แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: Beats อะไร? ใครเหมาะ?  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3584
  • จิตพิสัย: +0/-0
Beats อะไร? ใครเหมาะ?
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 09:51:25 PM »
เชื่อมั่นว่าหูฟังดีๆ ยี่ห้อดังๆ ระดับต้นๆ ที่ทุกผู้ทุกนามให้ความสนใจต้องมีแบรนด์ Beats เข้ามาอยู่เป็นหนึ่งในใจอย่างแน่นอน เนื่องด้วยคุณภาพของเสียง และวัสดุที่ใช้ในการผลิต จึงทำให้หูฟัง Beats เป็นที่นิยมมาก กระทั่ง Apple ได้ทำการเข้าซื้อธุรกิจในมูลค่าที่สูงถึง 1 แสนล้านบาทเลยเทียว แต่แม้ว่าจะถูกซื้อธุรกิจการค้าไปแล้ว Beats ก็ยังคงปฏิบัติหน้าที่ผลิตสินค้าที่ได้คุณภาพอย่างอย่างเคย เพราะฉะนั้นวันนี้จักมาแนะนำหูฟัง Beats ที่เป็นที่นิยม อีกทั้งกลุ่มคนฟังที่เหมาะสมกับหูฟัง Beats ในแต่ละรุ่น ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยขอรับ
 
 Beats Solo3 Wireless
เป็นรุ่นที่มาพร้อมด้วย Class 1 Bluetooth เพื่อให้ท่านเพลินใจไปกับการสดับรับฟังแบบไร้สายนั่นเอง มาพร้อมทั้งแบตที่ใช้งานได้นานมากมากสุด 40 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้หลายวัน และทันทีที่แบตเตอรี่ใกล้หมด ก็ยังมีสรรพคุณ Fast Fuel ที่ทำการชาร์จแค่เพียง 5 นาทีเท่านั้น ก็สามารถรับฟังบทเพลงได้เป็นเวลายาวนานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ส่วนเรื่องการออกแบบก็ได้ดีไซน์มาให้สามารถใช้งานได้ในทุกๆ วัน ที่ครอบหูแบบรองอ่อนนุ่มแบบปรับได้ สามารถกดรับสาย สั่งการเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการควบคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นจากตัวหูฟัง ซึ่งน่าจะเหมาะกับวัยรุ่นทั้งเพศหญิงและเพศชาย
 
 Beats Studio3 Wireless
คือหูฟังสุดฮิตรุ่นแบบไร้สายที่มาพร้อมทั้ง ชิพ Apple W1 สำหรับการเชื่อมต่อ Class 1 Wireless Bluetooth และมีสรรพคุณ Fast Fuel ที่ชาร์จแค่ 5 นาที สามารถรับฟังดนตรีได้ยาวนานถึง 2 ชั่วโมง และถ้าหากปิด Pure ANC เพื่อเข้าสู่โหมดพลังงานต่ำ ทำให้คุณสามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้เป็นเวลายาวนานถึง 40 ชั่วโมงเลยทีเดียว แม้กระนั้นหากเปิดไว้ก็จักสามารถป้องกันเสียงรบกวนข้างนอกได้โดยทันที และใช้งานแบตเตอรี่ได้นานมากสุดถึง 22 ชั่วโมง ซึ่งรุ่นนี้เหมาะสำหรับวัยรุ่น พร้อมทั้งผู้คนทำงานทั่วๆ ไป ที่เน้นหนักคุณภาพเสียงเป็นหลัก และจำเป็นจะต้องฟังดนตรีที่ทำเลที่ตั้งมีเสียงรบกวนอย่างยิ่ง อีกทั้งไม่เหมาะสำหรับการออกกำลังกาย ด้วยขนาดและน้ำหนักนั่นเอง
 
