แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำไมต้องเช่ารถ เพราะพวกเราให้ความเอาใจใส่กับความเป็นส่วนตัวของคุณ สนใจรถเช่า ต้อ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20260
  • จิตพิสัย: +0/-0
ทำไมต้องรถเช่าสนามบิน เพราะเราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ แล้วก็พวกเราให้คำมั่นว่าจะรักษาข้อมูลเฉพาะบุคคลอะไรก็แล้วแต่ที่คุณแจ้งแก่เรา เอกสารฉบับนี้ จะอธิบายว่าพวกเราจัดการกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเช่นไร เอกสารนี้ยังเจาะจงแนวทางติดต่อพวกเราอีกด้วยถ้าหากคุณมีปริศนาเกี่ยวกับประเด็นนี้ ที่ Rentconnected.com, เราให้บริการเช่ารถออนไลน์รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมผ่านเว็บและแอพโทรศัพท์มือถือของเราเอง และก็ยังผ่าน “แพล็ตฟอร์ม” ออนไลน์อื่นๆอาทิเช่น เว็บผู้ช่วยเหลือด้วย นโยบายนี้ส่งผลถึงแพล็ตฟอร์มพวกนี้ทั้งปวง
.

.
ความเป็นส่วนตัว
Rentconnected.com รถเช่า ใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลจำพวกใดบ้าง
เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะถามข้อมูลจากคุณ ข้อมูลนี้บางทีอาจประกอบด้วยชื่อคนขับรถหลัก ที่อยู่ อีเมล และก็หมายเลขโทรศัพท์ และก็ข้อมูลการจ่ายเงิน
เพื่อให้ขั้นตอนกลุ่มนี้ง่ายยิ่งขึ้น คุณสามารถสมัครบัญชีผู้ใช้ได้ ซึ่งทำให้คุณสามารถบันทึกการตั้งค่าส่วนตัว เรียกดูและจัดการการจองของคุณได้
.

.
เมื่อคุณเข้ามายังเว็บของเรา พวกเราอาจเก็บข้อมูลอะไรบางอย่าง แม้คุณจะไม่ได้ทำจองรถก็ตาม ซึ่งบางทีอาจรวมทั้งที่อยู่ IP ของคุณและบราวเซอร์ที่คุณใช้งาน รวมทั้งเนื้อหาเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์ของคุณ เวอร์ชั่นของแอพพลิเคชั่น การตั้งค่าภาษา แล้วก็หน้าที่เข้าชม ถ้าคุณเชื่อมต่อจากวัสดุอุปกรณ์เขยื้อน เราอาจเก็บข้อมูลสำหรับกำหนดอุปกรณ์เขยื้อนของคุณ การตั้งค่าแล้วก็ลักษณะที่ระบุของเครื่องไม้เครื่องมือ ตำแหน่งละติจูดและก็ลองจิจูด พวกเรายังอาจคำนวณรวมทั้งประมวลผลข้อมูลที่เกี่ยวโยงกับแอพพลิเคชั่นในเครื่องไม้เครื่องมือมือถือของคุณด้วย (ดังเช่นว่า ชื่อ คำอธิบายและพวก) ข้อมูลกลุ่มนี้ไม่สามารถทำให้เราระบุได้ว่าคุณเป็นคนไหนกัน แม้กระนั้นก็ยังจัดว่าเป็นข้อมูล ‘ส่วนบุคคล'
.

.
เรายังได้รับเนื้อหาเกี่ยวกับคุณด้วย เมื่อคุณใช้สื่อโซเชียลบางจำพวก ตัวอย่างเช่น facebook

