แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอโฟนรุ่นใหม่ ในชันษา 2018  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3491
  • จิตพิสัย: +0/-0
ไอโฟนรุ่นใหม่ ในชันษา 2018
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2018, 08:57:03 PM »
เราศักยศรุตข่าวใส่สีที่พูดกันเยอะมากกว่าทุกวันว่าในศักราช 2018 นี้ ทาง Apple จะกอบด้วยไอโฟนแบบใหม่มาอีกครั้ง โดยต่อนี้ไปจะสมรู้การสร้างหน้าจอพร้อมกับทาง Samsung Electronics ซึ่งได้มาเขียนชื่อข้อผูกพันฉบับใหม่กับทางผู้มีอำนาจมหาเหล่า Apple เพราะหมายถึงผู้ก่อตั้งหน้าจอแสดงผลแบบ OLED ประทานและไอโฟนรุ่นใหม่ หรือไม่ก็ ไอโฟน เก้า นั่นเอง กับยังคงจัดเตรียมประทาน Samsung ยี่ห้อสมาร์ทโฟนเคลื่อนเกาหลีใต้ หมายความว่าผู้ประดิษฐ์ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ที่จะประดิษฐเหมือนกันสถาปัตยกรรมระดับ 7 นาโนเมตร เพราะว่าทำงานพร้อมกับไอโฟนแบบใหม่ หรือว่าไอโฟน 9 ที่ว่ากันว่าจัดจะเริ่มภายในศักราชนี้
                โดยคิดว่ากำลังใช้สมญาชิปเซ็ต Apple A12 นั่นเอง  อย่างจากบันทึกชี้เฉพาะว่าไอโฟน 9 กำลังถูกเริ่มมาหมดด้วยกัน สอง แบบแบ่งร่วมกัน ตัวอย่างเช่น รุ่นจอ 5.28 นิ้ว พร้อมด้วยรุ่นหน้าจอ 6.46 นิ้ว โดยตลอด 2 ซีรีย์จะได้มาใช้งานหน้าจออย่างไร OLED แบบเดียวกันทั้งพวกเลย ถ้าว่าศูนย์ข่าวบางพื้นที่ ก็ออกไปชี้แจงว่าประกอบด้วยความเอนเอียงกำลังออกไปทั้งหมด 3 รุ่น กำลังหมายถึงจอสัดส่วน 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, พร้อมด้วย 6.1 นิ้ว จะอย่างไรก็ตามซึ่งจำเป็นเฝ้าคอยแลเห็นกันและกันอีกที กลับไว้ใจเลยว่าจะได้รับการฝักใฝ่อย่างแน่แท้
                ร่วมด้วยยืนยันได้ว่าเซอร์ไพร์สเต็มที่ๆ จริง ๆ ด้วยกันการทำงานกันและกันระหว่าง Samsung กับ Apple อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่เช่นนั้นการเริ่มต้นที่ทาง Samsung พร้อมด้วย Apple ร่วมงานด้วยกัน โดยก่อนหน้านี้ Samsung เคยประดิษฐชิปเซ็ต Apple A-Series ด้วยว่าทำงานเหนือไอโฟนตลอดมา ก่อนที่ TSMC ยี่ห้อของแคว้นไต้หวันจะบุกเบิกเข้ามากอบด้วยหน้าที่จำเริญแห่งช่วงเวลาศักราช 2013 ด้วยกันเว้นเสียแต่นี้ Samsung ก็ยังสร้างฮาร์ดแวร์ชนิดต่างเลี้ยงดูแก่ Apple ด้วย เช่นเดียวกับ หน่วยความจำ RAM ที่ใช้พักเหนือไอโฟน 7 ฯลฯ  คราวนี้มาลองกันสิว่า ไอโฟนรุ่นใหม่ จะมีเช่นไรผิดแผกออกไปบ้าง
 

  • ดีไซน์


            เนื่องจากข่าวใส่สีจากทุกบริษัท กอบด้วยความเป็นไปได้โด่ง ที่ไอโฟนตัวสดนี้ กำลังมีโฉมหน้าแถวละม้ายพร้อมกับ ไอโฟน X อย่างไรก็ดีกำลังขัดสนรอยบากบริเวณหน้าหนา ถ้าว่ายังมีเซ็นเซอร์เหตุด้วยสแกนอยู่ที่กล้องถ่ายภาพหน้าตามเคย แต่อย่างไรก็ตาม ประกอบด้วยประกาศออกมาว่า Apple ยั่งยืนลงลายมือชื่อให้คำมั่น ให้ Samsung คือผู้สร้างหน้าจอ OLED ให้ กับประกอบด้วยความโอนเอียงว่าจะหมายความว่าจอสัดส่วน 5.8 นิ้ว, 6.5 นิ้ว, และ 6.1 นิ้ว

