แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เคล็ดลับการเลือกซื้อรถจากแหล่งซื้อขายรถมือสอง  (อ่าน 14 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ damonshoppu

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 69
  • จิตพิสัย: +0/-0

 
เคล็ดลับในการเลือกซื้อรถยนต์มือสองให้สมรรถนะดีมีคุณภาพ บริการยอดเยี่ยม คุณเบื่อปัญหาเดิม ๆ ที่จะต้องพบ หรือกังวลใจกับรถมือสองไหม หลายท่านกังวลใจในการซื้อรถยนต์มือสองว่า จะได้รถยนต์ดีไหม สมรรถนะของรถจะดีหรือไม่ แล้วควรเลือกซื้อยังไงดี ซึ่งวันนี้พวกเรามีข้อมูลที่น่าสนใจมาบอกกันว่า จะเลือกซื้อรถมือสองเช่นไรให้ได้รับสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมที่สุด ซึ่งวันนี้ทางพวกเราจะมาเปิดเผยเคล็ดลับสำหรับการเลือกรถมือสอง แบบที่คุณไม่ต้องปวดศรีษะกับปัญหาต่าง ๆ ที่จะตามมาหลังการซื้อขาย พูดได้ว่า ซื้อรถยนต์คุณภาพดี ครบ จบทุกการบริการ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 

 
เลือกรถยนต์มือสองเช่นไรให้มีคุณภาพดี
 
1. ให้ทำการพิจารณาแหล่งซื้อขายรถมือสองก่อนว่า มีความน่าวางใจแค่ไหน ซึ่งขอบอกเลยว่ามีความสำคัญอย่างมาก ด้วยเหตุว่า หากเลือกตลาดซื้อขายรถมือสองที่มีมาตรฐาน ซึ่งทำให้สามารถเชื่อถือได้เลยว่า จะทำให้ได้รับรถที่มีคุณภาพสูง
2. ตรวจสอบรถยนต์มือสองที่คุณลือก ซึ่งจำเป็นจะต้องดูรถอีกทั้งข้างในรวมทั้งข้างนอกรวมถึง ตำหนิต่าง ๆ ของรถยนต์ให้ชัดเจน ทั้งยังควรสำรวจระบบไฟฟ้าภายในให้ดี อุปกรณ์ข้างในทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่มีอยู่ในรถด้วยว่ามีความสมบูรณ์ครบถ้วนสมบูรณ์ไหม
3. ตรวจสอบเอกสารรถยนต์ให้ครบ แล้วก็ควรจะเป็นเอกสารที่ถูกต้อง
 

 
ทำไมคุณควรเลือกซื้อ-ขายรถมือสองที่ Just Car
 
มีมาตรฐาน
Just Car มีมาตรฐานสำหรับการให้บริการ ซื้อ - ขายรถ ที่ไม่เหมือนกับบริษัทขายรถทั่วไป สมารถใช้บริการผ่านเว็บ ที่ทันสมัย มีการอำนวยความสะดวกในด้านการการันตีรถ เช็คประวัติความเป็นมารถยนต์ เช็คเครื่อง เช็คช่วงล่าง ทั้งภายในและก็ภายนอก รวมถึงการจัดหา ไฟแนนซ์ ให้อีกด้วย เชื่อถือได้ สะดวก ปลอดภัย คุ้มค่า ราคาเป็นที่พึงพอใจทั้งยังคนซื้อ และ ผู้ขาย
 
ตรงใจผู้บริโภครวมทั้งคนขาย
สำหรับผู้ที่อยากได้ขายรถด่วน Just Car พวกเราจะทำหน้าที่ขายรถยนต์ให้ท่านโดยที่ราคาคุณถูกใจที่สุด เราจะหาผู้ซื้อให้โดยที่คนซื้อเป็นคนซื้อที่นำไปใช้งานจริง มิได้ซื้อไปทำกำไรหรือขายต่อ คนขายจะได้ราคาตามที่ผู้ขายคาดหวัง แต่ขึ้นกับสภาพรถยนต์ของคุณ ด้วยเหตุว่าเราช่วยคุณขายรถเพื่อให้คุณได้ราคาที่สูงที่สุด สำหรับคนที่อยากซื้อรถ Just Car จะทำหน้าที่ตรวจทานรถยนต์แทนคุณ เพื่อให้ได้รถยนต์ที่ดีที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคา ไม่ย้อมแมว ไม่โดนหลอก เพราะเหตุว่าพวกเราช่วยคุณซื้อรถยนต์เพื่อให้คุณได้รถยนต์ที่ดีที่สุด
 
การตรวจสอบที่มีคุณภาพ
Just Car ทำการตรวจสอบรถยนต์เพื่อให้คนซื้อแน่ใจว่าคุณจะได้รถที่มีสภาพที่ดีปลอดภัยหายห่วง 3 ขั้นตอน ในการตรวจทานรถยนต์ ของ Just Car
 
1. ตรวจสภาพภายนอกการทำสี การชน การเฉี่ยว และก็รายงานให้ทางคนซื้อทุกจุด รวม 200 จุด
2. ตรวจสอบสภาพรถยนต์ภายใน ตัวอย่างเช่น ระบบเครื่องยนต์,เกียร์,ช่วงล่าง เป็นต้น
3. ตรวจตราประวัติรถยนต์ กับ สำนักงานขนส่ง/ตรวจสอบประวัติอาชยากรรม กับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ /ตรวจสอบประวัติการเคลมประกันของรถยนต์
 
มีการรับประกันสภาพรถยนต์
ถ้าผ่านการตรวจสอบโดย Just Car เราให้การรับประกัน 1 ปี ถ้าเกิดมีการเสียหาย ในเรื่องเครื่องยนต์, เกียร์, ช่วงล่าง พวกเรายินดีซ่อมให้ในทันที คุณจะมั่นใจตลอดเส้นทางถ้าหากคุณซื้อรถผ่าน Just Car
 
จัดไฟแนนซ์ให้กับผู้ซื้อ
พวกเรายังช่วยผู้ซื้อในการจัดหาสถาบันการเงินที่ดอกเบี้ยถูกที่สุดให้กับผู้ซื้อ พวกเราจะทำตามคอนเซ็ปของพวกเราที่ว่า เรื่องรถ เรื่องง่าย มันจะง่ายสำหรับคุณและง่ายสำหรับทุกคน
ซึ่งในการซื้อรถมือสองนั้น หากว่าเลือกมาที่นี่ รับรองได้ว่าจะได้รับการบริการอย่างดี ตรงกับสโลแกนของเราที่ว่า มองหารถสองมือสอง ลองมองหา Just Car เพราะ Just Car เรื่องรถ เรื่องง่าย
 
===========================
ทีมงานยินดีให้คำปรึกษา
99/232 ถนนหัวหมาก แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ จังหวัดกรุงเทพมหานคร 10240
โทร : 093-0499898
E-mail : info@justcar.co.th
เว็บไซต์ : https://www.justcar.co.th
===========================
 
รับโปรโมทเว็บ


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34