เพราะเหตุใด เช่ารถ Rentconnected.com จะต้องเก็บรวบรวม ใช้ แล้วก็แชร์ข้อมูลส่วนตัวของคุณ
การจอง: เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดการแล้วก็ดูแลการจองรถของคุณ รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้จัดหารถ พวกเรายังใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อจัดการรวมทั้งดูแลการของสินค้าเสริม (ตัวอย่างเช่น รับรองเสริม) รวมทั้งเพื่อส่งต่อข้อมูลที่จำเป็นให้กับผู้ให้บริการ
การบริการลูกค้า: การแชร์ข้อมูลของคุณให้กับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าของเราช่วยทำให้เราสามารถช่วยคุณได้ถูกจุดยิ่งขึ้น
รีวิวลูกค้า: เราอาจใช้ที่อยู่สำหรับติดต่อคุณเพื่อส่งแบบสำรวจสั้นๆถึงคุณเกี่ยวกับการเช่า ปัญหาเช่นนี้จะช่วยให้เราเข้าใจแล้วก็ปรับแก้บริการของพวกเราและผู้สนับสนุนให้ดีขึ้น
กิจกรรมด้านการตลาด: เรายังบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อกิจกรรมด้านการตลาด ตามที่ได้รับอนุญาตโดยกฎหมาย อย่างเช่น:
เราบางทีอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อติดต่อคุณทางจดหมาย โทรศัพท์ อีเมล หรือใจความ เพื่อแจ้งข่าวล่าสุด ข้อเสนอแนะ รวมทั้งอัพเดตจากเรา รวมทั้งเนื้อหาของสินค้าและก็บริการ ข้อแนะนำพิเศษ ส่วนลดหรือโปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆรวมทั้งกิจกรรมหรือการประกวดของเรา เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้
พวกเราบางทีอาจใช้ข้อมูลเพื่อติดต่อคุณทางโทรศัพท์ อีเมล รวมทั้ง/หรือใจความเพื่อแจ้งคุณเกี่ยวกับสินค้ารับรองครอบคลุมความย่ำแย่ที่คุณมิได้เลือกซื้อเมื่อจองรถด้วย สิ่งเดียวกัน เมื่อคุณกดปุ่ม "จอง” ถือว่าคุณตกลงกับกติกานี้ด้วย
.

.
โดยใช้ข้อมูลที่คุณมอบให้กับเรา คุณอาจมองเห็นคำแนะนำที่เลือกมาอย่างเจาะจงบนหน้าเว็บของเรา ในแอพมือถือ หรือทางเว็บไซต์มือที่สาม รวมทั้งเว็บไซต์สื่อโซเชียลด้วย
การติดต่อสื่อสารอื่นๆ: อาจมีกรณีอื่นๆที่เราติดต่อคุณทางอีเมล โทรศัพท์หรือส่งข้อความ ตามข้อมูลการติดต่อที่คุณแจ้งไว้กับเรา ซึ่งอาจเป็นด้วยเหตุผลหลายๆประการ:
เราบางทีอาจอยากได้คำตอบเพื่อจัดการคำร้องขอของคุณ
ถ้าหากคุณไม่ได้กระทำจองจนกระทั่งเป็นระเบียบเรียบร้อยทางระบบออนไลน์ พวกเราอาจส่งการแจ้งเตือนให้กับคุณ พวกเราคิดว่านี่เป็นบริการที่มีประโยชน์
เมื่อคุณใช้บริการของพวกเรา เราบางทีอาจส่งแบบสอบถามให้กับคุณเพื่อถามความเห็นรวมทั้งประสบการณ์ที่คุณได้รับจากพวกเรา
เราบางทีอาจส่งรายละเอียดอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับการจองให้กับคุณ ตัวอย่างเช่น ข้อมูลการติดต่อกับ Rentconnected.com หรือผู้ให้บริการจัดหารถให้กับคุณในเรื่องที่คุณอยากความให้การช่วยเหลือ หรือสรุปการจองที่ผ่านมาของคุณ
การศึกษาค้นคว้าวิจัยด้านการตลาด: บางครั้งบางคราวเราอาจขอให้ลูกค้าของเราร่วมการค้นคว้าด้านการตลาด ข้อมูลส่วนบุคคลเสริมเติมอะไรก็ตามที่คุณแจ้งต่อเราในระหว่างการค้นคว้าวิจัยจะใช้ประโยชน์ตามความยินยอมพร้อมใจของคุณเพียงแค่นั้น
การวิเคราะห์แล้วก็ป้องกันการโกง: พวกเราอาจใช้ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณเพื่อตรวจตราและก็คุ้มครองปกป้องการฉ้อฉล แล้วก็กิจกรรมที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายไหมพึงปรารถนาอื่นๆ
ปรับปรุงแก้ไขการบริการของพวกเรา: ในที่สุด พวกเราใช้ข้อมูลส่วนตัวสำหรับเพื่อการพินิจพิจารณา เพื่อปรับปรุงการบริการของเรา เพื่อเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ รวมทั้งเพื่อปรับแต่งการใช้งานและก็คุณภาพของบริการออนไลน์ของเรา
.

