แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจเช่ารถ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10739
  • จิตพิสัย: +0/-0
ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะพวกเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ รวมทั้งเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลอะไรก็ตามที่คุณแจ้งแก่พวกเรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังระบุแนวทางติดต่อเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีคำถามเกี่ยวกับหัวข้อนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถยนต์ออนไลน์และก็ผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บและก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเราเอง และยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆได้แก่ เว็บไซต์ผู้ช่วยเหลือด้วย แผนการนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งสิ้น
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลประเภทใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้รับมาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจมีชื่อคนขับหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็หมายเลขโทรศัพท์ และข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนเหล่านี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้ท่านสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของพวกเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางอย่าง แม้คุณจะมิได้ทำการจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา และหน้าที่เข้าชม ถ้าหากคุณเชื่อมต่อจากเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อน พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดอุปกรณ์เคลื่อนของคุณ การตั้งค่าและลักษณะที่ชี้เฉพาะของเครื่องไม้เครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดและลองจิจูด พวกเรายังบางทีอาจคำนวณและประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องใช้ไม้สอยมือถือของคุณด้วย (อาทิเช่น ชื่อ คำชี้แจงและหมู่) ข้อมูลพวกนี้ไม่อาจจะทำให้พวกเราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นผู้ใด แต่ก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
พวกเรายังได้รับข้อมูลเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางประเภท เช่น facebook

ทำไม รถเช่าสนามบิน Rentconnected.com ต้องรวบรวม ใช้ รวมทั้งแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อทำงานรวมทั้งดูแลการจองรถยนต์ของคุณ และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้จัดหารถยนต์ เรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อดำเนินงานและก็ดูแลการของสินค้าเสริม (เช่น ประกันเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับข้าราชการบริการลูกค้าของเราช่วยทำให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปริศนาเช่นนี้จะช่วยให้เรารู้เรื่องและเปลี่ยนแปลงบริการของเราแล้วก็พันธมิตรให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย เช่น:
เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวปัจจุบัน ข้อเสนอแนะ และก็อัพเดตจากพวกเรา รวมทั้งรายละเอียดของผลิตภัณฑ์และก็บริการ คำแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการแข่งขันของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” จัดว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล และ/หรือข้อความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประกันครอบคลุมความเสียหายที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย สิ่งเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับพวกเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเฉพาะเจาะจงบนหน้าเว็บไซต์ของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บไซต์บุคคลที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งบางทีอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณมิได้กระทำจองจนกระทั่งเป็นระเบียบทางระบบออนไลน์ เราบางทีอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเรามองว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความเห็นและประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่เกี่ยวเนื่องกับการจองให้กับคุณ อย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางครั้งเราอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการศึกษาเรียนรู้วิจัยด้านการตลาด ข้อมูลส่วนตัวเพิ่มใดๆที่คุณแจ้งต่อพวกเราในระหว่างการศึกษาเรียนรู้จะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมของคุณเพียงแค่นั้น
การสำรวจและป้องกันการโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อวิเคราะห์และก็คุ้มครองการฉ้อโกง และก็กิจกรรมที่ผิดกฎหมายหรือเปล่าพึงปรารถนาอื่นๆ
ปรับแก้การบริการของพวกเรา: สุดท้าย พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับในการพินิจพิจารณา เพื่อแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ แล้วก็เพื่อแก้ไขการใช้แรงงานแล้วก็ประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับมือที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางคราว พวกเราอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถและ/หรือสินค้าเสริมให้คุณ: เพื่อทำงานจองของคุณ พวกเราต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่หารถยนต์รวมทั้ง/หรือสินค้าเสริมจากที่คุณจอง ตัวอย่างเช่น: ชื่อ รายละเอียดสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และก็หมายเลขโทรศัพท์) รวมทั้งรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่คุณกำหนดระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อเป้าหมายที่พวกเราชี้แจงไว้ข้างต้น เป็นต้นว่า เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่จัดหารถให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง พวกเรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อดำเนินงานจ่ายเงินหรือยืนยันการชำระเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานมือที่สามเหล่านี้ทั้งหมดทั้งปวงจะอยู่ภายใต้กติกาการเก็บงำความลับของข้อมูลเช่นกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อจุดมุ่งหมายอื่นใดเว้นเสียแต่ที่เจาะจงไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของเรา: เราร่วมกับเว็บพันธมิตรเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บรวมทั้งแอพโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บกลุ่มนี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลบางส่วนของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ดังเช่นว่า เพื่อจุดมุ่งหมายด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปริศนาที่เกี่ยวโยงกับการจอง ในบริบทแบบนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
หน่วยงานภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสืบสวน ถ้าเกิดเป็นมีความจำเป็นโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือกฎเกณฑ์ใดๆก็ตามที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) เหตุจำเป็นดังกล่าวข้างต้นบางทีอาจรวมถึงคำสั่งจากศาล หมายศาล และก็คำสั่งที่มาจากวิธีการทางกฎหมายแล้วก็การพิสูจน์ทางอาญา เรายังอาจเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณถ้าเกิดมีความสำคัญอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจค้น หรือกีดกันการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องไม้เครื่องมือเขยื้อนอย่างไร
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับวัสดุอุปกรณ์เขยื้อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะเก็บรวบรวมรวมทั้งประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณในทำนองเดียวกับเว็บไซต์ของเรา รวมทั้งช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com เตรียมพร้อมไว้เพื่อคุ้มครองข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่เหมาะสมเพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยรวมทั้งการจำกัดการเข้าถึงและก็ใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกและก็ด้านกายภาพ มีเพียงแค่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะชี้แจงแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและแนวทางการขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าว” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปัญหา ความข้องใจ หรือข้อคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ก่อตั้งเมื่อวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือชาวไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่เยี่ยมที่สุดและก็ให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วราชอาณาจักรไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้ชาวไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการจ่ายเงินที่มากมาย รวมถึงจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย ดังเช่น รับรถยนต์ตามท่าอากาศยาน บังกะโล สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อมั่นใจว่าพวกเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี แล้วก็ราคาที่เหมาะสมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับเพื่อการหาและก็จองรถเช่า ปัจจุบันนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 ท่าอากาศยานทั่วไทย แล้วก็มีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถยนต์ ทั้งประเทศ เรารวบรวมรถเช่าเยอะที่สุด อันดับ 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS และก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจเช่ารถ ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage เช่ารถ https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,รถเช่าสนามบิน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34