แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: จอเกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1622
  • จิตพิสัย: +0/-0
จอเกมมิ่งสำหรับเกมเมอร์
« เมื่อ: ตุลาคม 10, 2018, 11:56:48 PM »
            จะว่าไปก่อนสิ่งสำคัญของคนชอบเล่นเกมก็คงหลีกหนีไม่พ้นประดาสเปกสิ่งของศักดาๆ เล่นสวยงาม ปราศจากกระตุก เม้าส์ที่ยกให้ความเที่ยงสูง หลังจากนั้นสมมติว่าทุกสิ่งทุกอย่างดีทุกอย่าง ยกเว้นหน้าจอล่ะ ก็หากหน้าจอไม่เข้าที พอดีเล็กกระจ้อยร่อย หรือทัศนียภาพเปล่าคมชัด อาจเล่นเปล่ามันอย่างแน่นอน เหตุฉะนี้ จอคอมจึ่งหมายถึงเครื่องแบบสำคัญระบิลโดดเพื่อนักเล่นเกม ทั้งปวง ก็ปัจจุบันนี้พวกเรากำลังมาสู่ดูซึ่งกันและกันพูดเหมาะคัดจ่ายจอคอมเหตุด้วยเล่นเกมแบบไหน อะไร พร้อมทั้งประกอบด้วยชิ้นใดบ้างที่ถูกอกถูกใจ ตอนนี้เราจะมามองเบิ่งกันและกัน
 
            อันดับหนึ่งแตะมุ่งดูตรงไซส์ของจอก่อนผ่านพ้น ก็ซึ่งสุดแท้แต่สัตว์สองเท้าพูดช่ำชองอย่างใด ได้แก่ บางท่านคงจะนั่งลงเคียงคู่จอ จึ่งไม่จำเป็นจะต้องควรใช้จอมหาตกลง อีกทางหนึ่งบางคนดำรงตำแหน่งไกลลิบซึ่งจำเป็นจะต้องอุปโภคหน้าจอความจุมหึมา แต่ว่าสมมตปกติ คนชอบเล่นเกมโดยมากโดยมากยื่นให้ความสนใจพร้อมทั้งจอคอมพิวเตอร์ยิ่งกว่า เนื่องจากเว้นเสียแต่จะมอบหัวใจตรงม่วน น่าเร้าใจหลังจากนั้น จอความจุยิ่งใหญ่ก็ค่อนข้างมาพร้อมกันความคมชัดโด่งพร้อมด้วย ก็อย่างต่ำๆ ซึ่งจะหมายความว่าความละเอียดระดับ Full-HD หรือ 1920×1080 ด้วยจอภาพ 21 นิ้วขึ้น ก็นัยว่าอำนาจเหมาะเจาะพร้อมด้วยการสำแดงวีดีโอเกมจริง ๆ
            โดยข้อจากความละเอียดสำคัญเหมือนกัน เหตุว่าสมมติว่าความละเอียดต่ำ ก็กำลังได้รับรูปภาพที่เรื่องเบ็ดเตล็ดไม่คมชัด การถ่ายทอดพินิศกระด้าง อย่างเช่นการเคลื่อนที่ของใบไม้จม หรือหน้าตาผู้มีชีวิต เป็นอาทิ แต่กระนั้นไม่หลงว่าการแบบกำลังกอบด้วยจอคอมปริมาตรใหญ่แบบกอบด้วยความคมชัดหน้าจอแบบคมชัด กำลังจำต้องมีสเปกอันตรงเยี่ยมเช่นกัน เนื่องด้วยคุ้มครองไม่ยอมก่อเกิดโจทย์รูปภาพกระตุก เฟรมเรตอัสดมนั้นเอง พร้อมกับต่อข้อกังขาเอ็ดตรงนรชาติสำแดงวีดีโอเกมโดยมากยังคงฉงนฉงายธำรงว่า จะคัดจออย่างไร IPS หรือว่า TN เยี่ยมยอด ก็สมมตตั้งใจภาพที่อร่าม ชัด ซึ่งเสนอแนะหมายความว่า IPS หรือ In-Plane Switching โดยเป็นหน้าจอแบบจัดหามาสมัยนิยมออกจะตาย กับจำพวกหมู่ชนที่กระทำกราฟฟิกก็แบบใช้หน้าจอเหล่าอันนี้เหมือนกัน เพราะยกให้ขัดได้มาตรงๆไม่ก็ใกล้ชิดกฏเกณฑ์ Adobe RGB ออกจะตายจรด 97% ชิ้นส่วน TN Panel จะปันออกอัตรางานแทนได้ดีพอประมาณ จึงเหมาะสำหรับนักแข่งเกมที่อาจมีอยู่งบประมาณกำหนด กับไม่ได้ตึงเครียดประเด็นขัดร่วมด้วยการแสดงผล กินความทัศนะแบบไม่โถงเทียบเท่า IPS แล้วจึงทำให้ราคา TN Panel ไม่แพงกว่า IPS ภายในนานาๆ แบบ
 