 BeatsX
BeatsX มาพร้อมทั้ง Class 1 Bluetooth ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้เป็นเวลายาวนานสูงสุด 8 ชั่วโมง พร้อมทั้งสรรพคุณ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จแค่เพียง 5 นาที สามารถสดับรับฟังดนตรีได้เป็นเวลายาวนานถึง 2 ชั่วโมง มีจุกหูฟังที่มีให้เลือกสรรหลากหลาย ให้ความสะดวกในแบบที่เหมาะสำหรับแต่ละบุคคลและขาเกี่ยวที่ใบหูหรือ Wingtip ที่ช่วยเพิ่มเติมความกระชับและมั่นคงมากยิ่งขึ้น สามารถรับสาย ควบคุมเสียงเพลง พร้อมกับเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk เหมาะสมมากสำหรับใช้ร่วมกับ iPhone สามารถใช้งานในประจำวัน อีกทั้งพกพาได้ง่าย พร้อมด้วยเสียงสนทนาที่ดีมาก แบตที่ให้มาพอเพียงสำหรับการฟังเสียงเพลงตลอด 1 วันเต็ม
 
 Beats EP
คือหูฟัง Beats ที่สนนราคาประหยัดลงไปอีกมากมายเลย เป็นการควบคุมแบบมีสายพร้อมกับมิจำเป็นต้องใช้แบต มีคุณภาพเสียงที่ปรับแต่งมาอย่างยอดเยี่ยม มีความชัดเจนใสและมีมิติอย่างที่คุณปรารถนา พร้อมดีไซน์ที่คงทนถาวรและน้ำหนักเบา เพิ่มความแข็งแรงด้วยสแตนเลสสตีล ตัวแถบเลื่อนแนวดิ่งแบบปรับได้เพื่อความเหมาะเจาะในการใส่ ทางด้านการรับสายและควบคุมเพลงบนอุปกรณ์ iOS ผ่านทาง RemoteTalk ได้เลย ซึ่งหูฟัง Beats รุ่นนี้ เหมาะสมกับการให้เป็นของขวัญ หรือการเอาไปใช้งานนอกสถานที่ หรือว่าจะใช้กับคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะก็ยังได้ เหตุด้วยมูลค่าที่มิสูงมากจนเกินพอดี จึงเหมาะกับนักเรียน และนักศึกษาเป็นเป็นอันดี
 
 urBeats3
มาถึงรุ่นสุดท้ายนี้ที่จักแนะนำก็คือรุ่น urBeats3 ที่มาพร้อมสุรเสียงที่คมชัด และการออกแบบที่ออกแบบมาเพื่อใส่สบายตลอดทั้งวัน มีตัวเลือกปลายหูฟังที่หลากหลาย เพื่อให้ความเหมาะเจาะของแต่ละคน และอีกทั้งมาพร้อม Wingtip ที่มีความกระชับเหมาะสม เป็นเหตุให้คุณมีความมั่นใจในการทำกิจกรรมในระหว่างวันได้ พร้อมสายแบนที่จะระแวดระวังการพันระเกะระกะ พร้อมให้ท่านพกพาได้สบาย สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk และด้วยความที่ดีไซน์มาเพื่อที่จะใช้งานได้ในทุกๆ วัน รุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับผู้ใช้งาน iPhone ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย เนื่องด้วยความที่หัวต่อเป็นแบบ Lightning นั่นเอง หรือจักใช้แบบที่เป็นปลั๊กเสียงขนาด 3.5 มม. ก็ได้ เนื่องมาจากรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งรุ่นหัวต่อ 3.5 มม. และหัวต่อแบบ Lightning ซึ่งมีสนนราคาเท่ากัน
และนี้คือรุ่นที่แนะนำมาทั้งหมด ถ้าคนไหนให้ความสนใจ หรือว่าการดำเนินชีวิตตรงกับรุ่นไหน ก็สามารถเลือกซื้อ เลือกชมกันได้เลย โดยคุณสามารถตรวจทานมูลค่ากันได้ที่ช็อป ร้านค้าชั้นนำตามศูนย์การค้าทั่วๆ ไป หรือพิจารณาได้ที่เว็บจำหน่ายออนไลน์ รวมถึง Website Official ได้เลย

Tags : Beats,หูฟัง beats,beats ราคา


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34