แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: กระทะไฟฟ้าผู้ช่วยข้างในการทำกับข้าว  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3480
  • จิตพิสัย: +0/-0
กระทะไฟฟ้าผู้ช่วยข้างในการทำกับข้าว
« เมื่อ: พฤศจิกายน 09, 2018, 03:49:24 PM »
            ในวิถีชีวิตของชาวไทยในเรื่องอาหารการกินนับว่าเป็นเรื่องสำคัญของคนไทย แต่ว่าด้วยการดำรงชีวิตในเวลาที่ควบคุม รีบร้อน อีกทั้งงานการที่โกลาหลทำให้หลายคนต้องตัดสินใจซื้ออาหารพร้อมรับประทานหรือว่าของกินที่มาจากร้านอาหารมาบริโภคแทนการปรุงอาหารทานเอง เพราะสะดวกมากกว่าการประกอบอาหารเองที่บางครั้งก็ยุ่งยากไหนจะหม้อไหนจะกระทะแล้วต้องเก็บกวาดทุกคนเลยไม่ชอบที่จะทำกับข้าวทานเอง แต่ว่าเราคงจะหลงลืมกันไปเกี่ยวกับการที่คุณทำอาหารทานเองถึงแม้ว่าจะยุ่งวุ่นวายไปบ้างแต่ว่าอาจจะเป็นประโยชน์กับสุขภาพสำหรับตัวเองยิ่งกว่า เพราะเป็นไปได้ว่าการเลือกส่วนประกอบและยังปรุงรสชาติอาหารได้ด้วยตนเอง
            ที่ได้บอกว่าการทำอาหารกินด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่ดีและนับว่าเป็นอีกหนทางหนึ่งในการเอาใจใส่ตัวเองเบื้องต้นโดยที่นับเป็นวิธีการที่ไม่ยากที่สุด ซึ่งสมัยนี้ได้มีตัวช่วยที่สามารถมาช่วยให้การทำอาหารง่ายกว่าเดิมอยู่หลากหลายอย่างสิ่งหนึงก็คือ กระทะไฟฟ้า ที่ถือว่าเป็นเครื่องใช้อเนกประสงค์อย่างแท้จริงก็เพราะว่าทั้งทอด ผัด ต้ม หรือจะเป็นนึ่ง ก็ทำได้ทั้งหมดเหมาะสมกับผู้ที่อาจจะไม่ค่อยว่างหรืออาจจะพึ่งจะเริ่มทำอาหารเพราะช่วยให้คุมไฟ ดูแลความร้อนได้ง่าย รวมถึงเครื่องมือสำหรับใช้ไม่เยอะมีเพียงตัวเตา พร้อมด้วยกระทะมาพร้อมพร้อมกันในชุด จัดเพิ่มเติมเพียงส่วนประกอบกับที่คนในการทำกับข้าวเพียงแค่นั้น โดยที่วันนี้มีกระทะไฟฟ้าที่ราคาไม่สูงรวมทั้งใช้งานง่ายจะมานำเสนอ
            มากันที่ตัวแรกเป็น Toshiba กระทะไฟฟ้า  รุ่น HGN-5D ที่หลายคนมักเรียกว่ากระทะเพื่อสุขภาพ สามารถใช้งานสำหรับการทำกับข้าวได้หลากหลายรูปแบบด้วยอุปกรณ์แค่ชิ้นเดียวไม่ว่าจะเป็นการผัด ทอด ต้ม หรือจะเป็นนึ่งกระทะไฟฟ้าตัวนี้ก็สามารถทำได้ทุกอย่าง อาจตรงใจคนรุ่นใหม่ที่มีการใช้ชีวิตแบบรีบเร่งพร้อมทั้งไม่มีโอกาสเพื่อที่จะดูแลในส่วนของกินมากนักควรมีกระทะไฟฟ้าเครื่องนี้สำหรับดูแลของกินสำหรับทุกมื้ออาหารสำหรับเรา ทั้งหมดสำหรับกระทะไฟฟ้า Toshiba ถูกออกแบบให้ดูเรียบง่าย เน้นสำหรับการทำงานเป็นหลัก โดยกระทะไฟฟ้า Toshiba ผลิตจากวัตถุไทเทเนียมชั้นหนึ่ง