แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: หนทางเครื่องซักผ้าเช่นใดให้เหมาะกับการใช้งาน  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9845
  • จิตพิสัย: +0/-0
โอกาสเครื่องซักผ้ากระไรให้เหมาะกับงานใช้งาน 

วิธีเลือกเครื่องซักผ้า ซื้ออย่างไรให้เหมาะกับการใช้งาน มาดูวิธีการเลือกซื้อเครื่องซักผ้า เพราะว่าให้คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป และใช้งานได้คุ้มค่ากับฟังก์ชั่นที่เครื่องซักผ้ามี
         ทุกวันนี้ เครื่องซักผ้านับยังไม่ตายเครื่องใช้ไฟฟ้าอีกประเภทหนึ่งที่หลายญาติโกโหติกาต้องมีติดบ้านเอาไว้ เพราะว่าเครื่องซักผ้าเป็นตัวช่วยให้การทำความบริสุทธิ์เสื้อผ้าที่จะทำให้คุณเบาแรงลงได้มากเลยทีเดียว แต่การจะลงคะแนนซื้อเครื่องซักผ้าสักเครื่องหนึ่งให้ปิ๊งและคุ้มค่านั้น มีอะไรที่ต้องพิจารณาบ้าง มีวิธีการการเลือกเครื่องซักผ้ามาฝากกัน การเลือกซื้อเครื่องซักผ้านั้น สิ่งแรกที่ต้องนำมาตัดสินก็คือ ความต้องการในการใช้งาน เนื่องจากความต้องการเป็นสิ่งที่จะระบุว่า เราควรซื้อเครื่องซักผ้ารุ่นอะไร แบบไหน ได้แก่ ในครอบครัวมีเสื้อผ้าที่ต้องซักแต่ละครั้งเฉลี่ยกี่ชิ้น, ความถี่ในการซัก, เสื้อผ้าประเภทที่ซักเป็นผ้าชนิดใด เป็นต้น เมื่อรับทราบแล้วว่าความต้องการเป็นแบบไหน ก็มาสำรวจขนาดของเครื่องซักผ้าที่เข้ารูปกับความมุ่งมาด

โอกาสเครื่องซักผ้า
ปริมาณผ้าที่จะซัก จำนวนผ้าที่จะซักในแต่ละครั้งเป็นวัตถุสำคัญในการเลือกเฟ้นซื้อเครื่องซักผ้า โดยเทียบกับขนาดมาตรฐานของเครื่องซักผ้ากับตัวเลขคนที่พักอาศัยอยู่ในบ้านเรือนได้ดังนี้ ลองนำน้ำหนักคร่าว ๆ ของเสื้อผ้าแต่ละกลุ่มเหล่านี้มาคำนวณดูว่า เมื่อรวมกันแล้ว ในแต่ละครั้งที่คุณซักผ้า ผ้าของคุณและคนในครอบครัวมีน้ำหนักประมาณเท่าไหร่ จากนั้นจึงลงคะแนนเสียงขนาดของเครื่องซักผ้าให้ตรงกับความใคร่ในการซัก เพือให้ได้สัดส่วนเครื่องซักผ้าที่ไม่ใหญ่หรือเล็กจนเกินไป เป็นเหตุให้เปลืองไฟมากขึ้น
รอบกรอหมาด (RPM) รอบปั่นหมาด คือว่าจำนวนรอบในกรควงของเครื่องซักผ้า ยิ่งมีรอบปั่นหมาดมากเท่าไหร่ ผ้าของคุณก็จะแห้งได้มากเท่านั้น อีกทั้งรอบปั่นหมาดที่เยอะขึ้น ก็จะทำให้ผ้าของคุณแห้งได้เร็วขึ้นด้วย เพราะเครื่องซักผ้าที่มีรอบปั่นหมาดมาก จะกำลังดีกับการซักผ้าเนื้อหนา แต่ถ้าเป็นเครื่องซักผ้าที่มีรอบปั่นหมาดน้อย ก็จะเหมาะกับการซักผ้าเนื้อบางยิ่งกว่า
สิ่งของที่ใช้ผลิต เรื่องวัสดุที่ใช้กำเนิดถังซักผ้า ก็เป็นปัจจัยที่นำมาเลือกเครื่องซักผ้าได้เช่นกัน เนื่องจากถังซักผ้า ทำมาจากวัสดุนาเนกชนิดที่มีคุณสมบัติแปลกกัน ดังนี้
         - พลาสติก ไม่ใช่หรือ โพลิเมอร์ - จะมีน้ำหนักเบา และมีสีสันให้เลือกมากหน้าหลายตา
          - เหล็กหุ้มกันสนิม - มีความล่ำ ทนทาน และไม่เป็นถนิมได้ง่าย
          - เรซิน ไม่ก็ ไฟเบอร์ - จะมีความคงทนถาวรปราศจากการผุกร่อน เชี่ยวชาญติดตั้งได้ในที่ที่มีความชุ่มชื้นสูง อีกทั้งยังไม่เป็นเครื่องประดับอีกด้วย
          - สเตนเลส - ทน ไม่อับชื้น ไม่เป็นสนิม กับไม่มีเชื้อราเก็บ
          - โพลีน็อกซ์ - ช่วยเก็บความเห็นในการปั่น ลดความสะเทือน และช่วยถนอมพลังงานขณะซักจัดหามา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องซักผ้า ยี่ห้อไหนดี

Tags : เครื่องซักผ้า,เครื่องซักผ้าฝาบน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34