แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO A57 โทรศัพท์มือถือเซลฟี่มูลค่ายอดเยี่ยม ถ่ายรูปเค้าหน้าเช้งวับ  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3491
  • จิตพิสัย: +0/-0
            ประเภทที่ประจักษ์แจ้งกันว่า OPPO เป็นตราสินค้ากำเนิดสมาร์ทโฟนที่มีอยู่จุดเด่นข้อความการถ่ายรูปเซลฟี่จากกล้องถ่ายภาพด้านหน้า โดยมีอยู่ให้กำเนิดมาต่างๆรุ่นมากมายสเปคแจกคัดเลือกใช้เกินพอ ซึ่งโอกาสนี้จะมาแนะนำตัว OPPO A57 ที่ตามใจพันธุ์เซลฟี่อย่างเดียวราคาเงียบมาไม่มากจาก พี่ใหญ่รุ่น F1 กลุ่มมีอยู่เช่นไรน่าดึงดูดบ้างสำหรับสมาร์ทโฟนสถานะกลางตัวนี้ไปค้นหากัน
            รูปลักษณ์ภายนอกทรรศนะแป๊ปเดียวก็รู้แจ้งเห็นจริงได้ปุบปับว่าเป็นของกลุ่ม OPPO แน่ ๆ เนื่องจากการดีไซน์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะเริ่มรุ่นน้องไปรุ่นใหญ่ OPPO A57 หนีบได้มาเหมาะกับมือหมายถึงเครื่องสองซิม มากขึ้น Micro SD card สุดยอด 256GB ได้อีก1ทางเข้า (ถาดถมซิมรวมเบ็ดเสร็จสามสล็อต) มีอยู่ปุ่มโฮมคือพื้นที่สแกนลายพิมพ์นิ้วมือในตัว
                หน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด HD ใช้กระจกเงาหน้าจอ Corning Gorilla Glass 4 โดยเครื่องเคราที่ชอบเยอะ หมายถึงชิดกับฟิลม์ป้องลายมาให้แล้วไม่ต้องจากไปสืบเสาะจับจ่ายเอาทีหลัง
                เครื่องใช้ความทันสมัยการสร้างอย่างไร Metal-Unibody โดยกอบด้วยความบางเฉียบพ่าง 7.65 มม. ปริมาตรจากตัวเครื่องธำรงที่ 149.1x72.9x7.65 มิลลิเมตร และความหนักเบา 147 กรัม หน้าจอแสดงผลแนว IPS TFT ความคมชัด 1280x720 พิกเซล สามารถรับการจับได้พร้อมสุดยอด 10 จุด รับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตข้ามระบบ 4G LTE ด้วยกัน 3G มีอยู่แบตเตอรี่ไซส์ 2900 mAh
                     ลำโพงเสียงดังชัด ระเบียบ Proximity Sensor เกี่ยวกับการซ่อนหน้าจอเหล่าโดยอัตโนมัติระหว่างที่พูดสำหรับเขียมกำลัง ร่วมด้วยระเบียบ Ambient Light Sensor เนื่องด้วยวัดระดับความรุ่งเรืองของสิ่งแวดล้อมเพราะตั้งค่าประกายจากหน้าจออัตโนมัติ
                การประมวลผลใช้ชิปเซ็ต Octa-Core Qualcomm Snapdragon 435 ความไวณการคำนวณ 1.4 GHz แรมสัดส่วน 3 GB โดยเรียกได้ว่าทรงไว้แห่งลำดับชั้นมัธยม ๆ ของสมาร์ทโฟนสมัยนี้ หน่วยตรวจนับทัศนียภาพกราฟิกแนว Adreno 505 หน่วยความทรงจำภายในความจุ 32 GB รันเหนือ Android 6.0.1 Marshmallow
                        พร้อมกับเมื่อนำพา OPPO A57 มาวัดใจตัดผ่านแอปพลิเคชัน AnTuTu Benchmark พบว่าได้รับคะแนนอยู่ที่ 44956 แต้ม ส่วนการทดสอบลอดแอปพลิเคชัน Geekbench 4 คว้าคะแนนอยู่ที่ 672 แต้ม