คงทน และยังสามารถล้างง่าย วัสดุอุปกรณ์นอกจากนี้ ผลิตจากวัสดุไททาเนียม มีคุณภาพที่ความคงทน ไม่มีสนิม แล้วล้างสะดวก ใช้ง่ายๆสามารถใช้งานปรุงอาหารได้หลากหลายรายการอาหาร ยิ่งไปกว่านั้นตัวกระทะไฟฟ้ายังทำให้แผ่กระจายอุณหภูมิได้แบบครอบคลุมด้วยการเพิ่มผิวหน้าแผ่ความร้อนด้วย Dimple รวมไปถึงทำการเก็บกักน้ำมันที่เกินมา ทำอาหารได้แบบมากมายโดยไม่ติดกระทะ ไม่มีอันตรายจากการร่อนของชั้นเคลือบกระทะมั่นใจ มีมาให้ซื้อ 2 สีด้วยกันคือ สีดำหรือสีแดงโดยที่มูลค่าจากกระทะไฟฟ้า Toshiba ตัวนี้รวมแล้ว 2,290 บาท ถ้าหากเปรียบกับคุณสมบัติมีก็จัดว่าถูกอีกทั้งคุ้มค่ามากที่สุดทีเดียว
            รุ่นถัดมาที่จะเสนอแนะคือ HANABISHI  กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP12 อันนี้หลายคนแทบจะคุ้นเคยกันบ่อยๆกับภาพกระทะไฟฟ้าสีแดง ที่ถูกคนส่วนใหญ่มักเอาไปใช้ทำสุกียากี้ ซึ่งโดยแท้จริง แล้วกระทะไฟฟ้า HANABISHI อันนี้ไม่ใช่ว่าทำกันได้เพียงแค่การต้มหรือต้มสุกี้เหมือนที่รู้กันเท่านั้นมันก็ยังช่วยให้การทำอาหารสำหรับเราให้ทั้งง่ายกว่าเดิมในการทำอาหารรายการอาหารต่างๆ รวมทั้งการต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด การออกแบบประกอบด้วยสัดส่วนก้นลึก ปากกระทะกว้าง พร้อมกับคุณอาจจะตัดสินใจดีกรีอุณหภูมิได้รับที่ตั้งใจโดยการบิดสวิตช์ก็ปรับเปลี่ยนอุณหภูมิได้แบบที่ตั้งใจ มีระบบตัดไฟฟ้าอัตโนมัติด้วย Thermostatme ส่งผลให้ช่วยให้ไม่กินไฟ โยกย้ายสบาย สามารถถอดปลั๊กไฟฟ้าจากเครื่องได้ทำเอามีความสะดวกกับการทำงาน ก็เพราะว่าบางหนการทำอาหารที่เป็นประเภทต้มต่อจากนั้นจำเป็นจะต้องเปลี่ยนที่ตัวกระทะไฟฟ้าไปไว้ที่ตั้งอื่นเป็นไปได้ว่าเป็นเหตุให้น้ำกระเด็นออกมาตรงนี้เลยถูกออกแบบมาเพื่อที่จะใช้งานได้ปลอดภัยมากกว่าเดิม สามารถขัดถูเครื่องมือพร้อมทั้งเครื่องได้ง่าย และมีฝาแก้วเพื่อปิดหม้อตอนช่วงการทำกับข้าวด้วย โดยที่กระทะไฟฟ้า HANABISHI อันนี้ราคาเพียงแค่ 609 บาทแค่นั้น
            ดังนั้น การทำกับข้าวสำหรับทานด้วยตัวเองจึงไม่ใช่ความลำบากเสมอไปแค่มีวัสดุอุปกรณ์ หรือไม่ก็ทางเลือกที่ีมีประสิทธิภาพ และคุณยังสามารถควบคุมตัวเองด้วยการปรุงรสตลอดจนคัดเลือกส่วนประกอบสำหรับทำกับข้าวที่ดีแก่สุขภาพได้ไม่ยาก ไม่จำเป็นต้องลงมานั่งกังวลใจในด้านความสะอาดสะอ้านหรือว่าวัตถุดิบที่นำมาใช้งานด้วย

Tags : กระทะไฟฟ้า,กระทะไฟฟ้า ราคา,กระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34