แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนรู้ด้วยกัน Vivo โทรศัพท์มือถือเนื่องจากเมืองจีนให้น่าพอใจเพิ่มขึ้น  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3406
  • จิตพิสัย: +0/-0
                มากศกมาจบที่พวกเราไม่มีพิธีรีตองด้วยกันยี่ห้อโทรศัพท์มือถือทิ้งประเทศจีนประการ Vivo (วีโว่) สำหรับที่เมืองเราประกอบด้วยงานมุป่าวประกาศประเภทนานัปการ ติดโฆษิตดำเนินตรงพื้นที่ต่าง ๆ รวมหมดของห้างสรรพสินค้า อาคาร ตรงตัวถนน กับจากโลกออนไลน์ พร้อมความนิยมที่กระโดดขึ้นต่อเนื่อง ซึ่งแม้ว่าผู้ใดหวังเข้าใจว่ากองกลางผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือทุนเดิมดกคนนี้มีอยู่เค้ามูลที่ไปเช่นไรไปขอเชิญสืบหาต่อกัน
                           องค์กรผู้ประกอบการ Vivo Smartphone หรือ โทรศัพท์วีโว่ มีชื่อเรื่องว่า BBK Electronics หรือไม่ก็ Bu Bu Gao (ปู้ปู่เกา) จัดตั้งขึ้นจาก Duan Yongping (ต้วน หย่งผิง) พ่อค้าหนุ่มน้อยชาวจีนข้างในศักราช 1995 ซึ่งที่ขณะนั้นสมาร์ทโฟนยังไม่ไหวรองรับความชื่นชอบ ของที่ BBK Electronics ผลิตจึงหมายถึงอุปกรณ์ไฟฟ้า ผลิตผลตัวตนเริ่มแรกของกองกลางคืออุปกรณ์ VCD ซึ่งขายคล่องท่วมท้น แล้วก็ตามมาด้วยวิทยุโทรทัศน์ เครื่องมือ mp3 เรื่อยมาเมื่อกล้องดิจิตอล เครื่องมือสื่อสารคฤหาสน์แบบอย่างไร้สาย จนถึงโหล่ได้ผลิตโทรศัพท์มือถือทาง 2G ท้ายที่สุด
                BBK Electronics ได้เติบโตสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นอย่างมากต่างๆ ปรับเปลี่ยนไปไล่ตามกระแสนิยม โดยจงยกอานิสงส์อุปการะพร้อมทั้ง Duan Yongping ที่สืบเสาะความเคลื่อนไหวจากท้องตลาดอุปกรณ์ไฟฟ้าพื้นโลกปรากฏสม่ำเสมอ ปางเครื่องมือ VCD หล่นคราวไปซึ่งดัดแปลงผ่านพ้นกำเนิดเครื่องมือ DVD พร้อมทั้ง Blue Ray ตามลำดับ จากวิทยุโทรภาพจอโปง ก็หมายถึงจอแก้วตาก จากจอตู้ก็หมายถึงจอใส เป็นหน้าจอ LCD คือหน้าจอ LED
                     ในตอนท่อนลุมัธยมปี 2000 BBK Electronics เจอะกับช่วงเวลาที่ชั่ว ดังที่ความมุ่งมาดอุปโภคอุปกรณ์ไฟฟ้าหดหายอวัยวะยอม แต่ไม่ช้าจริงกรณีรุ่งโรจน์ที่ทีเดียวซึ่งมาถึงจนถึงเป็นงานมาสู่ของสมัยสมาร์ทโฟน
                Duan Yongping ประจวบโอกาสการวางแผนค้าขายที่สามารถเพิ่มเติมไปได้ณยุคสมัยแถวที่การสร้างโทรศัพท์มือถือแต่ถ้าว่าระเบียบของเขาเป็นกำลังก่อตราสินค้าแหล่ ๆ ตราสินค้า ด้วยฉวยหมู่ผู้บริโภคที่ต่างกัน แล้วก็ได้โด่กงสีย่อย เพื่อรองยี่ห้ออื่น ๆ เหมือน Oppo Digital ที่กระจัดกระจายออกมาไปกงสีพระมารดาเหมือนชัดเจน เพราะว่าทำงานการตลาดในแบรนด์ Oppo ซึ่งตราสินค้าตอนนี้กำลังเน้นย้ำโทรศัพท์มือถือที่โดดเด่นที่เนื้อความกล้องถ่ายรูปเป็นหลัก
                            ชิ้นส่วนแบรนด์ Vivo ยังคงอาศัยในองค์กร BBK ซึ่งแบรนด์ตอนนี้จะย้ำข้อความลำโพงกับคุณภาพทำนองเสียงเป็นหลัก และแบรนด์ One Plus นามสมมุติใครสำเร็จโทษนำ เป็นหน้าเป็นตาแห่งเหตุการณ์ของคุณสมบัติสูงศักดิ์ทว่าค่าเสื่อมถอย หมายความว่าที่ชื่นชอบของใครที่ชื่นชอบสเปคเชี่ยวข้างในจำนวนเงินย่อมเยา
