แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: OPPO A37 สมาร์ทโฟนถ่ายภาพโศภาในมูลค่าที่ท่านปฏิเสธไม่ได้  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3406
  • จิตพิสัย: +0/-0
สาธารณรัฐประชาชนจีน คือแหล่งรับว่าจ้างผลิตสินค้า IT และ Gadget ระดับต้นของโลกมนุษย์มาช้านาน โดยเหตุที่ต้นทุนทางฝ่ายค่าแรงและทุนเดิมฝ่ายการผลิตอื่นๆ ที่จีนนั้นแย่ เหตุฉะนี้จึงเป็นที่ตั้งการผลิตของมือถือที่พวกเรารู้จักกันเกือบทุกแบรนด์

 แต่ถึงแม้จะเป็นกำลังขับเคลื่อนสำคัญในแวดวงเทคโนโลยีโลก แต่ช่วงเวลา 5-6 ปีก่อนหน้านี้ลงไป สินค้าที่แนบยี่ห้อจากจีนโดยตรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าพวกสมาร์ทโฟนมักมิได้รับความเชื่อใจจากผู้ซื้อเท่าที่ควร บางทีถูกเพ่งดูว่าเป็นของประเภทข้างล่าง เนื่องจากว่าทำมาในมูลค่าที่ย่อมเยาไม่ว่าจะเป็นราคาและถูกทั้งคุณภาพ
 
 ถึงกระนั้นสิ่งที่น่าสนใจไม่เบา คือไม่กี่ปีมานี้สมาร์ทโฟนจากประเทศจีนได้รับการตอบรับเพิ่มมากขึ้นกว่าตอนแรกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง OPPO ที่ในประเทศไทยได้ชนะใจลูกค้าวัยหนุ่มสาวไปได้เยอะ

 แบรนด์ OPPO ได้ถูกขึ้นทะเบียนทั่วปฐพีครั้นเมื่อปี 2001 โดยมีนายโทนี่ เฉิน มิงยง ดำรงตำแหน่งเก้าอี้ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และก่อตั้ง OPPO ในจีนเมื่อปี 2004
 โดยแรกๆ OPPO บรรลุผลอย่างยิ่งใหญ่ในตลาดเพลงพวกเครื่องเล่นเพลง MP3 และเครื่องเล่น MP4 เมื่อปี 2005-2007 จากนั้นก็ริเริ่มเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟน OPPO รุ่นแรกในชื่อ A103 และ A100 กับฟีเจอร์ Smiley Face เมื่อปี 2008

 OPPO ได้บุกเบิกท่องตลาดสมาร์ทโฟนทั่วโลก ซึ่งเปิดตัวจากแผ่นดินไทยเป็นประเทศเริ่มแรกสุดในการเปิดฉากแบรนด์ OPPO ข้างนอกสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อปี 2009 จากนั้นเริ่มผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่หลากหลายรุ่นมากขึ้นเรื่อยๆ

 OPPO เป็นยี่ห้อจากประเทศจีนที่ในตอนแรก หลายๆ คนคงคิดว่ามาจากแดนเกาหลี ก็เพราะว่าใช้ภาพพรีเซนเตอร์ศิลปินจากประเทศเกาหลีอยู่บ่อยครั้ง และจัดว่าเป็นยี่ห้อที่เป็นจริงเป็นจังกับการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นวัยหนุ่มสาวและคนสมัยใหม่ไม่เบา เนื่องจากการเลือกเฟ้นพรีเซนเตอร์ที่เป็นคนไทยก็จะเลือกใช้ดารา นักแสดง เป็นที่นิยม อาทิ ต่อ ธนภพ, พลอยชมพู ญานนีน, เจมส์ จิรายุทธ หรือปัจจุบันอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมทั้ง ญาญ่า อุรัสยา ฯลฯ มีโฆษณาผ่านสื่อนอกบ้าน (Out Of Home Media) เป็นประจำ ทั้งตามสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใต้ดิน เพื่อที่จะเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ในเมือง
 
