แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องเดินวงรีและสิ่งม้วนจักรยาน แบบไหนเผาดีมากยิ่งกว่ากัน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12211
  • จิตพิสัย: +0/-0
เครื่องเดินวงรีพร้อมทั้งเครื่องมือม้วนจักรยาน อย่างไหนเผาผลาญดีมากกว่ากัน
แผนการที่คนออกกำลังกายเครื่องเดินวงรีส่วนใดส่วนหนึ่งก้คือเพื่อลดหุ่น ซึ่งการออกกำลังกายสิ่งของแต่ละคนก็กอบด้วยวิธีแตกต่างกันออกลูกเจียร บางบุคคลเลือกเล่นกีฬา บ้างออกไปวิ่ง เต้นแอโรบิค และก็มีอีกอุปกรณ์ฟิตเนสจำนวนมากคัดเลือกกินเครื่องออกกำลังกายเป็นตัวช่วยสำหรับในการลดความอ้วน ซึ่งเครื่องออกกำลังกายแต่ละจำพวกก็มีแนวทางสลายไขมันไม่เหมือนกันไป โดย 2 เครื่องที่เห็นแก่ได้ยอมรับความนิยมชมชอบมากก็รวมความว่า เครื่องเดินวงรี และ เครื่องปั่นรถจักรยาน กระทั่งมีคำถามที่ต้องถามหลังจากนั้นมากมายก่ายกองว่า รวบรัดแล้วเครื่องออกกำลังกายอีกทั้ง 2 จำพวกนี้อย่างไหนเผาผลาญดีมากกว่ากัน วันนี้เราจะขอมาชี้แจงให้ใครต่อใครได้เห็นภาพแนวทางการทำงานของเครื่องบริหารร่างกายทั้งสองแบบตรงนี้กับจำนวนแคลอรีถิ่นเผาผลาญได้อย่างแจ่มแจ้งกันครับ
- เครื่องเดินวงรี ถือเป็นอุปกรณ์ฟิตเนสที่กำลังมาจ้าในขณะนี้ การออกกำลังกายด้วยการใช้เครื่องเดินวงรีจะเป็นการผสมผสานระหว่างงานดำเนินขึ้นกระไดกับการเล่นสกี เป็นเครื่องบริหารร่างกายที่ช่วยสลายไขมันได้อย่างยอดเยี่ยม แปลงกล้ามให้ดูคงที่ที่นานารูปทรง ตัวอย่างเช่น สะโพก หน้าท้อง เอว แขนรวมทั้งค่ะ คนไหนกันแน่ที่น้ำหนักตัวเยอะมากๆใช่ไหมมีปริศนาสำหรับหัวเข่า การเล่นเครื่องเดินวงรีจะถือเป็นยอดเยี่ยมแห่งการออกกำลังกายเนื่องมาจากสนับสนุนหดแกร่งกระแทกได้ดียิ่งไปกว่าทางวิ่งกระแสไฟฟ้า
ส่วนวิธีงานบรรเลงเครื่องเดินวงรีพ้นไปฤๅยุ่งยากเลยเพียงแค่ขึ้นไปเหยียบบนที่วางเท้าสองข้างแล้วหลังจากนั้นก็คลอนเหยียบไปยอมจังหวะ แต่ถ้าต้องการใช้ให้ได้สมรรถนะเยอะที่สุดแถมยังหมายความว่าการลุ้นลดอาการเจ็บให้พากเพียรยืดอกออกแล้วไปบล็อกข้างหลังให้ซ้ำ ตาทัศน์ไปด้านหน้า คนแทนข้างจับโดยประมาณให้แน่น และก็พวกชูส้นตีนขึ้นเมื่อกำลังใช้งาน โดยจำนวนเผาพลังงานราวๆ 600 – 800 Kcal./ครู่
- เครื่องปั่นจักรยาน เครื่องบริหารร่างกาย อุปกรณ์ฟิตเนส ยอดนิยมที่คนลดหุ่นจำนวนไม่ใช่น้อยนิยมกิน หรือไม่ก็ถ้าเกิดดูเข้าไปให้ฟิตเนสแห่งไหนก็ต้องมีตั้งขึ้นเรียงรายเต็มไปหมด ผู้ใดกันเครื่องเดินวงรีรังเกียจวิ่งก็มักเลือกใช้จักรยานลุ้นเบิร์นไขมัน นับว่าเป็นเครื่องมือฟิตเนสที่ดีเลิศๆอีกเครื่องมือ ไม่จำเป็นต้องรับความหนักเบานวทวารเยอะ แนวทางการเป่าสิ่งนี้ก็ไม่ได้ยากอะไร คือก้าวขึ้นไปแล้วปั่นให้ได้ระยะทางหรือปริมาณเวลาตามเหมาะสม มีการทำให้เสมอวรรณะเรื่องหนักมอบให้พอดีกับความต้องการ แม้กระนั้นบ้องแวดบางส่วนคือประเด็นการปรับความสูงของที่นั่งให้ขาข้างหนึ่งตึงสุดๆส่วนอีกข้างงอนิดเดียวไม่ต้องตึงมากมายเหตุเพราะกล้ามเนื้อจะทำงานหนัก เครื่องเดินวงรีโดยปริมาณเผาผลาญพลังงานราวกับ 450 – 1000 Kcal./มหุรดี ขึ้นอยู่กับกำลังเร็วที่ม้วนและก็ประเภทเครื่องปั่นจักรยานที่ใช้
ครั้นเมื่อมองถึงจำนวนการเผาผลาญของใช้เครื่องบริหารร่างกาย 2 จำพวกนี้จะต้องบอกว่าแทบจะไม่มีความแตกต่างกัน ฉะนั้นเครื่องเดินวงรีถ้าคนใดกันรู้สึกชื่นชอบใช้คืนแม่แบบไหนก็หยิบยกที่ตนเองกระปรี้กระเปร่าจะได้มีกำลังใจสำหรับการอุปกรณ์ฟิตเนสออกกำลังกายนานๆเพื่อรูปร่างแล้วก็สุขภาพที่แข็งแรงเครื่องเดินวงรีสิ่งของเจ้าเอง

เครดิต : http://www.pscsurin.com/pscwebboard/index.php?topic=248583.new#new

Tags : ลู่วิ่งไฟฟ้า,เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34