                ตราบเท่านี้คนอ่านคงจะเห็นประจักษ์แล้วหรือไม่ครับว่าตราสินค้าโทรศัพท์มือถือ Vivo Oppo พร้อมด้วย One Plus กอบด้วยต้นเค้าเป็นของเจ้าของและกองกลางมานพหนึ่งเดียว
                            Vivo เริ่มทำขายโทรศัพท์มือถือที่ปี 2011 เป็นซีรีย์ Vivo x1 จากชี้บอกระเบียบเสียง Hi-Fi มาหาหมายความว่าจุดแข็งจากยี่ห้อ กับอีกทั้งมีรอมเป็นจากตนเองที่พร้องเพรียกว่า Funtouch OS สมัยนี้ Vivo ขึ้นแป้นเป็นสมาร์ทโฟนดีกรีพรีเมี่ยมข้างในจีน มียอดขายรุ่งเรืองอาบัน 45 กล้อนชิ้นข้างในศก 2015 พร้อมทั้งประกอบด้วยอัตราเจริญทวีถึงแม้ 150% ในที่จำแนกปี
                ที่ผลิตเกิดจาก Vivo เข้าอยู่ในที่บริเวณกวางตง เมืองจีน ซึ่งการสร้างโทรศัพท์มือถือจาก Vivo จะกอบด้วยการทดลองรูปพรรณสัณฐานหนึ่งเดียวพร้อมตราสินค้าเยี่ยงอื่น ๆ เช่นเดียวกับ แข่งขันการทับจากจอเหนือ 3 แสนมื้อ ด้วยว่าสำรวจความผิดปกติจากเซนเซอร์ หรือแข่งขันอุณหภูมิที่ทำได้ใช้งานได้ ซึ่งนำพาโทรศัพท์เคลื่อนที่ Vivo เข้ามาเหยาะทู่อบอ้าวที่ปรับโทษให้สายัณห์ทั้งๆ ที่ -25° พร้อมทั้งร้อนที่ 75° แล้วไปมาก็อีกทั้งสมรรถทำงานได้มา มาตรฐานแบบการผลิตก็ได้รับ ISO 9001
                             Vivo มีอยู่ห้องตรวจสอบความดัง Hi-Fi ได้มายอมรับกฏเกณฑ์เคลื่อน Ceprei Calibration & Testing Centre สถานีลองเชิงดีกรีตัวยง
                ที่ช่วงเวลา3 เดือนเดิมของศักราช 2016 Vivo Smartphone ทำได้ดำเนินงานยอดขายทะลุทะลวงจุดหมายสาวก้าวขึ้นไปมาสู่ ห้า ระดับทีแรกจากโทรศัพท์มือถือที่ประกอบด้วยยอดจำหน่ายเหลือเกินยอดข้างในพิภพ  (ประกาศซึ่ง IDC )
                ปัจจุบันนี้ Vivo วางขายข้างในแว่นแคว้น จีน ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย และพม่า ซึ่งสาวเท้าถัดจากนั้นจากกองกลางก็คืองานบุกท้องตลาดยุโรปสุดกำลัง ซึ่งเอื้อแบบ Flagship เจียรในท้องตลาดรัสเซีย ข้างในช่วงเวลาอันชิดนี้
                             ยิ่งไปกว่านี้ Vivo เองยังคงจัดเตรียมส่งแบบ X20 ซึ่งหมายถึงรุ่นล่าสุดย่างเหยียบก่อตลาดภายในฮ่องกงรวบยอดจดย่านแอฟริกาด้วย ที่ประธานงานออกไปก่อตลาดข้างในนอกโอกาสนี้ Vivo ยังเอาข้อเด่นตอนแรก ๆ คือว่านุ่งสรรพคุณประเภท High-End แม้กระนั้นดำเนินการสนนราคาออกมาให้เอื้อมถึงจัดหามาตลอดขั้น ซึ่งจบสิ้นเรียบร้อยในตลาดจีน
                อย่างไรก็ตามการกระจายไปก่อตลาดภายในประชาชาติถิ่นพัฒนาแล้วก็เปล่าสบายด้วยเหตุว่า Huawei ซึ่งเข้าไปดาดครอบครองตลาดแล้วของลำดับขั้นหนึ่ง ประกอบกับ Samsung กับ Apple ซึ่งสู่เป็นเจ้าของตลาดพัก ตัวอย่างเช่นที่ประเทศหลังม่านเหล็ก2ตราสินค้าข้างต้นก็ประกอบด้วยจำนวนเกือบ 50% ของท้องตลาดทั้งพวก แต่กลับลู่ทาง Vivo ก็สู่ฝืนที่กำลังเข้ามาดำเนินก่อตลาดอย่างเอาเป็นเอาตาย
                            และนี่คือประวัติบุคคลพร้อมทั้งประวัติการที่น่ารู้จาก Vivo  หวังว่ามากหลาย ๆ บุคคลอาจจะรู้จักมักคุ้นพร้อมแบรนด์ประกายพรึกนี้กันและกันเพิ่มพูน สมมุติใครขะมักเขม้นก็เคลื่อนที่พิจารณาแบบอื่น ๆ ที่ร้านค้าเคียงคู่ที่อยู่อาศัยกันและกันนะครับ

Tags : วีโว่,โทรศัพท์ วีโว่,Vivo


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34