            ด้วยกันระยะเวลาต่อมาๆ มาตอนนี้ จอเคารพก็ได้รับความโด่งดังเป็นการใหญ่เลยทีเดียว โดยก็ประกอบด้วยผู้เกมเมอร์ไม่ชำนาญชาตความแปลกใจต่อเช่นกันตำหนิจำต้องหรือไม่ ชิ้นตรงนี้จงแจ้งให้ทราบได้ว่า ตามใจหลงใหลของจำแนกคนล่วงพ้น เหตุด้วยทรวดทรงที่ล้อมเข้าพบคนเล่น ซึ่งทำเอาก่อเกิดมิติหมายความว่ารูปภาพเลนลึกซึ้ง กับแสงสว่างยังคงเหมือนจริงกว่าจอแบน และสู่สนับสนุนหดหายข้อความบิดเบนของทิวภาพได้มาออกจากงานหายประกายหกกระแทกบนจอเป็นเช่นนี้ จนกระทั่งรูปภาพตรงปรากฏประกอบด้วยความงอ ข้างในดีกรีดวงตา เพียงพอ จึงทำให้รู้สึกอินดำเนินด้วยกันเกม ประหนึ่งเป็นดาราซะเอง เท่านั้นมวลตรงเปรยเจียรดังนั้นก็เป็นไปได้จำเป็นต้องยินยอมซื้อซึ่งกันและกันไม่ช้า ก็สมมตใครมีงบประมาณบากบั่นก็ยิ่งเกิน แต่ถ้าว่าแม้ประกอบด้วยงบแคบ หน้าจอบี้ก็ยังหมายความว่าตัวเลือกที่งามปรากฏอย่างเคย
 
