้ที่ห้องครัวก็ให้เลือกตามจำนวนสมาชิกในบ้านเช่นเดียวกัน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ในการใช้งานพร้อมด้วย
ถัดมาก็คือเรื่องของการออกแบบ รูปลักษณ์ โดยอันนี้เป็นเรื่องของความชอบเฉพาะบุคคลเฉพาะเลย โดยมีมาตรฐานการคัดง่ายๆ เลยก็คือ เลือกแบบเรียบๆ สวย ดูดี และใช้งานได้นาน รวมไปถึงควรพิจารณาจากด้านในตู้เย็นเช่นกัน เช่น
- ชั้นวางจักต้องสามารถแกะ พร้อมทั้งใส่ได้สะดวก เพื่อสะดวกต่อการปรับขนาด และชำระล้างได้สะดวก
- ลิ้นชักช่องแช่แข็ง จักต้องมีช่องแยกส่วนภายใน เพื่อจะปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมกับอาหารการกินที่แช่
- ช่องแช่ผัก พร้อมกับผลไม้ จะต้องควบคุมความเย็นที่พอดี จะทำให้พืชผักอีกทั้งผลไม้สดและอยู่ได้นานขึ้น
- ชั้นวางข้างประตู  จักต้องมีสัดส่วนกว้างอีกทั้งคงทนพอเหมาะ สามารถแช่ขวดน้ำพร้อมทั้งเครื่องดื่มมากมาย ได้
- วัสดุอื่นๆ จะจำเป็นจะต้องมีความแข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย ทั้งนี้เพราะพอเราแช่ของไว้มากๆ อาจจะรับน้ำหนักไม่ไหว
และนอกเหนือจากเรื่องของดีไซน์ทั้งด้านใน พร้อมทั้งภายนอกแล้วนั้น สิ่งที่สำคัญมากกว่าคือจำเป็นต้องเลือกพิจารณาในเรื่องของการประหยัดไฟฟ้าของตู้เย็น เนื่องมาจากหากยิ่งมีขนาดใหญ่ ก็จักยิ่งใช้ไฟฟ้าเพิ่มขึ้น เพราะเช่นนั้นพึงจะเลือกตู้เย็นที่มีเครื่องหมายประหยัดไฟเบอร์ 5 ตราสัญลักษณ์ กฟผ. เพื่อมั่นอกมั่นใจว่าประหยัดไฟจริง
นอกจากนี้ คุณสมบัติ หรือว่าฟีเจอร์ในการงานก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องมาจากในแต่ละรุ่น แต่ละยี่ห้อจักมีนวัตกรรมใหม่ที่ก้าวหน้าอยู่ตลอดเวลา เพื่อจะคงค่าทางโภชนาไว้ให้ได้มากที่สุด รวมไปถึงฟีเจอร์ที่ช่วยลดกลิ่นเหม็นอับด้านในตู้เย็นได้ตัวอย่างเช่น ระบบกรองอากาศ (Air filtration) หรือเพื่อคงอุณหภูมิในช่องแช่แข็งให้มีประสิทธิภาพ หรือเย็นเร็วขึ้น ด้วยระบบทำความเย็นฉ่ำแบบคู่ (Dual-cooling system) เป็นต้น โดยล้วนก็จำเป็นต้องดูราคาให้เหมาะเจาะด้วย ซึ่งตู้เย็น 3 ประตู ที่จักมาแนะนำวันนี้ ก็มีมูลค่าที่ไม่ถูก และก็ไม่แพงมากเกินควร ถ้าหากเปรียบเทียบสิ่งที่จักได้นั้น ก็ยอมรับว่าคุ้ม นั่นก็คือรุ่น ตู้เย็น 3 ประตู MITSUBISHI ELECTRIC Smart Freeze (MR-CX38EM)
โดยรุ่นนี้เป็นตู้เย็น 3 ประตู ที่มีความจุ 11.5 คิว ที่ให้ท่านเก็บข้าวปลาอาหารได้เยอะแยะ ยิ่งกว่านั้นยังมีที่ผลิตน้ำแข็งโดยอัตโนมัติ (Auto Ice Maker) ให้ด้วย ยิ่งกว่านั้นยังมีระบบแพร่ความเย็นฉ่ำ MULTI AIR-FLOW รวมไปถึงฟังก์ชั่น Vitamin Factory แสงสว่างสีส้มในช่องแช่พืชผัก ที่ช่วยรักษาผักใบเขียวของท่านให้คงความสดยาวนานยิ่งขึ้น และฟังก์ชั่น MINUS ION ที่ช่วยรักษาคุณค่าพร้อมด้วยความสดใหม่ของข้าวปลาอาหารได้ยาวนาน ทางด้านข้างในชั้นวางนั้นสามารถปรับระดับได้ 3 รูปแบบ และเป็นชั้นวางแบบกระจกนิรภัยในช่องแช่เย็น Tempered Glass Shelves ซึ่งสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก.เลยเทียว และมี DOOR ALARM เสียงเตือนครั้นเมื่อลืมปิดประตูตู้เย็น พร้อมด้วย ANTI-BACTERIA DOOR GASKET ขอบยางประตูตู้เย็นผสมสารยับยั้งเชื้อรา อีกทั้งฟิลเตอร์ แผ่นกรองกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ชนิดโดยอัตโนมัติ พร้อมฉลากประหยัดไฟสูงสุด เบอร์ 5 ซึ่งแน่ๆว่าทั้งหมดที่เสนอไปนี้ จักทำให้คุณคุ้มค่ากับมูลค่าที่จ่ายไปอย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น 3 ประตู ราคา

Tags : ตู้เย็น 3 ประตู,ตู้เย็น 3 ประตู ราคา,ตู้เย็น 3 ประตู ยี่ห้อไหนดี


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34