แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ตู้เย็นรุ่นไหนโดนใจครอบครัวรุ่นใหม่  (อ่าน 23 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3480
  • จิตพิสัย: +0/-0
ตู้เย็นรุ่นไหนโดนใจครอบครัวรุ่นใหม่
« เมื่อ: พฤศจิกายน 08, 2018, 08:38:42 PM »
เป็นที่ทราบกันว่าตู้เย็นเป็นอีก 1 ปัจจัยสำคัญในครัวเรือน เพื่อเก็บรักษาอุณหภูมิของอาหารการกินให้มีอุณหภูมิต่ำและมีความเสมอต้นเสมอปลายอยู่ร่ำไป ฉะนั้นตู้เย็นจึงช่วยเก็บรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ได้ตามอายุที่มันควรจะเป็น ทำให้คุณประหยัดเงินและไม่เสี่ยงอันตรายต่อความเจ็บป่วยที่อาจเกิดจากแบคทีเรียที่ปะปนเปื้อนในอาหารได้
 
 สมัยนี้ตู้เย็นจากยี่ห้อผู้ประดิษฐ์มากมาย เช่นว่า ตู้เย็น Hitachi ตู้เย็น Samsung หรือ ตู้เย็น Mitsubishi ก็ได้ปฏิรูปเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อที่จะมาประเล้าประโลมผู้ใช้งานทุกสังคม แต่ทว่าปมปัญหาคือการที่มีผลิตออกมาเหลือล้นในท้องตลาด ลูกค้าตามที่พักอาศัยทั่วไปอาจจะเอะใจว่าพึงจะเลือกสรรแบรนด์หรือรุ่นไหนดี ตอนนี้ฉันจึงจักมาแนะนำตู้เย็นความจุพอดีโดยที่จะเน้นย้ำไปที่ 2 ประตูเพื่อครอบครัวขนาดกลางให้ได้พินิจพิจารณากัน
 
 1. ตู้เย็น 2 ประตู Mitsubishi รุ่น MR-FV22J SL 7.2 คิว
                  ตู้เย็น Mitsubishiรุ่น MR-FV22J ความจุ 204 ลิตร/7.2 คิว ขนาด 55.5x137.8x64.7 เซนติเมตร ดีไซน์สวยหรูที่มาพร้อมกับ “ทริม” แถบโครเมียมงดงาม ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีพัดลมแผ่ซ่านความเย็นดำเนินการเงียบ ชั้นวางของเป็นกระจกนิรภัยรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม มีฟิลเตอร์กรองกลิ่นอีกทั้งช่องแช่ผักช่วยเก็บความสด ผนังช่องแช่ข้างในยังผสานสารที่ช่วยต้านแบคทีเรีย ขอบยางต้านเชื้อราพร้อมทั้งแถบแม่เหล็กช่วยเก็บความเย็นให้น่าพอใจเพิ่มขึ้น มูลค่าอยู่ที่ 7,890 บาท
 
 2. ตู้เย็น 2 ประตูHitachi รุ่น R-V350PZ 12.4 คิว
                ครั้นเอ่ยถึงเรื่องของตู้เย็น 2 ประตูแล้ว ตู้เย็นในวงศ์สกุล Hitachi ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เป็นที่นิยมไม่แพ้รุ่นอื่น ขนาด 65 x 160.5 x 72 ซม. เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน Inverter การขจัดกลิ่น ระบบตรวจหาอุณหภูมิ นอกจากนี้ตู้เย็นรุ่นนี้ยังใช้ระบบจัดการความเย็นโดยใช้พัดลมคู่เพื่อที่จะแยกพัดความเย็นฉ่ำในช่องแช่เย็นและช่องแช่แข็ง เช่นนั้นในแต่ละด้านจะมีความเย็นที่เสมอต้นเสมอปลายทำให้ถนอมอาหารได้เป็นเวลายาวนานขึ้นพร้อมกับมีความสดอยู่ทุกขณะ ระบบทำน้ำแข็งเปล่าที่ใช้สำหรับรุ่นนี้ก็เหมือนกับรุ่นอื่นที่สามารถบิดหมุนเพื่อที่จะเอาน้ำแข็งออกจากถาดน้ำแข็งได้ง่ายๆ ส่วนชั้นวางภายในตัวตู้เย็นนั้นเป็นกระจกแก้วนิรภัยที่มีความแข็งแรงทนจริงๆ รับน้ำหนักได้เยอะมากเลยเชียวสนนราคาอยู่ที่ 15,990 บาท
 
