แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ปรับปรุงใหม่เอี่ยมเข้ากับระบบปฏิบัติที่จับต้องได้ iPhone 6s  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3584
  • จิตพิสัย: +0/-0
กลยุทธ์ของแอปเปิ้ลที่เรารู้สึกมาตลอดหมายถึงวางตัวเองหมายความว่าสินค้ามีระดับ มีระบบที่หนักแน่นตลอดฮาร์ดแวร์ด้วยกันซอฟต์แวร์ มีดีไซน์อย่างปราณีต ฝักใฝ่ในรายละเอียด ทำให้อาจจะไว้ผลิตผลภายในระดับมูลค่าที่มากกว่าผู้เข้าแข่งขันเสมอ อย่างไรก็ตามช่วงหลังๆ ความเหลื่อมล้ำของ iPhone พร้อมด้วย Android Phone อื่น ถดถอยบ่อย ถึงปัจจุบันนี้ Android ไม่มั่งคงแห่งขั้นที่เชื่อถือว่าเครื่องมือจะไม่ช้า เออเร่อในที่ยามเร่งรีบได้แปลน iPhone อย่างไรก็ตามระยะห่างกลุ่มนี้ก็ควรมากมายไปเป็นน้ำ ตราบใดกูเกิ้ลขันแข็งเพิ่มพูน Android รุ่นใหม่ที่เก็บเรื่องประกอบไปได้เยอะจากนั้น โดยในปีหน้าที่สมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ควรจะมาพร้อม Android 6 marshmallow สาเหตุที่จักจับจ่ายใช้สอย iPhone ก็นักอ่อนลง เท่านั้นอย่างว่าของดีก็ถือเอาว่าของดังอยู่วันยังค่ำ หลังจาก บริษัทในเครือได้ดำเนินงานการเริ่ม 6s ที่ประกอบด้วยฟังก์ชั่นปะปนกัน ที่น่าหลงใหลบานเบิก มาเพ่งดูกันว่าว่ากอบด้วยฟังก์ชันอะไรบ้างที่น่าจับตามองภายใน 6s
ชิป ประเมินผล A9 และ M9 : ชิป ให้คะแนน A9 หมายความว่าชิป รุ่นที่ 3 ที่รับ 64 bit พร้อมกับทางหุ้นส่วนแสดงความสามารถขีดความสามารถของชิป A9 นี้ว่า อาจจะประเมินผลได้ว่องไวรุ่นเก่า 70 ร้อยละกับพัฒนาคุณลักษณะการประมวลผลด้านกราฟฟิกขึ้นไปถึง 90 ร้อยละ ตราบเปรียบเปรยและชิป A8 แห่ง iPhone 6 ตอนชิป M9 เป็นชิปที่รอคอยตรวจนับให้และเซ็นเซอร์ด้านด้วยการเคลื่อนที่หลายอย่าง ประดุจ Accelerometer, Compass, Gyroscope และ Barometer ที่จักช่วยเหลือทำเอาถนอมพลังงานนี้เพิ่มมากขึ้น ครั้นมีการขานใช้เซ็นเซอร์พวกนี้ นอกจากนี้ยังสนับสนุนในการใช้ฟังก์ชั่น “สวัสดี, Siri” ให้สามารถเพรียกหา Siri ได้สม่ำเสมอจึงไม่ต้องจำต้องทิ่มชาร์จอีกต่อไป
กลับกันอุปกรณ์ตัวเครื่องอีกครั้ง ด้วยกันมาด้วยสีสันเบิกบานหมู่สีชมพู : นี่เป็นไปได้หมายความว่าฟังก์ชั่นที่น้อยมีใครกล่าวขวัญไม่เท่าไหร่พร้อม 6s อย่างไรก็ตามเครือข่ายได้ทำการเปลี่ยนเครื่องไม้เครื่องมือขนาดเครื่องอีกครั้ง จึงแปรปรวนการใช้อะลูมิเนียมเกรด 7000 ที่มีความแข็งแกร่งถาวรทวีคูณ กับกระจกเปลี่ยนมาใช้กระจก Ion-X กลุ่มอย่างเดียวกันกับ Apple Watch Sport ด้วยกันสาระสำคัญของ iPhone 6s อีกอย่างก็ตกว่าหุ้นส่วนเติมสี Rose Gold มาแล้วอีกหนึ่งสี