            ในการทำงานทั่ว ๆ ไปจัดว่าทำเป็นไหลลื่น แม้นเป็นได้ไม่เร็วทันอกทันใจนิยมเครื่องเครารุ่นเดอะ แต่ทว่าห้ามหลงลืมว่าสิ่งนี้ใช้ Snapdragon 435 โดยคือรุ่นน้อง แรมขนาด 3GB สำแดงเกมสำแดงภาพยนตร์ดาษได้แม้กระนั้นสำแดงเกมกราฟฟิครากเลือด ๆ คงจะจะมีไม่ลื่นไหลค่อยในเป็นมื้อเป็นคราว หน่วยความจำข้างใน 32GB ซึ่งนับว่าไม่มากในที่ช่วงนี้อย่างไรก็ตามก็ยังมีศักยภาพต่อเติมคณะความจำข้างนอกได้เพราะ Micro Sdcard
                แบตเตอรี่ไซส์ 2,900 mAh ทำได้ทำงานได้นานนมติดต่อจำพวกไม่หนักเยอะคร่าวๆหนึ่งทิวาเต็ม ๆ โดยหมู่ชาร์จไฟนั้นยังคงไม่รองรับระบบ VOOC Flash Charge ซึ่งหมายถึงการชาร์จหมวดไวจากทาง OPPO ข้อความความรวดเร็วในการชาร์จก็เลยอยู่ในวิธานมาตรฐาน ประกอบด้วยโหมดมัธยัสถ์พลังงานที่มีศักยภาพยืดปูนการใข้งานจากแบตเตอรี่ให้ช้านานทวีคูณ
                OPPO A57 สมรรถเข้าเล่นไฟล์วีดิทัศน์ความละเอียดมากวรรณะ Full HD (1080p) ได้ฝ่ายไม่ติดขัดโดยไร้ท่าทีรั้ง เฉพาะไม่สมรรถบอกผลได้มากความคมชัดของไฟล์วีดิทัศน์ได้ เหตุเพราะจอปรากฏผลตรงนั้นมีอยู่ความคมชัดอยู่ที่ 1280x720 พิกเซลอย่างเดียว
                            มาที่จุดขายระบิหัวเรื่องกล้องถ่ายรูปกันบ้าง กล้องถ่ายภาพน้ำหน้าความละเอียด 16 ล้านพิกเซล f/2.0 กล้องส่วนหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล F/12.0               ฟังค์ชั่นการเซลฟี่  ของรุ่นนี้ก็ยกให้มาบริบูรณ์เปล่าแพ้รุ่นพี่ ๆ มีอยู่โหมด Beauty มาให้ 7 ลำดับชั้น สมรรถปรับโทษให้สีผิวกายอมชมพูเพ่งดูประกอบด้วยเลือดฝาดไม่ปรุงแต่ง เรียกว่าในกรณีความเพริศหมดจดนั้นน่าพอใจเลยทีเดียว การถ่ายแบบการกำหนดอัตโนมัติด้วยการแผ่ฝ่ามือหน้าตากล้องก็ทำได้ในที่รุ่นนี้ ด้านการใช้งานฟังค์ชั่นหน้าชัดแจ้งส่วนหลังไม่ชัดตามตามยุคสมัย ปางกดในสัญญาณอาณาจักรหัวมุมขวาเหนือกล้องถ่ายภาพด้านหน้าก็จะพลิกผันจากโหมดเซลฟี่พื้นๆเป็นโบเก้โหมด ที่ประธานตกว่าบนหน้าจอที่ปรากฏผลก็จะมีการคำนวณให้สังเกตความเบลอข้างหลังหมู่เรียลไทม์ ทำให้สมรรถเพ่งมองหัวมุมที่ดีเป็นยอดได้
                    ในระหว่างที่ในที่ชิ้นจากโหมดการถ่ายแบบเพื่อกล้องถ่ายรูปหลังตามเคยก็กล้วยๆ เหตุเพราะทำได้จับภาพอัตโนมัติได้ทันทีทันควันที่ยกขึ้นเครื่องมือขึ้นมาจับภาพ หรือว่าแม้ประสงค์ทำงานฟังค์ชั่นมือเก่า ก็มีศักยภาพกดสลับฟังค์ชั่นใช้งานมากำหนดค่า ISO เลือกความรวดเร็วชัตเตอร์รวมทั้งท่อนจุดโฟกัสโดยอัตโนมัติ
                OPPO A57 ก็นับว่าเป็นสมาร์ทโฟนตัดเส้นเซลฟี่ในฐานะงบมัชฌิม ๆ ที่น่ารู้อีกตัวนึง เหมือนกันอุปกรณ์แกร่งเก่าแก่ สเปกสิ่งของที่สามารถชดเชยการทำงานอย่างไรสมาร์ทโฟนรุ่นเดอะ ตลอดกรณีระบบสแกนนิ้วมือหรือว่ากล้องข้างหน้า 16 ล้านพิกเซล เอาเป็นว่าถือเป็นอีกเดียวช่องทางด้วยผู้ที่มุ่งหวังเซลฟี่โฟนยอดเยี่ยม ๆ ซึ่ง OPPO A57 มูลค่า 7,990 บาท (รบกวนตรวจจำนวนเงินใหม่ที่หน้าร้าน)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : oppo a57 ดีไหม

Tags : oppo a57,oppo a57 ราคา,oppo a57 ดีไหม


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34