แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: สายชาร์จ Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานไปสู่เครื่องใช้ไม้สอยอิเล็กทรอนิกส  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7425
  • จิตพิสัย: +0/-0
Innergie ผู้ช่วยที่ทำให้การส่งพลังงานเข้าสู่เครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ทำได้ง่ายขึ้น
มั่นใจว่าทุกๆคนในเวลานี้ น่าจะควรมีเครื่องไม้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ พวกสมาร์ทโฟน แท็ปเล็ต ไอพอเพียงด ไอแพด ไว้ใช้เป็นของประจำตัวกันอยู่แล้วใช่ไหม และก็คงจะรู้ดีว่า เวลาจะใช้เครื่องมือพวกนี้ ก็จำเป็นจะต้องมีสายชาร์จ สาย usb สำหรับใช้คู่กันเสมอ มิเช่นนั้นก็จะไม่สามารถนำกระแสไฟฟ้าเข้าอุปกรณ์ได้ ท้ายที่สุดไฟที่เหลือในวัสดุอุปกรณ์ก็จะค่อยๆหมดลง แล้วก็โทรศัพท์มือถือของคุณก็จะดับ เปิดไม่ติดอีกเลย และไม่สามารถที่จะติดต่อใครกันแน่เลยได้ด้วย
.

.
Delta บริษัทคนที่ให้การผลิตและจำหน่ายสินค้าด้านพลังงานมานาน ได้เห็นถึงจุดสำคัญของเครื่องมือสำหรับชาร์จนี้ จึงได้สร้างแบรนด์ Innergie ขึ้นมาในปี 2008 เพื่อผลิตอุปกรณ์ชนิดเครื่องชาร์จโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าภายใต้แบรนด์ Innergie นั้นมีอยู่หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสาย USB หัว Adapter สำหรับชาร์จ Powerbank และก็รวมถึง USB Hub ที่จะใช้ชาร์จก็ได้ จะใช้สำหรับต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือเพื่อการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ก็ดี จนกระทั่งอาจจะบอกได้ว่าในขณะนี้ Innergie ไม่ได้จำกัดผลิตภัณฑ์อยู่แค่เพียงสินค้าด้านพลังงานเพียงแค่นั้น แต่ยังขยายมาสู่วัสดุอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ต่างๆอีกด้วย
สำหรับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ต่างๆจาก Innergie ก็จะต้องยอมรับเลยว่ามีคุณภาพดีๆทั้งหมด เริ่มจากสาย USB ที่ผลิตจากสายทองแดงที่มีคุณภาพสูงขนาดใหญ่ หุ้มด้วยฉนวนที่แข็งแรง ไม่มีปัญหาการฉีกขาด เพิ่มความมั่นใจและความเชื่อมั่นได้กับการใช้งานในทุกสถานที่ ทุกโอกาส จะใช้เป็นสายสำหรับชาร์จก็ได้ ใช้ต่อกับคอมพิวเตอร์ก็ไม่มีปัญหา ลืมหัวข้อการต่อกับคอมพิวเตอร์แล้วต่อไม่ติด หรือต่อชาร์จแล้วมีปัญหาด้วยเหตุว่าสายไฟคุณภาพไม่ดีๆที่จ่ายกระแสไฟฟ้าได้ไม่สม่ำเสมอจนกระทั่งพาแบตเตอรี่พังไปได้เลย ที่สำคัญคือ สาย USB จาก Innergie ยังสามารถใช้งานกับ port usb ได้ทุกรุ่น ตั้งแต่รุ่นก่อนอย่าง 2.0 จนถึงรุ่นตอนนี้อย่าง 3.0 เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานให้มากขึ้นเรื่อยๆไปอีก
เมื่อพูดถึงสาย USB ไปแล้ว ก็ขอเอ่ยถึง USB Hub กันต่อไปเลย USB Hub จาก Innergie นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ลือชื่อที่สุดของแบรนด์ บนวัสดุอุปกรณ์จะมี port usb 2-3 port บางรุ่นจะมีการเสริม port HDMI หรือ port VGA ให้ด้วย ช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับในการใช้งานตั้งแต่การต่อพ่วงเครื่องไม้เครื่องมือที่มีลักษณะเป็น USB อย่างแฟลชไดรฟ์ card reader สาย USB ที่ต่อพ่วงกับเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์อย่างโทรศัพท์เคลื่อนที่ แท็บเล็ต ไอพอด วัสดุอุปกรณ์จำพวกแสดงภาพรวมทั้งเสียง นอกเหนือจากนี้ USB Hub จาก Innergie ยังได้ถูกวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้สะวก สายสำหรับเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ถูกหันให้อยู่ในแนวทางเดียวกันช่อง USB คุณก็เลยเชื่อมั่นได้ว่าคุณจะสามารถใช้งานอุปกรณ์นี้ได้อย่างสะดวกไม่ต้องทุกข์ยากลำบากกับการต้องคว่ำเครื่องมือ หรือหัก บิดสายไฟ เสมือนอย่างตอนที่คุณใช้ UBB Hub รุ่นต่ำๆที่มีคุณภาพการประกอบไม่ดี เมื่อคุณต้องการใช้งาน จำเป็นต้องคว่ำเครื่องไม้เครื่องมือลง หรือไม่ก็จะต้องบิดหักสายไฟ ซึ่งสร้างความลำบากสำหรับเพื่อการใช้งาน รวมทั้งนำมาซึ่งการทำให้อุปกรณ์ได้รับความทรุดโทรมเมื่อใช้ไปเป็นเวลานานๆอีกด้วย
.

