แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องรถเช่า เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 10925
  • จิตพิสัย: +0/-0
ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความใส่ใจกับความเป็นส่วนตัวของคุณ รวมทั้งเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลใดๆที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะชี้แจงว่าเราจัดแจงกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณยังไง เอกสารนี้ยังเจาะจงแนวทางติดต่อเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, พวกเราให้บริการเช่ารถออนไลน์และผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บและแอพโทรศัพท์มือถือของเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆเป็นต้นว่า เว็บไซต์ผู้สนับสนุนด้วย แนวทางนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มกลุ่มนี้ทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลชนิดใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถ พวกเราจะถามข้อมูลที่ได้มาจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล รวมทั้งเบอร์โทร และก็ข้อมูลการชำระเงิน
เพื่อขั้นตอนเหล่านี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา เราบางทีอาจเก็บข้อมูลบางสิ่งบางอย่าง แม้คุณจะไม่ได้กระทำการจองรถยนต์ก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมถึงที่อยู่ IP ของคุณรวมทั้งบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม ถ้าหากคุณเชื่อมต่อจากอุปกรณ์เขยื้อน พวกเราบางทีอาจเก็บข้อมูลสำหรับเจาะจงเครื่องมือเคลื่อนที่ของคุณ การตั้งค่ารวมทั้งลักษณะที่เจาะจงของเครื่องใช้ไม้สอย ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด เรายังอาจคำนวณและก็ประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องมือโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณด้วย (อย่างเช่น ชื่อ คำอธิบายรวมทั้งพวก) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่อาจจะทำให้เราเจาะจงได้ว่าคุณเป็นผู้ใด แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
พวกเรายังได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ดังเช่น facebook