3D Touch และ Taptic Engine : เพราะฟังก์ชั่น 3D Touch เป็นฟีเจอร์เจ๋งยอดของ iPhone 6s เลยก็ว่าเช่นนั้น 3D Touch คือเทคโนโลยีเรี่ยมจึงเป็นหน้าจอเป็นได้แบ่งจิ้มได้ อันจะช่วยเหลือให้ใช้งานนั้นสะดวกพร้อมกับฉับพลันเพิ่มขึ้น เพียงแค่กดแรงๆ ที่ไอคอน 1 ที Shortcut ปะปนกัน จะโผล่ขึ้นมา ทำเอาลดผลรวมคราวที่กด เนื่องด้วยจะเข้าเมนูที่ประสงค์ได้ประเภท Taptic Engine เป็นตัวที่จักรอท่าเตือนผิวๆ คราวเราสัมผัสบนจอย้ำ
กล้องถ่ายภาพส่วนหลัง iSight Camera : จุดหลักอีกอัน หมายความว่ากล้องถ่ายรูปด้านท้ายถูกสะสางใหม่ครั้งใหม่ใหม่ ซึ่งโอกาสนี้บริษัทในเครือต่อเติมความละเอียดละออให้เป็น 12 ล้านพิกเซล นอกจากนี้ยังกลับตาลปัตรเซ็นเซอร์รับภาพใหม่ ให้เก่งถ่ายภาพได้มีความคมชัด สีสมจริงมากขึ้น ด้วยกันยังหาย Noise ก่อเกิดพร้อมด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังสมรรถคัดลอกวีดิโอบนความละเอียด 4K เนื่องด้วยขานตอบมาตรฐานจอ Retina Display ความละเอียดสูง รุ่นใหม่ วิธ iMac พร้อมกับ iPad Pro ในส่วนของ กล้องถ่ายรูปหน้า FaceTime Camera จะมาพร้อม Retina Flash คราวนี้บริษัทในเครือจัดเต็มแน่นอน โดยกล้องด้านหน้าของ iPhone 6s ทวีความละเอียดเป็น 5 ล้านพิกเซล ด้วยว่าตอบกลับทางเซลฟี่ ยังยังพร้อมกับและ Retina Flash คือว่าการดำเนินการความสว่างแจ่มแจ้งจากหน้าจอไอโฟน มาใช้แทนแฟลช เพราะว่าให้ยามการถ่ายภาพตัวเองหน้าก็จักมันเงาสุขใจมากมาย
Live Photo หมายถึงฟังก์ชั่นใหม่เอี่ยมที่มีเจาะจง iPhone 6s เพียงนั้น เพราะว่าหลักการของ Live Photo ก็ตกว่าไอโฟนจะถ่ายรูปแบบอย่างสืบไปเก่าด้วยกันข้างหลังกดชัตเตอร์ ไม่ใช่การถ่ายวีดิโอ พร้อมด้วยหยิบยกทิวภาพทั้งผองที่จัดหามามาจัดชนกันดำรงฐานะทัศนียภาพเคลื่อนไหวระยะยาว 1.5 วินาที คล้าย กับทัศนียภาพ GIF อย่างไรก็ดีอยู่ในรูปร่างของ Motion JPEG อันไอโฟนจะกระทำการอัดเสียงแบ่งต่างหากกับจักนำทางรวมกัยพร้อมกับแฟ้มทิวภาพที่ได้รับถัดจากนั้น แต่ว่าบุคคลโดยมากก็ตึงเครียดว่าจะชดใช้เนื้อที่ในทางเรียกเก็บ มากกว่าโดยทั่วไปแล้วใช่ไหม ? คำตอบก็รวมความว่า Live Photo จะเซฟรูปร่างขั้นแรกพร้อมด้วยจักเก็บสำรองข้อมูลของเฟรมอื่นๆ แค่แค่เรื่องที่มีความเคลื่อนไหวแต่ ก็อาจจะตัดทอนความจุของทิวทัศน์ Live Photo นิดหน่อย แต่ TechCrunch ได้ออกไปกล่าวว่ารูปถ่าย Live Photo จะสตีลมีกว้างครอบครองสองเท่าของทิวภาพสามัญอยู่ดี
พร้อมกับลงท้ายพร้อมกับฟีเจอร์ประการ Touch ID รุ่นใหม่ : Touch ID ข้างใน iPhone 6s ถูกซ่อมแซมใหม่ให้รอบรู้ตรวจหาลายนิ้วมือได้ขึ้นใจกับคล่องแคล่วกว่ารุ่นเก่า ทำเอาศักยใช้งาน Apple Pay หรือว่าปลดรัหัสไอโฟนได้ฉับพลันเพิ่มขึ้น
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซื้อiphone 6s

Tags : iPhone 6s,ซื้อiphone 6s,iphone 6s ราคา


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34