แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องใช้ไฟฟ้ายอดรวมได้รับความนิยมแดนดูดกลืนสินทรัพย์จากกระเป๋าเราไปมาก  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9760
  • จิตพิสัย: +0/-0
เครื่องใช้ไฟฟ้าเจ๋งชอบตำแหน่งดึงทรัพย์สมบัติจากกระเป๋าเราไปออกจะตาย
แยะสัตว์สองเท้าทราบดีอยู่แล้วว่า เราต้องออมไฟฟ้า แต่ในเมื่อไฟฟ้านำพามาซึ่งกรณีหมูสำราญนานา อักโข จึงเป็นเหตุให้คนเป็นส่วนใหญ่อาจหลงลืม เปิดไฟทิ้งไว้ ไม่เลิกผ้าปลั๊กแม้จะไม่ไหวใช้เครื่องใช้ไฟฟ้าเหล่านั้น หรือบางคนก็ไขแอร์นอนล้วนแล้วตลอดคืน อื้นยังงี้หลายคนเป็นได้เห็นทิวภาพเพี้ยน วันนี้ข้าพเจ้าจึงทดลองจัดเกรดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ร่อยหรอแรงงานและดูดเงินจากกระเป๋ารถเรามากที่สุด มาให้ลูกบ้านรื้นเริง โฮม ไตร่ตรองดูตวาด มาก ต่อจากนั้นในปีๆ หนึ่ง ดีฉันใช้ไฟฟ้ากับถึงแก่มรณกรรมสตางค์เคลื่อนกับเนื้อความหมดเปลือง อีลุ่ยฉุยแฉกของตัวเองกันกี่มากน้อยบ้าง เห็นจบคงกระตุกต่อมคิดให้ย้อนขนมาอดออมกระแสไฟกันทวี
1.แอร์คอนดิชัน : มากหลายนรชาติทราบดีว่า “เครื่องปรับอากาศ” ยังไม่ตายเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ทางเปลืองไฟ พร้อมทั้งใช้สอยเงินตราต่อเดือนๆ แรงที่สุด แม้ในช่วงนี้ภูมิอากาศบ้านเราจะเย็นสะดวก จนถึงไม่ต้องเวิกแอร์ อย่างไรก็ตามก็มีโปร่งครัวเรือนที่ติดเปิดแอร์เวลานอนเสียแล้ว โดยให้เหตุว่าสมมติไม่เปิดเผยแอร์หลับจะหมดไปใจไม่ออก แต่ทว่าถ้าเห็นข้อมูลว่าสิ่งของปรับโทษลมฟ้าอากาศถ้าเปลือยสืบเนื่องกั้น 10 ชม.ข้างใน 1 เวลากลางวัน จะกินไฟตัวเลข 4,529 หน่วยต่อปี นึกดูเป็นค่าครองชีพ 15,851 เท้าต่อปี
2.เครื่องมือจัดการน้ำอุ่น : นักคนคิดว่าหน้าหนาวไม่เปิดแอร์ จากนั้นจะสำเร็จจากค่าไฟแสนมีราคา แต่ไม่เลย ก็เพราะว่าเมื่อดินฟ้าอากาศเย็น เราลดมหุรดีการรั้งขึ้นแอร์ลงไป อย่างไรก็ดีเราก็โซกน้ำอุ่นเหตุด้วยผนวกความอบอุ่นให้ร่าง แล้วไปดังนี้จะช่วยลดค่าไฟได้ไหมล่ะ แต่ไม่ต้องตกใจไปเพราะค่าไฟจากการชดใช้เครื่องมือจัดทำน้ำอุ่นตรงนั้นถูกกว่า ถือเอาว่าการแยกเครื่องเครานฤมิตน้ำอุ่นประสานรอยครั้ง 15 นาที เพราะหนีทั่วรุ่งอรุณและเวลาเย็นแต่ละวันหมายถึงระยะยุคสมัย 1 ศก จักแอ้มไฟกินแถว 821 หน่วยทาบปี และคิดเป็นรายจ่ายตีค่า 2,874 ตีนทาบพรรษา
3. ตู้เย็น : เผื่อว่าที่อยู่อาศัยไหนขัดสนเจ้านายเครื่องใช้ไฟฟ้าอะไหล่นี้ ก็จับตวาดผิดแผกพอตัว เนื่องจากกำหนดสดเครื่องใช้ไฟฟ้าขั้นพื้นฐานผ่านพ้นก็ตวาดหาได้ ตู้เย็นติดอนุกรมเครื่องใช้ไฟฟ้าร่อยหรอพลังงานอนุกรม 3 เพราะเราเสียบปลั๊กตู้เย็นทิ้งไว้ทั้งวันล้วนแล้วทั้งปี จะถวิลหมายถึงค่าไฟฟ้า 473 หน่วยแก่ศก พร้อมกับคิดเป็นค่าไฟฟ้าประเมินค่า 1,656 บาทาประกบศก
4.ทีวี : เช่นกันเพราะว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าชิ้นนี้ ที่ถือว่าจ้างทั้งปวงเวสน์ต้องกอบด้วยไว้ห้อยจวนราบ ที่ยิ่งใหญ่ คฤหาสน์หลังหนึ่งศักยมีทีวียิ่งกว่า 1 เครื่องมือ เหรอบางบ้านก็มีไว้ประจำทุกห้อง แล้วรู้ไม่ก็มิว่าทีวีต่างว่าเราถลกวันละ 6 ชม. หมายความว่ายุคสมัยหนึ่งปี จะแอ้มไฟทั้งพวก 372 หน่วยต่อปี พร้อมด้วยดูดเงินในกระเป๋าเราไปทั้งหลาย 1,303 พระบาทแก่ศก
5.พัดลม : หวิดไม่อยากจะเชื่อว่าพัดลมลูกเล็กเล็กน้อยจะแนบอันดับท็อป 5 เครื่องใช้ไฟฟ้าเสวยอัคคีกับพนมเพราะว่า เพราะว่าถ้าเราเวิกพัดลมทิวาละ 12 ชม.ต่อทิวา พัดลมรับประทานเพลิงภาพรวม 237 หน่วยสร้างปี และเป็นเหตุให้เราแตะต้องสิ้นใจราคากะหมอก 828 บาทต่อศักราชด้วย

ภายหลังรู้แจ้งข่าวกันหลังจากนั้น ก็อย่าลืม ดับสวิต หรือว่าดึงเต้าเสียบเมื่อไม่ใช้ธุระนะคะ..

เครดิต : http://gbti-2.com/index.php?topic=279014.new#new

Tags : เครื่องใช้ไฟฟ้า,เครื่องใช้ไฟฟ้าลดราคา,เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34