.
Rentconnected.com แชร์ข้อมูลของคุณกับบุคคลที่สามอย่างไรบ้าง
บ้างครั้ง เราบางทีอาจแชร์ข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณกับบุคคลที่สาม
บริษัทที่จัดหารถยนต์รวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมให้คุณ: เพื่อปฏิบัติงานจองของคุณ เราควรต้องส่งข้อมูลที่เกี่ยวพันกับการจองให้กับบริษัทที่จัดหารถรวมทั้ง/หรือผลิตภัณฑ์เสริมดังที่คุณจอง ดังเช่นว่า: ชื่อ เนื้อหาสำหรับติดต่อ (อีเมล ที่อยู่ และเบอร์โทร) แล้วก็รายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ที่คุณเจาะจงระหว่างการจอง
ผู้ให้บริการมือที่สาม: พวกเราบางทีอาจใช้ผู้ให้บริการมือที่สามเพื่อประมวลผลข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณแทนเราเพื่อจุดมุ่งหมายที่เราชี้แจงไว้ข้างต้น เช่น เราบางทีอาจใช้พวกเขาให้ติดต่อคุณ หรือเพื่อส่งข้อมูลการจองแทนพวกเราไปยังบริษัทที่หารถยนต์ให้ท่าน หรือเพื่อช่วยจัดแจงเว็บไซต์ คอลเซ็นเตอร์ หรือกิจกรรมการตลาดของพวกเรา เมื่อมีความสำคัญกับการจอง เรายังบางทีอาจร่วมกับผู้ให้บริการด้านธุรกรรมการเงินเพื่อดำเนินการจ่ายเงินหรือยืนยันการจ่ายเงิน เรายังร่วมกับเครือข่ายโฆษณาุมือที่สามเกี่ยวกับบริการด้านการตลาดในแพล็ตฟอร์มอื่นๆหรือใช้ผู้ให้บริการบุคคลที่สามสำหรับการพินิจพิจารณาข้อมูลด้วย หน่วยงานบุคคลที่สามพวกนี้ทั้งปวงจะอยู่ภายใต้กติกาการกุมความลับของข้อมูลเช่นกัน และไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณเพื่อจุดหมายอื่นใดนอกจากที่เจาะจงไว้ข้างต้น
พันธมิตรทางธุรกิจของพวกเรา: พวกเราร่วมกับเว็บพันธมิตรเพื่อจัดส่งรถในเว็บไซต์และแอพโทรศัพท์เคลื่อนที่ของพวกเรา เมื่อคุณจองผ่านทางเว็บเหล่านี้ พวกเขาบางทีอาจแชร์ข้อมูลส่วนบุคคลบางส่วนของคุณให้กับพวกเรา ในลักษณะเดียวกัน เราอาจแชร์ข้อมูลให้กับพวกเขาด้วย: ได้แก่ เพื่อวัตถุประสงค์ด้านการตลาด หรือเพื่อให้พวกเขาสามารถจัดแจงการจองของคุณหรือปัญหาที่เกี่ยวพันกับการจอง ในบริบทเช่นนี้ ข้อมูลของคุณจะอยู่ภายใต้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัวของผู้ส่งเสริมทางธุรกิจเหล่านั้นแทน
องค์กรภาครัฐ: พวกเราอาจแชร์ข้อมูลของคุณกับรัฐบาลหรือหน่วยงานสอบปากคำ หากเป็นมีความจำเป็นตามกฎหมาย (หรือข้อกำหนดอะไรก็ตามที่มีผลบังคับด้านกฎหมาย) เหตุจำเป็นดังกล่าวมาแล้วข้างต้นอาจรวมทั้งคำชี้ขาด หมายศาล แล้วก็คำสั่งที่มาจากวิธีการด้านกฎหมายรวมทั้งการสอบปากคำทางอาญา พวกเรายังอาจเปิดเผยข้อมูลเฉพาะบุคคลของคุณถ้ามีความจำเป็นอย่างที่สุดเพื่อการคุ้มครองป้องกัน ตรวจหา หรือกัดกันการก่ออาชญาบาป
Rentconnected.com ใช้ประโยชน์จากอุปกรณ์เขยื้อนยังไง
พวกเรามีแอพพลิเคชั่นฟรีสำหรับเครื่องไม้เครื่องมือเคลื่อนที่หลายชนิด แอพพลิเคชั่นเหล่านี้จะรวบรวมและประมวลผลข้อมูลส่วนตัวของคุณในลักษณะเดียวกับเว็บไซต์ของพวกเรา แล้วก็ช่วยทำให้คุณสามารถใช้บริการเจาะจงที่ตั้งเพื่อค้นหาบริการรถเช่าในท้องที่ได้
ความปลอดภัย
มีมาตรการรักษาความปลอดภัยใดบ้างที่ รถเช่า Rentconnected.com เตรียมไว้เพื่อคุ้มครองปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ
พวกเราใช้ระบบธุรกิจและมาตรการที่สมควรเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เรายังคงใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยและการจำกัดการเข้าถึงรวมทั้งใช้งานข้อมูลส่วนตัวบนเซิร์ฟเวอร์ของพวกเราอีกทั้งด้านเทคนิกแล้วก็ด้านกายภาพ มีเพียงแต่เจ้าหน้าที่ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงข้อมูลเฉพาะบุคคลได้ในระหว่างการทำงาน
อีเมลเพื่อการตลาด
คุณจะควบคุมอีเมลเพื่อการตลาดได้ยังไง เมื่อคุณจองรถยนต์ เราจะอธิบายแนวทางเลือกไม่รับอีเมลด้านการตลาดและวิธีขายจากพวกเรา คุณยังสามารถยกเลิกได้ทุกครั้งโดยคลิกที่ "เลิกสมัครรับข่าวสาร” ในอีเมลพวกนี้
.