ไม่เพียงตามรถไฟลอยฟ้าแล้ว OPPO ยังมีป้ายโฆษณากลางแจ้งทั่วกันประเทศชาติ รวมถึงตามสนามบินหัวเมืองใหญ่ ๆ เรียกได้ว่าขยายสื่อโฆษณาและจับทุกช่องทางในการเสพสื่อของกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดีเลิศ ทำให้ทวีความถี่ในการพบเจอสื่อโฆษณาของ OPPO ได้หลากหลายอาณาเขต

 นอกจากการตลาดที่ดีเลิศแล้ว ทางด้านราคา OPPO ก็ชนะใจผู้ใช้เป็นอย่างดี ด้วยราคาที่มิสูง รวมกับการชูเทคโนโลยีทางด้านการเซลฟี่เซลฟี่คุณสมบัติที่พร้อมเพรียงและเพียงพอกับการใช้งานและสมเหตุสมผล

 ทำให้ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา OPPO ได้ทำลายกำแพงที่คนเห็นว่าผลิตภัณฑ์จากเมืองจีนเป็นสินค้าที่มีคุณภาพแย่ผลิตออกมาโดยไม่ได้วางแผนการตลาด ก้าวขึ้นมาดำรงฐานะแบรนด์มือถือลำดับ 2 ของบ้านเราได้ในที่สุด (จากผลสำรวจของ GfKเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560)

 OPPO A37 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าน่าสนใจ ทั้งประสิทธิภาพและราคา สะท้อนตัวตนของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมหน้าจอทัสกรีน ขนาด 5 นิ้ว กล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล และกล้องด้านหน้า 5 ล้านพิกเซล แม้ OPPO A37 จะไม่บอกว่าตัวเองเป็น Selfie Exper เสมอเหมือนรุ่นพี่ที่ราคาสูงกว่า แต่ด้วยสรรพคุณทางด้าน Camera Hardware ก็พอจะดูออกได้ว่า OPPO A37 ตอกย้ำจุดขายในเรื่องกล้องถ่ายภาพด้วย เพียงแต่จะมาในรูปแบบเท่าเทียมที่ให้ความสำคัญทั้งกล้องถ่ายรูปหน้าและกล้องหลังพอ ๆ กันนั่นเอง

 กล้องถ่ายรูปหน้านั้น มีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล โดยที่เซ็นเซอร์กล้องถ่ายรูปหน้านั้น เป็นแบบ OmniBSI sensor และมีขนาด 1.4um ไม่มีไฟแฟลช แต่ได้ใส่ไปข้างในโปรแกรมกล้องถ่ายภาพแทน มีคุณลักษณะการถ่ายรูปถ่ายภาพตัวเอง ด้วยการชูฝ่ามือ ด้านกล้องถ่ายภาพข้างหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล LED Flash , f/2.0 1/3.2 sensor size, 1.4 µm pixel size

 ตัวเครื่องขนาดโดยมากจับพอเหมาะ ผลิตจากเครื่องไม้เครื่องมือดี มาพร้อมกับกระจก Gorilla Glass 4 oppo-a37-2 มีช่องไว้สำหรับเสียบหูฟังอยู่ที่ด้านบนของตัวเครื่อง ด้านล่างของตัวเครื่องมีช่องเพื่อเสียบสายรีชาร์ต โดยมีลำโพงอยู่ทางขวาและด้านซ้ายเป็นไมค์ แอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับเครื่องอย่างครบถ้วน เช่น แอพพลิเคชั่นของเหล่าตระกูล Google, แอพตรวจเช็คอากาศ, เครื่องคิดเลข, แอพ ไว้สำหรับรับฟังเสียงดนตรี

 สนนราคาปัจจุบันในช่วงนี้อยู่ที่  4,990 บาท เหมาะสมกับคนที่อยาก สมาร์ทโฟนที่มีประสิทธิภาพเพียงพอต่อการใช้งานในปัจจุบันในราคาที่มิแพง โดยเว้นแต่ว่า รุ่น A37แล้ว OPPO ยังมีโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นหลากหลาย อีกเยอะแยะที่น่าสนใจครอบคลุมทุกความต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : oppo a37

Tags : oppo a37,oppo a37 ราคา,ออปโป้ a37


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34