แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อหา Computer Notebook ของปี 2018 ยังไงกำนัลถูกใจ?  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ uchaiyawat

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1573
 • จิตพิสัย: +0/-0
                ขึ้นชื่อว่าสินค้าเทคโนโลยีย่อมมีการปฏิรูปอยู่วันข้างหน้าชนิดไม่ห้าม Computer Notebook ก็ด้วยที่มักจะกอบด้วยแบบสด ๆ มาค้าเอื้ออำนวยเราเลือกคัดใช้ตราบเท่าพวกเราติดสอยห้อยตามปิดป้องไม่ทัน เพื่อคนไหนที่อยากจะซื้อหา Computer Notebook บางเครื่องมือที่ปี 2018 ตรงนี้ศักยจำเป็นคำนึงกันดี ๆ ไม่ช้าเนื่องด้วยความคุ้มค่าพร้อมกับห้วงการใช้งานที่นาน พวกเราจะมาสู่แนะนำกรรมวิธีเลือกสรรจ่ายเงิน Computer Notebook ของปี 2018แยกออกทั่วท่านที่แคร์ต่อกัน
                           จ่ายเงิน Computer Notebook ระดับที่ใดถูกใจ ?
                Computer Notebook ที่กอบด้วยค้าขายพักพิงยินยอมท้องตลาดตรงนั้น มีการจำแนกประเภทตรงการทำงานที่นาเนกดังต่อไปนี้

 • Laptop คือ Computer Notebook ที่แลเห็นหาได้ดาษติดตามตลาด กอบด้วยขนาดหน้าจอเริ่ม 12-15 นิ้ว มีอยู่สเปคมิได้สะดุดตาหวือหวาเช่นไร ถูกกันเพราะใช้งานธรรมดา ๆ อย่างเล่นอินเตอร์เน็ต เพ่งดูหนัง ตรวจฟังดนตรี แชทใจความ พิมพ์ผลงานสิ่งพิมพ์ เป็นอาทิ โดยค่าตั้งต้นจำนวนมากอยู่ที่ตีราคา 10,000 บาท และราคาจะเพิ่มสูงศักดิ์อีกตามสเปคที่เชี่ยวเหนือ
 • Ultrabook หมายถึง Computer Notebook ที่กอบด้วยสารรูปราว Computer Notebook ทั่ว ๆ ไป แม้กระนั้นตัวเครื่องslimเหนือไม่เบา และความหนักเบาค่อยกว่าพลุ่งพล่านและประเด็นอื่นๆ มีอยู่ไซส์หน้าจอตั้งแต่ 12-15 นิ้ว สนนราคาเกือบ ส่วนใหญ่จะเกริ่น 20,000 บาทขึ้น
 • Gaming Notebook คือ Computer Notebook ที่ชูจุดสำคัญตอนคุณสมบัติที่ทรงพลัง งานประมวลผลดีกว่า Computer Notebook ดารดาษหลายทบตัว แล้วจึงค่อนข้างพบซีพียูร่างกายอำนาจ (CPU) ดัง Core i5 / i7 มากับด้วยกันกราฟฟิกประมวลผลตัวขาย อยู่เสมอ ด้วยกันนอกจากนี้ดีไซน์เครื่องยังโฉบเฉี่ยวประทับใจวัยแรกรุ่น ส่วนมากหน้าจอจะพำนักที่ 15-17 นิ้ว มูลค่ากำลังขึ้นต้นที่คิดคำนวณ 20,000 บาท พร้อมด้วยกำลังมากขึ้นตามสเปคที่พละเหนือ
 • Hybrid Notebook หรือไม่ก็เอ่ยว่า Notebook 2 in 1 ที่เด่นเรื่องราวการทำงานนานาเนกแบบอย่าง เครื่องบางบาง น้ำหนักลหุ ร่วมด้วยการออกแบบอันน่ารักฉูดฉาดงาม มักมีอยู่จอที่หมายความว่าหมู่เชยชม (Touchscreen) เปลี่ยนแปลงการทำงานคือฟังค์ชั่นแท็บเล็ตสามารถตรงความประสงค์ของสิ่งมีชีวิตยุคใหม่ หน้าจอสัดส่วน 12-14 นิ้ว จำนวนเงินบุกเบิกเก็ง 15,000 บาท

              กลยุทธ์เลือก Computer Notebook

 • วัตถุของเครื่อง


            เช่นนี้ขึ้นอยู่กับรสนิยมผู้ใช้ พร้อมกับนับถือหมายถึงจุดดั้งเดิม ๆ ที่อุปโภคของการไตร่ตรอง โดยมาก Laptop ที่วางจำหน่ายที่ท้องตลาดกำลังอุปโภควัตถุที่พึ่ง คือว่า โลหะที่เป็นส่วนใหญ่คืออลูมินัมกับอุปกรณ์ปฏิกิริยาเคมี เฉก พลาสติก, คาร์บอนไฟเบอร์, แมกนีเซียมอัลลอย ฯลฯ เหตุการณ์จากเครื่องไม้เครื่องมือส่งผลลัพธ์ประสานแหล่ ๆ ราวกับเรื่องราวจากความหนักเบา ความทน การระบายกระแสความร้อน ฯลฯ
                  2.โปรเซสเซอร์ (CPU)
            คือแบบที่ยิ่งใหญ่อเนกเนื่องมาจากกำลังชี้ให้เห็นถึงแม้ว่าอำนาจดุกำลังเร็วทันใจขั้นอะไร ข้างในตอนนี้จะกอบด้วยด้วยกัน 2 ตราคือว่า AMD ร่วมด้วย Intel ที่จัดการตลาดปรากฏซึ่งข้างในศักราช 2018 ตอนนี้ AMD กำลังประกอบด้วยตัว Ryzen แบบใหม่มาณโน้ตบุ๊คเช่นเดียวกัน แดนวิธีการ Intel ซึ่งจะมีซีรีย์ปะปนกัน ถมหลากหลาย จุดเริ่มต้น Atom, Pentium N,  Core i

 • หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม (Ram)


            ภิญโญล้นหลามก็จัดจ้านดำเนินงานสามารถทวีร่วมด้วยตื๋อปรากฏ แต่กระนั้นในที่เป็นครั้งเป็นคราวเราไม่ไหวใช้ชิ้นงานอะไรดาษดาแล้วจึงไม่ต้องรำลึกแม้ว่ามากมายก่ายกองยิ่ง สามารถเลือกเฟ้นแค่ 4 - 8 GB ซึ่งเพียงพอแล้วไปแห่งการทำงานในตอนนี้

 • Graphic Card (GPU)


            ประจุบันการ์ดจอเป็นอยู่ 2 พรรณ ตกว่า การ์ดจอออนบอร์ด ส่วนใหญ่กำลังมาพร้อมกันพร้อมทั้ง CPU ลักษณะการทำงานลงความว่าเปล่าเน้นหนักการประมวลผลหนาหูหนาตามากหลาย ถ้าว่าสังเกตผิวหนัง HD จัดหามาไม่กระตุก และอีกสายคือว่า การ์ดจอจากกัน โดยกอบด้วยยี่ห้อที่แพร่หลายอุปโภคกีดกั้นปรากฏ 2 แบรนด์ ตกว่า AMD ด้วยกัน NVIDIA ประเภทการทำงานเน้นหนักเจียรยังคงการแสดงเกมหรือว่าปฏิบัติหน้าที่ที่แตะต้องอุปโภคการคำนวณรูปภาพเหลือเกิน แม้กระนั้นก็จะมีอยู่จำนวนเงินแพงกว่ารุ่นที่มาสู่ครบครันการ์ดจอออนบอร์ดแต่

 • Hard Disk Drive


            มีขนาดไม่เบาก็จะทำให้มีตำแหน่งที่ตั้งในที่งานสงวนข่าวคราวอื่น ๆ พ่าง หนัง เสียงเพลง หรือว่าเกมได้มาเพิ่มมากขึ้น ดุจดัง 500 GB, 750GB, 1 TB, 2 TB เป็นอาทิ พันธุ์พื้นดินจะเป็นที่นิยมทวีคือพรรค์ Sloid-State Drives (SSD) เป็นฮาร์ดดิสก์ที่ใช้ Flash Memory มาหาเก็บ ข้อมูลแทนจำพวกจานหมุนในที่ฮาร์ดดิสค์ประดาษ ซึ่งตลอดโลดและประกอบด้วยความคงทนสูงเหนือฮาร์ดดิสก์กลุ่มธรรมชาติ
 

 • Port & Interface


            หมายความว่าสิ่งเอ้มากหลายเนื่องด้วย Computer Notebook โดยปัจจุบันนี้คงทนแตะมีอยู่ HDMI จริงแน่นอน อย่าง USB ต้องกอบด้วยมากกว่า 3 ทางผ่าน โดยซึ่งจงคือ USB 3.0 อย่างน้อยสองโพรง ด้วยโอนถ่ายประกาศกลุ่ม Ex.HDD to Ex.HDD โดยใช้ความเร็วสูงสุดจัดหามา รวมไปถึง Computer Notebook รุ่นอีกครั้ง ๆ พอที่ประกอบด้วยพอร์ตที่หมายความว่า USB Type C หรือ Thunderbolt 3 ด้วยว่าอุดมดีเลิศ

 • หมู่ทำงาน Windows


            ครั้งนี้โดยมากกำลังรองรับการทำงานลงมือ Windows 10 ซึ่งของนัก ๆ ชิ้นซึ่งโดยมากแถมพกมาสู่อวยวิภาคควักกระเป๋าหนแรกเลย ก็ถูกเลือกคัด Computer Notebook สถานที่แถม Windows ที่แท้มาให้พ้นกับตัวเครื่องจะดีมาก สำหรับ ถ้าว่าซื้อของเองซึ่งไม่ต่ำกว่า 3,000 บาทหนักแน่น พร้อมทั้งเวอร์ชั่นซึ่งเปล่าถูกต่ำต้อยเหนือ Windows 10
            โดยสารพันที่อธิบายมาหาเป็นภาพรวมพร้อมกับชิ้นที่ใครก็ตามถูกต้องรู้ของงานซื้อของ Computer Notebook แห่งศก 2018 ทั้งนี้ทั้งนั้นเครื่องที่ถูกพินิจพิเคราะห์มากก็คือควรจะเลือกคัดอุปการะเหมาะสมพร้อมทั้งความต้องการทำงานภายในชีวีประจำวันและสนนราคาซึ่งควรพอดีพร้อมทั้งงบแห่งกระเป๋ารถผู้บริโภค นึกหวังเป็นอย่างมากว่าข่าวคราวที่เรารวบรวมมาหาจะเป็นคุณเพราะว่าใครๆไม่เท่าไหร่ก็ขจิริด

Tags : Notebook,notebook ราคา,notebook ยี่ห้อไหนดี


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34