เพราะอะไร เช่ารถ Rentconnected.com ต้องรวบรวม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด เราใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อปฏิบัติการรวมทั้งดูแลการจองรถของคุณ แล้วก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่ต้องให้กับผู้จัดหารถ เรายังคงใช้ข้อมูลพวกนี้เพื่อจัดการรวมทั้งดูแลการของผลิตภัณฑ์เสริม (ตัวอย่างเช่น รับรองเสริม) และก็เพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นต้องให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของพวกเราช่วยทำให้เราสามารถช่วยคุณได้ตรงจุดเพิ่มขึ้น
รีวิวลูกค้า: พวกเราบางทีอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสอบถามสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า คำถามเช่นนี้จะช่วยให้เรารู้เรื่องและก็ปรับปรุงบริการของพวกเราและก็ผู้ส่งเสริมให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: พวกเรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ดังที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย อาทิเช่น:
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อเสนอ แล้วก็อัพเดตจากพวกเรา รวมถึงรายละเอียดของสินค้าและบริการ ข้อแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น สินค้าหรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรคำศัพท์ อีเมล และก็/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความย่ำแย่ที่คุณไม่ได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย เช่นเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจเห็นข้อเสนอแนะที่เลือกมาอย่างกำหนดบนหน้าเว็บไซต์ของพวกเรา ในแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ หรือทางเว็บไซต์บุคคลที่สาม รวมถึงเว็บสื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่พวกเราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับพวกเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราอาจต้องการคำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าคุณมิได้กระทำการจองจนกระทั่งเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ เราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ เราคิดว่านี่เป็นบริการที่เป็นประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของเรา พวกเราอาจส่งแบบสำรวจให้กับคุณเพื่อถามความคิดเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากเรา
พวกเราบางทีอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับคุณ อาทิเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการหารถยนต์ให้กับคุณในกรณีที่คุณอยากได้ความช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: ครั้งคราวพวกเราบางทีอาจขอให้ลูกค้าของพวกเราร่วมการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยด้านการตลาด ข้อมูลเฉพาะบุคคลเพิ่มอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยจะนำไปใช้ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณแค่นั้น
การตรวจสอบแล้วก็คุ้มครองปกป้องการโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อตรวจตราและคุ้มครองการฉ้อโกง รวมทั้งกิจกรรมที่ไม่ถูกกฎหมายไหมพึงปรารถนาอื่นๆ
ปรับแต่งการบริการของพวกเรา: ท้ายที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงแก้ไขการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อเปลี่ยนแปลงการใช้งานและประสิทธิภาพของบริการออนไลน์ของพวกเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
ในบางครั้งบางคราว เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่หารถรวมทั้ง/หรือสินค้าเสริมให้ท่าน: เพื่อดำเนินงานจองของคุณ เราจะต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถรวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมตามที่คุณจอง เป็นต้นว่า: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ รวมทั้งเบอร์โทร) และก็รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่คุณกำหนดระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการบุคคลที่สาม: พวกเราอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแทนพวกเราเพื่อวัตถุประสงค์ที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น เช่น พวกเราอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถให้คุณ หรือเพื่อช่วยจัดการเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความจำเป็นกับการจอง พวกเรายังอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการคลังเพื่อทำงานชำระเงินหรือรับประกันการจ่ายเงิน พวกเรายังร่วมกับโครงข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการมือที่สามสำหรับในการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามกลุ่มนี้ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลเหมือนกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อเป้าหมายอื่นใดเว้นเสียแต่ที่ระบุไว้ข้างต้น
ผู้สนับสนุนทางธุรกิจของเรา: พวกเราร่วมกับเว็บผู้ส่งเสริมเพื่อจัดส่งรถยนต์ในเว็บไซต์แล้วก็แอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บไซต์เหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลนิดหน่อยของคุณให้กับเรา ในลักษณะเดียวกัน เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: เช่น เพื่อจุดมุ่งหมายด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวเนื่องกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แผนการความเป็นส่วนตัวของผู้สนับสนุนทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ หากเป็นมีความจำเป็นโดยชอบด้วยกฎหมาย (หรือข้อกำหนดใดๆก็ตามที่มีผลบังคับทางกฎหมาย) ความต้องการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นบางทีอาจรวมถึงคำตัดสิน หมายศาล รวมทั้งคำบัญชาที่มาจากกรรมวิธีการตามกฎหมายและก็การสอบปากคำทางอาญา พวกเรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากมีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการปกป้องคุ้มครอง ตรวจหา หรือกีดขวางการก่ออาชญากรรม
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากเครื่องมือเคลื่อนอย่างไร
เรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องใช้ไม้สอยเคลื่อนหลากหลายประเภท แอพพลิเคชั่นกลุ่มนี้จะรวบรวมแล้วก็ประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของเรา แล้วก็ช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการกำหนดที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com จัดแจงไว้เพื่อปกป้องรักษาข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจแล้วก็มาตรการที่สมควรเพื่อคุ้มครองป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ พวกเรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลบนเซิร์ฟเวอร์ของเราทั้งยังด้านเทคนิกและก็ทางกายภาพ มีเพียงแต่ข้าราชการที่ได้รับอนุญาตเพียงแค่นั้นซึ่งสามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้อย่างไร เมื่อคุณจองรถ เราจะอธิบายวิธีเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและก็การขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกเมื่อโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลเหล่านี้
.

.
การติดต่อ
ถ้าเกิดคุณมีปริศนา ความสงสัย หรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติของพวกเราหรือแนวนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาพวกเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com ตั้งตอนวันที่ 9 เดือนมกราคม 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเทียบราคารถเช่าและก็จองรถเช่า ทั่วประเทศ Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศฝีมือคนประเทศไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเปรียบราคารถเช่า ที่ดีที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั้งประเทศไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้คนประเทศไทยที่มองหารถเช่า มีหนทางการชำระเงินที่นานัปการ รวมทั้งจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย เช่น รับรถตามสนามบิน อพาร์เม้นท์ สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทรถยนต์เช่ารายเล็ก และก็ใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และก็ราคาที่เยี่ยมที่สุดให้กับผู้รับบริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับเพื่อการหาและก็จองรถเช่า ตอนนี้ Rent Connected ครอบคลุม สนามบินถึง 23 สนามบินทั่วไทย และก็มีมากยิ่งกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั่วราชอาณาจักร พวกเราสะสมรถเช่าสูงที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้ง Android iOS รวมทั้งเวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่าสนามบิน ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่าสนามบิน https://www.rentconnected.com

Tags : เช่ารถ,รถเช่าสนามบิน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34