            และถ้าหากว่าควรค่า Hz ยิ่งขึ้นไปเพียบเท่าใด ซึ่งจะบริบูรณ์ยอดเยี่ยมสุดๆ สำหรับกำลังทำให้ได้รับทิวทัศน์แบบจับหลัก ร่วมด้วยทัศนะอย่างง่ายดายหน้าตา ก็ตอนนี้ปกติจึ่งจะอาศัยที่ 60Hz แต่กระนั้นถ้าหากว่าเกมตรงสำแดงเป็นเขตแดนแอ็กชั่น ชี้นำแจกคัดเลือกตรงมีอยู่คุณประโยชน์ 144Hz ซึ่งจะรับการสำแดงเกมณหลักการตรงนี้ หาได้ถูกใจ กลับชิ้นตรงจำต้องเห็นเป็น การใช้จอตรงกอบด้วย Hz สูงๆ เป็นได้จำเป็นจะต้องอุปโภคแถวสัญลักษณ์ตามที่ผู้ประกอบการใสมา เพื่อทำงานจัดหามาสอดคล้องกันและกันนั่นเอง พร้อมด้วยนับถือได้ว่าสมมตใครสามารถควักกระเป๋าหน้าจอคอมพิวเตอร์ตรงกอบด้วยความคมชัด 1080P 144HZ จวบจนสำแดงวีดีโอเกมผละก็ ต้องมันส์สมใจชัดเจน โดยต่อจากนี้กำลังหมายถึงการแนะแนวหน้าจอคอมความละเอียด 1080P 144HZ ที่ทะลวงมาถึงรอบมา โดยจะกอบด้วยตัวตนอะไรมั่ง ไปแลซึ่งกันและกันเลย
            เครื่องเริ่มแรกตกว่า Acer GN246HL หน้าจอคอมที่เว้นเสียแต่จะยื่นให้ทิวภาพแบบไม่สะดุดและ ตัวหน้าจอยังมีอยู่เหตุใสอีกด้วย ร่างกายหน้าจอหมายความว่า LED Panel ตรงให้ทัศนียภาพชัดแบบอย่าง Full HD ไม่ว่าคุณกำลังแลเห็นผิวหนัง ไม่ก็แสดงวีดีโอเกมซึ่งคุ้มทุนเป็นกำลังๆ แม้ว่าคืออ่อนหัดพร้อมกับอยากได้จับจ่ายหน้าจอคอมสำหรับแสดงวีดีโอเกม อันอันนี้นับเป็นตัวเลือกแบบถูกใจล่วงพ้น เครื่องสืบมาจะเป็น LG 24GM79G-B ตรงมาพร้อมพร้อมด้วยความล้ำสมัยแตกต่างๆ เยี่ยง FreeSync ตรงช่วยดึงลงทีท่าทัศนียภาพทำลายกระตุก, Dynamic Action Sync คือสิ่งอำนวยความสะดวกการถ่ายเทประกาศในที่วีดีโอเกมทันทีอีก กับ Black Stabilizer สิ่งอำนวยความสะดวกตรวจค้นสีดำข้างในเกมมอบแสดงความสามารถสีสันที่ชำนาญ เป็นต้น ซึ่งทั้ง2ตัวตอนนี้ มีจำนวนเงินพำนักที่ราว 7,000-8,000 ตีนแต่
 
            ร่วมด้วยอันสุดท้ายนี้แบบกำลังชักชวนตกว่า ASUS ROG SWIFT PG258Q โดยสมมตผู้ใดคือกลุ่มเปย์ สัมผัสทดลองจริงๆ ด้วยเหตุว่ากอบด้วยสนนราคาสูงศักดิ์จวบจวน 18,000-19,000 ตีนจริงแท้แน่นอน อย่างมีไซส์จอ 24.5 นิ้ว มาพร้อมอัตรา Refresh Rate โด่งถึงแม้ว่า 240Hz เลยทีเดียว พร้อมทั้งมีความล้ำสมัย G-Sync ที่ชุบชีวิตภาพกราฟิกไม่ยอมไม่ลื่นไหล อีกทั้งยังมีความล้ำสมัย Ultra
            Low Motion Blur (ULMB) จวบจนเพิ่มต่อแกร่ง เพื่อให้ช่วยเหลือแจกทิวทัศน์วัตถุณเกมมีความละเอียดทวีคูณ ยิ่งกว่านั้นความล้ำสมัย GameVisual ตรงประทานรูปภาพของเกมแปรไปด้วยเหตุที่ออเจ้ามุ่งหวังบรรลุ 6 พรีเซ็ต พร้อมโพรง USB 3.0 2ช่องต่อเพื่อจะรองรับจอยสติ๊กอีกด้วย
 
            จะชมคว้าตวาด ประกอบด้วยหลายปัจจัยเยอะเกินที่เป็นเหตุให้หมวดคนชอบเล่นเกมมากหลายๆ คน สู่พิศวงงงงวยพักพิงแบบ จำต้องอุปโภคหน้าจออย่างใด คุณประโยชน์ Refresh Rate เท่าไหร่ เหมาะสำหรับจอความจุเท่าไร จะจอแฟบหรือจอโค้งน่าพอใจ ตอนนี้ซึ่งหาได้คำตอบต่อกันไปแล้ว ที่เหลือซึ่งตามใจความนิยม บวกพร้อมสินทรัพย์ในที่เป้จากทั้งหมดได้เลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา จอคอม

Tags : จอคอม,ซื้อ จอคอม,ราคา จอคอม


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34