แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ครั้งแรกของโลก Bottom Mounted Freezer กับเทคโนโลยี Optimal Fresh Zone ที่อุณหภูม  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3406
  • จิตพิสัย: +0/-0
พอโลกแห่งเทคโนโลยี พร้อมทั้งนวัตกรรมใหม่ๆ ได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณภาพชีวิตของมนุษย์ดีเพิ่มขึ้น Samsung ผู้เป็นใหญ่ระดับโลกแห่งนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ก็ได้เพ่งมองเห็นตรงส่วนนี้เหมือนกัน เพราะว่าล่าสุดได้เปิดฉากตู้เย็นแบบใหม่ออกสู่ตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อย่างเป็นทางการ ณ กรุงโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เป็นตู้เย็นแบบ Bottom Mounted Freezer หรือว่าตู้เย็นที่มีช่องแช่แข็งอยู่ข้างล่างโดยมีเทคโนโลยีความเย็นฉ่ำแบบ Optimal Fresh Zone โดยจัดเป็นนวัตกรรมเด่นของตู้เย็นซัมซุง ณ ปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้ ซึ่งรายละเอียดปลีกย่อยจักเป็นเช่นใดนั้น ติดตามกันได้เลย
ซึ่งหลักการทำความเย็นของตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer โดยมีเทคโนโลยีความเย็นแบบ Optimal Fresh Zone นั้น จักให้ลมเย็นอย่างสม่ำเสมอ และได้เปรียบในแบบกึ่งแช่แข็ง (soft-frozen) ไว้ที่ด้านล่าง ทำให้เปิดดูของในตู้แช่ได้สะดวกจากตำแหน่งการยืน พร้อมกับสามารถเอาของเข้าๆออกๆตู้เย็นได้คล่องขึ้นโดยมิต้องก้ม โดยมีอุณหภูมิอยู่ที่ -1 องศา ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลก อีกทั้งยังเป็นอุณหภูมิที่ควรสำหรับการเก็บเนื้อสัตว์ ปลา สัตว์ปีก อีกทั้งของสดใหม่ให้นานมากขึ้นถึงสองเท่าด้วย เพื่อช่วยทุ่นเวลาในการสัญจรไปซูเปอร์มาร์เก็ต นอกจากนี้ยังทำให้ผู้ซื้อไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาไปกับการละลายน้ำแข็ง โดยถือว่าช่วยย่นระยะเวลาในการทำกับข้าว พร้อมทั้งเก็บคุณค่าสารอาหารไว้ได้ด้วย
ทางด้านเรื่องการออกแบบข้างในนั้นก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี เพื่อความคล่องของสตรีสมัยใหม่ ด้วยเหตุว่าวิถีชีวิตหญิงสาวสมัยนี้ ต้องการย่นระยะเวลาเพื่อจะไปบริหารอย่างอื่นให้เพิ่มขึ้นนั้นเอง ยิ่งถ้าหากเป็นแม่เหย้าแม่เรือนแล้วละก็ถือว่าตอบโจทย์มากๆ เลยเชียว เหตุเพราะตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer นี้มีพื้นที่ออกจะมากมายก่ายกอง ที่ถึงขนาดที่จักตุนข้าวปลาอาหารได้เป็นเวลาถึงเจ็ดวันเลยเชียว ถึงกระนั้นทั้งนี้ก็ยังช่วยคงคุณค่าทางอาหารอยู่ นอกจากนี้ยังติดตั้งที่กดน้ำไว้ตรงส่วนประตูตู้เย็น ให้ท่านได้ดื่มน้ำเย็นอย่างสบาย นับว่าเป็นการยกสถานภาพให้ครัวของท่าน รวมทั้งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับการดำรงชีวิตทุกวันอันเร่งรีบ พร้อมช่วยประหยัดทั้งพลังงานและเวลา ยิ่งกว่านั้นยังเพิ่มเติมความคล่องตัวให้กับคุณและครอบครัวมากยิ่งขึ้น
มาถึงการดีไซน์ด้านนอกกันบ้าง ซึ่งตู้เย็นซัมซุงรุ่นนี้จักออกแบบมาในสไตล์มินิมอล อย่างไรก็ตามก็ยังให้ความหรูหรามาในตัวด้วย โดยมีสองสีให้เลือกคือ สีเงิน และสีดำที่ไม่หวือหวา เข้ายุค ผิวเสมอพร้อมกับเหลี่ยมมุมที่ตัดแต่งอย่างประณีต อีกทั้งประตูที่ออกแบบสไตล์ไร้หูจับ ซึ่งบ่งชี้ถึงรสนิยมของเจ้าบ้านได้เป็นอย่างดี ด้านความจุก็ได้ดีไซน์มาให้พอเหมาะพอควรกับพื้นที่ช่องห้องครัวทันสมัยได้อย่างลงตัว จึงทำให้ตู้เย็น Samsung รุ่น Bottom Mounted Freezer เป็นของตกแต่งที่กลมกลืนเหมาะกับบ้านทุกแบบทุกแนว ดังเช่นแนวโมเดิร์น มินิมอล คลาสิก หรือแนวต่างๆ ก็เหมาะกันได้อย่างยอดเยี่ยม
นอกจากเทคโนโลยี Optimal Fresh Zone แล้วนั้น ตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer ยังมีเทคโนโลยี Digital Inverter ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก VDE สามารถปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์ได้อัตโนมัติให้ได้ความเย็นฉ่ำที่ท่านมุ่งหวัง รวมไปถึงยังช่วยลดเสียงรบกวน ลดความชุ่มชื้นในตู้เย็น อีกทั้งช่วยยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้นด้วย พร้อมสุดยอดเครื่องกรองกลิ่น (Power Deodorizer) ที่จะช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ในตู้เย็นได้ ตัวอย่างเช่นด้วยการดูดกลิ่น หรือว่าซ่อนเร้นด้วยกลิ่นอื่น และตู้เย็นซัมซุงรุ่นนี้ ยังมีระบบทำความเย็นรอบทิศทาง อีกทั้งยังสามารถวัดอุณหภูมิได้ในทุกซอกมุมของตู้เย็น พร้อมกับกระจายลมเย็นในมากหลายระดับ ให้ทั่วทุกช่อง โดยทำให้ความเย็นคงอยู่อย่างสม่ำเสมอ และดำรงความสดของข้าวปลาอาหารไว้ได้เป็นเวลานาน
และอย่างที่ได้แจ้งไปแล้วว่า ตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer มีขายควบคู่กัน 2 สี คือ สีเงิน กับสีดำ พร้อมด้วยเตรียมวางจัดจำหน่ายในบ้านเราในเดือนพฤศจิกายนนี้ ที่จะวางขายพร้อมกัน 2 รุ่น คือ สีดำ ความจุ 305L 10.7Q . ในราคา 16,900 บาท และ สีเงิน ขนาด 275L 9.7Q ในสนนราคา 14,490 บาท ถ้าหากว่าท่านใดสนใจ หรือว่ากำลังจะเปลี่ยนตู้เย็นเครื่องใหม่อยู่ละก็ ถือว่าตู้เย็น Samsung แบบ Bottom Mounted Freezer รุ่นนี้ ก็เป็นตัวเลือกที่น่าหลงใหลอยู่ใช่เล่นเลยเทียว

Tags : ตู้เย็น Samsung,ตู้เย็นซัมซุง,ตู้เย็น samsung ราคา


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34