  • ชื่อเล่นเนื่องด้วยไอโฟนรุ่นใหม่


      ชิ้นนี้ยังกอบด้วยการเถียงกันพักอุดมสมบูรณ์เลยทีเดียว หรือจะเป็นอินเตอร์เน็ตต่างบ้านต่างเมือง บล็อกเกอร์ ร่วมด้วยคณะศิษย์ ทั้งนี้เพราะแต่ละสมัญญาก็มีอยู่ความน่าจะเป็นสูงศักดิ์ ซึ่งจัดหามาเรียบเรียงสารบาญมา อย่างนี้
- iPhone 9 and iPhone 9 Plus
- iPhone 11 and 11 Plus
- iPhone XI and XI Plus (เป็นตัวเลขโรมัน)
- iPhone Xs and Xs Plus
- iPhone X Plus (เพิ่มมาค้ำจุนข้างใน iPhone X)
      โดยสมญาที่จัดหามาเสนอไปตอนต้นนั้น ยังคงไร้ข้อเท็จจริงที่ชัดแจ้ง ไงก็จำเป็นชิมไล่หลังกันถัดว่าไอโฟนแบบใหม่จะมีอยู่สมัญญาว่าอย่างไรด้วยกันเป็นมั่นเป็นเหมาะ

  • สมมุติกำลังออกมาพร้อมกันหมด... สาม ซีรีย์


            เป็นเครื่องเคราที่ใครต่อใครเห็นพ้องต้องกัน ว่าณพ.ศ.นี้ Apple จะเริ่มโทรศัพท์มือถือ สาม แบบที่มีหน้าตาเสมอกับ iPhone X (ขัดสนปุ่มโฮม)
 

  • ทวีคูณฟีเจอร์


ผู้ใดกำลังอาลัยที่ปุ่มโฮมหายตัว อาจแตะต้อง ดีใจ กับฟีเจอร์นี้ ก็เพราะว่ากอบด้วยข้อมูลลางๆ มาว่าไอโฟนคนใหม่ของแอปเปิลกำลังทดฟีเจอร์ "สแกนลายนิ้วมือ" สไตล์ซุกไว้ข้างในจอ

  • สนนราคา


            ภายหลัง iPhone X โหมโรงเพื่อค่าสูงลิ่วจวบจวน 999 ดอลลาร์สหรัฐฯ แต่ถ้าว่าซึ่งคาดว่า Apple กำลังเปล่างกงันพร้อมความดังร้องร่ำรำพันว่าราคาสูงกันและกันแผนกพูดกันเยอะ เหตุเพราะสมมุติไอโฟนรุ่นต่อจากนั้นอาจจะเริ่มจากสนนราคาราวๆนี้ ชิ้นส่วนแบบรองรับลงมา คิดว่ากำลังประกอบด้วยมูลค่าน้อยกว่า iPhone 8 พร้อมกับ iPhone 8 Plus ธำรงราวๆ 50 ดอลลาร์ หรือปริปากธรรมดาๆ ก็คือไอโฟนรุ่นท๊อปที่จะเปิดตัวของปีนี้ก็ควรกำลังมีราคามีอยู่ที่ราว 999 ดอลลาสหรัฐฯ และแม้ยกมาเข้ามาจำหน่ายที่แหลมทองก็เป็นได้ขึ้นต้นที่ 40,000 บาทตามปกติ
                ทั้งนี้ทั้งนั้น ที่ ปัจจุบันนี้ ข่าวคราวจาก ไอโฟน 9 ยังคงอยู่ให้เพ่งดำรงอยู่นิดหน่อย ไม่นับความจุจอที่โตอีก และความล้ำหน้าของหน้าจอปรากฏผล OLED ที่จะถูกนำมาใช้แต่ กลับตามทูลชี้ว่า ทาง Samsung กำลังเดินหมากที่กำลังก่อโรงงานที่นวชาตเพราะริเริ่มทำหน้าจอแผนก OLED ส่งให้แก่ Apple โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซึ่งไม่แน่ว่า ไอโฟน 9 อาจมีอยู่น่าแปลกใจดีเลิศๆ ถือครองก็เป็นได้ ดำรงสัมผัสติดตามกันถัดไป ข้างของมูลค่านั้น ก็จำเป็นจะต้องเฝ้ารอเหล่อีกเหมือนกันว่าค่าณแหลมทองจะจากหยุดมีอยู่ที่เท่าไร แม้กระนั้นที่แน่ๆ เลยเกี่ยวกับผู้ที่สนใจ ก็คือตระเตรียมคว้านทรัพย์สินข้างในเป้รอไว้ได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โทรศัพท์ ไอโฟน

Tags : ไอโฟน,ไอโฟน ราคา,โทรศัพท์ ไอโฟน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34