 3. ตู้เย็น 2 ประตู Sharp รุ่น SJ-C19E-BLU5.9 คิว
                รุ่นนี้มีขนาด 5.9 คิวหรือสามารถจุอาหารการกินหรือไม่เครื่องดื่มได้ถึง 167 ลิตร ขนาด 53.5 x 135 x 56 เซนติเมตร ฟังก์ชั่นตัวสำคัญของตู้เย็นแบบ 2 ประตูในวงศ์สกุล Sharp นั้นจักเป็นระบบฟอกอากาศโดยรุ่นนี้ก็เช่นกันเป็นระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์ที่ช่วยไล่แบคทีเรียและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ข้างในตู้เย็น โดยระบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์นี้ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถกำจัดกลิ่นและฟอกอากาศด้านในตู้เย็นได้ดีกว่าระบบอื่น ทำให้นอกจากจักไม่มีกลิ่นอับข้างในตู้เย็นแล้วยังทำให้อาหารการกินของพวกเราสามารถเก็บได้ยาวนานขึ้น มีความสดใหม่อยู่สม่ำเสมอ พร้อมทั้งไม่ปรับเปลี่ยนกลิ่นอีกทั้งรสของอาหารท่านด้วยราคาอยู่ที่ 6,890 บาท
 
 4. ตู้เย็น 2 ประตูPanasonic รุ่น NR-BR308RSTH9.4 คิว
                Panasonic ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ทำตู้เย็นได้เยี่ยมยอดไม่พ่ายแพ้ยี่ห้ออื่น รุ่นนี้มีขนาด 63.5 x 71 x 161 ซม. โดยที่ครั้งนี้ Panasonic มีไม้ตายคือระบบทำความสะอาดอากาศชั้นในตู้เย็นที่เรียกว่า Ag Clean เป็นเหตุให้สามารถขจัดกลิ่นพร้อมทั้งแบคทีเรียภายในตู้เย็นได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีระบบทำความเย็นฉ่ำที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละจุดในตู้เย็นซึ่งจักแยกเป็นส่วนๆ ทั้งนี้ได้รองรับความแตกต่างของอุณหภูมิที่ใช้ในการรักษาอาหารการกินแต่ละอย่าง ตัวอย่างเช่น เนื้อสัตว์ ผักสด หรือว่าอาหารต่างๆ ซึ่งถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่เพิ่งมีสำหรับตู้เย็น นอกจากในเรื่องของเทคโนโลยีแล้ว ทาง Panasonic ยังออกแบบชั้นวางให้ปรับชั้นสูงต่ำได้ตามความต้องการเพื่อให้สามารถแช่ข้าวปลาอาหารหรือภาชนะอันใหญ่ได้ หรือแยกสัดส่วนเป็นส่วนเล็กๆ ไว้ถนอมของกินจุกจิกในตู้เย็นใบเดียวนี้ได้ สนนราคาอยู่ที่ 11,900 บาท
 
 จักแลเห็นได้ว่าตู้เย็นในตอนนี้มิได้มีไว้เพียงทำความเย็นเพื่อเก็บของกินเท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีสำหรับสุขภาพอนามัยมากมาย เช่นการยั้งแบคทีเรียของตู้เย็น Mitsubishi ถึงกระนั้นทั้งนี้การเลือกซื้อตู้เย็นควรจะดูถึงปัจจัยต่างๆ ขั้นต้นเลยคือจำเป็นต้องมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อความคุ้มราคาเป็นอันดับแรกนั่นเอง
 
 มุ่งหวังว่านี่จักเป็นข้อมูลที่ดีให้คนที่ให้ความสนใจในการเลือกซื้อตู้เย็น 2 ประตูกันนะครับ ด้านเรื่องมูลค่าพร้อมกับโปรโมชั่นแนะนำให้ตรวจทานที่ทางหน้าร้านขายของอีกครั้งหนึ่งขอรับกระผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น mitsubishi ราคา

Tags : ตู้เย็น Mitsubishi,ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi,ตู้เย็น mitsubishi ราคา


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34