.
ผลิตภัณฑ์อีกอย่างหนึ่งที่ทาง Innergie ได้ผลิโคนอกมาจัดจำหน่าย ก็คือ Adapter สำหรับชาร์จ หัว Adapter จากแบรนด์นี้ได้มีการผลิตออกมาเพื่อรองรับเต้ารับได้หลายแบบ ทั้งยังเต้ารับแบบไทย เต้ารับแบบยุโรป เต้ารับแบบอเมริกัน สามารถนำ adapter นี้ไปใช้งานได้ในทุกๆประเทศ หรือถ้าเกิดจะใช้แม้กระนั้นในประเทศไทย ก็มีอยู่ 2 แบบให้เลือก อาทิเช่น adapter แบบขากลม แล้วก็adapter แบบขาแบน สามารถแทงเข้ากับปลั๊กไฟได้ทุกรุ่น จะเป็นรุ่นที่มีตูดตื้น หรือรุ่นที่มีตูดลึกก็ได้ทั้งนั้น จบปัญหาเสียบแล้วไม่แน่น มีการโยก โยก กระทั่งทำให้กระแสไฟฟ้าช็อตเหมือนกับ adapter รุ่นต่ำๆส่วนประสิทธิภสาพการจ่ายกระแสไฟ อะแดปเตอร์ Innergie ก็ทำออกมาก้าวหน้าทีเดียว ตัว adapter สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอ ลืมปัญหาเรื่องไฟตก ไฟฉุดกระชาก จนถึงแบตเตอรี่ในเครื่องใช้ไม้สอยที่คุณชาร์จอยู่พังทลายไฟได้เลย ยิ่งถ้าเกิดคุณใช้คู่กับสาย USB ของ Innergie ด้วยแล้ว การชาร์จจะยิ่งทำได้อย่างมีคุณภาพมากเพิ่มขึ้นแน่นอน คนไหนที่สายชาร์จโทรศัพท์ของตัวเองพังไป แล้วยังไม่รู้จักว่าจะเปลี่ยนเป็นอะไรดี ขอเสนอแนะให้ใช้สินค้าจาก Innergie รับรองว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย
สินค้าในที่สุดที่ Innergie ผลิตมา ก็คือ Powerbank ขณะนี้คุณน่าจะปฏิเสธไม่ได้ว่า ของสิ่งนี้เปลี่ยนเป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่จำต้องนำพาไปด้วยทุกที่ ถ้าเกิดต้องการที่จะมีโทรศัพท์ใช้งานไปทั้งวันแบบไม่มีปัญหาแบตเตอรี่อ่อน แบตเตอรี่หมดจนกระทั่งเครื่องดับ ไม่มีใครติดต่อได้ ซึ่ง Powerbank จาก Innergie ถ้าคุณได้ทดลองใช้งาน ยืนยันว่าจะไม่ผิดหวัง เนื่องจากว่าสามารถเก็บไฟก้าวหน้า ชาร์จได้มากมาย แถมขณะที่คุณนำ Powerbank ไปชาร์จเก็บไฟบ้าน ยังสามารถดึงเอาไฟบ้านเข้ามาเก็บไว้ได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่นาทีเท่านั้น
.
ด้วยผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพทั้งสิ้นที่กล่าวมานี้ ก็เลยสามารถสรุปได้เลยว่า Innergie คือแบรนด์ด้านเครื่องมือพลังงานที่มีความครบถ้วนบริบูรณ์จริงๆโดยเฉพาะเครื่องไม้เครื่องมือพลังงานที่เกี่ยวพันกับคอมพิวเตอร์ นับว่าเป็นผู้สร้างสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และก็อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนจำเป็นต้องไม่พลาด แม้ใครกันแน่ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์จาก Innergie อยู่ สามารถไปหาซื้อได้ตามร้านค้าจำหน่ายเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วๆไป และบนเว็บต่างๆที่มีการลงประกาศขายสินค้าด้วย ขอรับรับรองว่าถ้าหากคุณได้ทดลองสักชิ้น คุณจะไม่ผิดหวัง รวมทั้งชอบใจสินค้าของเรา จนอยากจะซื้อใช้ในครั้งต่อๆไปแน่ๆ
.
อะแดปเตอร์ Innergie https://www.koan.co.th/brand/innergie.html

Tags : Innergie


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34