แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้า Converse Jack Purcell ทันสมัยในแบบวินเทจ  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ elizabethchris352

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 65
  • จิตพิสัย: +0/-0
รองเท้า Converse Jack Purcell ทันสมัยในแบบวินเทจ
« เมื่อ: มกราคม 04, 2019, 01:50:35 AM »
ถ้าหากกล่าวถึงแบรนด์รองเท้าผ้าใบ มั่นใจว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ Converse ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์รองเท้ายอดนิยมมานาน ไม่ใช่เพียงแค่ในประเทศไทยเพียงแค่นั้นในอีกหลายประเทศ หรือแม้กระทั้งแหล่งกำเนิดจากอเมริกาเองก็ตามซึ่งในปัจจุบัน คอนเวิร์สนั้นมีออกมาหลากหลายรุ่น และรุ่นยอดนิยมเวลานี้คือ รองเท้า Converse Jack


รองเท้า Converse Jack รองเท้าสุดคลาสสิคมาพร้อมสัญลักษณ์รอยยิ้มสุดฮิต

สำหรับรองเท้า Converse Jack หรือ ชื่อเต็มๆว่า Converse Jack Purcell กำลังเป็นที่นิยมในกรุ๊ปของผู้ที่ถูกใจรองเท้าผ้าใบ เพราะด้วยความมีเอกลักษณ์ มีความคลาสสิค ใส่ได้ในทุกโอกาส ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากและราคาไม่สูงเท่าไหร่ รวมทั้งมีไซส์สำหรับเพศหญิงและเพศชาย ทั้งยังมีหลากหลายสันก็เลยทำให้ Converse Jack ได้รับความนิยมในวงกว้าง เอกลักษณ์ของรองเท้ารุ่นนี้สิ่งที่เห็นได้ชัดเป็นในส่วนหัวของรองเท้าที่จะมีรอยบากเป็นลักษณะก็จะคล้ายกับรอยยิ้ม ซึ่งสาวกของ Converse ชอบเรียกว่าหัวยิ้ม ทรงรองเท้าจะมาในแนวคลาสสิคซึ่งถือว่าเป็นลักษณะเด่นอีกหนึ่งอย่างของรองเท้าจากแบรนด์ Converse นอกเหนือจากนั้นเอกลักษณ์ของ Converse Jack ในส่วนอื่นๆ อาทิเช่นใต้พื้นรองเท้าจะมีการติดโลโก้ที่เป็นลักษณะตรายางและก็ปั๊มนูนลายเซ็นของ Jack Purcell พร้อมด้วยสถานที่ผลิต ยกตัวอย่างเช่น made in USA ด้านในของรองเท้าก็จะตีตรา Converse มาเช่นเดียวกันพร้อมสถานที่ผลิตด้านหลังของรองเท้าก็จะปั๊มโลโก้ Jack Purcell ไว้ด้วย

 

นอกจากจะมีดีไซน์คลาสสิคสวยแล้วยังใส่สบาย รองเท้า Converse Jack ใช้วัสดุชั้นเยี่ยมในการตัดเย็บ ทำให้รองเท้า Converse ไม่เคยห่างหายจากความนิยมของเหล่าบรรดาสาวก ที่นิยมแบรนด์นี้หรือแม้กระทั้งคนที่รู้สึกชื่นชอบรองเท้าผ้าใบหรือสนีกเกอร์แฟชั่น อีกทั้งยังมีความทนทานและแน่นอนว่าในบ้านเรา Jack Purcell ก็นับว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่ได้รับความนิยมอย่างสูง แล้วก็รุ่นนี้มีผลิตออกมา ทั้งแบบ Jack Purcell Classic และ Jack Purcell Japan Edition ซึ่งจะมีความแตกต่างกัน ซึ่งรุ่นที่เป็น Japan Edition นั้น ตอนต้นจะมีขายที่ประเทศญี่ปุ่นเพียงแค่นั้นแล้วก็ทรงของรองเท้าค่อนข้างที่จะสวยกว่า รองเท้า Converse Jackทั่วไป ทำให้สาวกของแบรนด์นี้นิยมที่จะพรีออเดอร์กันเข้ามาหรือบางคนลงทุนไปหิ้วถึงประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว และในไม่เหมือนกันระหว่างสองรุ่นนี้นั้นก็จะมีบางจุดที่สามารถพิจารณาได้ว่าใช่รุ่น Japan Edition หรือไม่ ก็คือพื้นรองเท้าข้างในจะเป็นสีดำและมีความนิ่มกว่า Jack Purcell Classic อีกทั้งยังถอดทำความสะอาดได้อย่างง่ายดาย ส่วนหัวที่เป็นส่วนที่เรียกว่ารอยยิ้มนั้นจะมีความลึกและคมกว่ารุ่นปกติ รูตาไก่สำหรับร้อยเชือกก็จะเจาะขึ้นมาสูงกว่าในรุ่นอื่น แต่มีความสวยงามไม่แพ้รุ่นอื่น ขอบของรองเท้าจะมีการบุนวมทำให้สวมได้สบายมากยิ่งกว่า บอกได้เลยว่ารุ่นนี้ค่อนข้างจะเป็นที่ต้องการของสาวกแบรนด์นี้กันพอควรเลยทีเดียว และก็ในภายหลังมีการนำเข้ามาจัดจำหน่ายในประเทศไทยผ่านตัวแทนอย่างถูกต้องในราคาที่สามารถเข้าถึงได้แม้ว่าจะแพงกว่ารุ่นอื่นนิดหน่อยก็ตาม
ที่เราแนะนำมาถือได้ว่าจุดแข็งของรองเท้า Converse Jack แต่ว่าพวกเราอยากจะบอกว่าแบรนด์นี้ในแต่ละรุ่นนั้นค่อนข้างได้รับความชื่นชอบและความพอใจจากเหล่าวัยรุ่นหรือวัยทำงานกันเยอะพอควร อีกทั้งความเป็นมาของรองเท้า
คอนเวิร์สในประเทศไทยเองก็มีมาอย่างช้านาน เรามั่นใจว่าคนที่อายุเกิน 35 อัพก็คงจะเคยได้สวมรองเท้า Converse ในสมัยวัยรุ่นกันมาบ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรุ่น All Star ที่ถือว่าเป็นรุ่นที่ทำให้คนไทยรู้จักกับแบรนด์ Converse และก็เปลี่ยนมาเป็นสาวกกันมาอย่างช้านาน และไม่ว่าแบรนด์นี้จะออกรองเท้าในรุ่นไหนความเป็นเอกลักษณ์ ความวินเทจ และความคลาสสิคก็ยังมีให้มองเห็นได้อยู่อย่างสม่ำเสมอ สำหรับ Converse Jack Purcell เองก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ฮิตและก็มีการใช้วัสดุในการผลิตที่นอกเหนือจากผ้าใบแล้ว ยังมีการใช้หนังมาผลิตในรุ่นนี้ด้วยโดยจะเป็นชื่อรุ่นว่า Converse Jack Purcell leather ox ซึ่งเป็นอีกหนึ่งรุ่นเป็นที่นิยมและก็อยู่ในสายรองเท้า Converse Jack ซึ่งจะมีทั้งสีขาว สีดำ และมีความความเด่นที่ต่างจากรุ่นที่เป็นแคนวาส แม้กระนั้นทั้ง 2 แบบก็นับได้ว่าเป็นตัวชูโรงของ Converse ในยุคนี้เลยอย่างยิ่ง พวกเรามั่นใจว่าสาวกแบรนด์นี้คงไม่พลาดที่จะสะสมแน่นอน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34