.
การติดต่อ
แม้คุณมีปริศนา ความสงสัย หรือความเห็นเกี่ยวกับการกระทำของพวกเราหรือแนวทางความเป็นส่วนตัวนี้ โปรดส่งอีเมลหาเราที่ admin@rentconnected.com
Rentconnected.com จัดตั้งช่วงวันที่ 9 ม.ค. 2560 เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการเปรียบราคารถเช่าแล้วก็จองรถเช่า ทั่วราชอาณาจักร Rent Connected ให้บริการบนแอพพลิเคชั่นเจ้าแรกของประเทศความสามารถคนไทย
Rent Connected (เร้นท์ คอนเนคเต็ด) มีเป้าหมายเพื่อเทียบราคารถเช่า ที่ดีเยี่ยมที่สุดและให้บริการรับจองรถเช่ากับผู้รับบริการรถเช่า ทั่วราชอาณาจักรไทย พวกเรามี feature ต่างๆเพื่อตอบปัญหาผู้ใช้คนไทยที่มองหารถเช่า มีช่องทางการจ่ายเงินที่นานัปการ รวมถึงจุดรับส่งรถยนต์ที่มากมาย อย่างเช่น รับรถตามสนามบิน โรงแรม สถานีรถไฟ Rent Connected เป็น partner กับบริษัทยานยนต์เช่ารายเล็ก รวมทั้งใหญ่ รวมถึงแบรนด์ระดับโลก เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเราสามารถนำเสนอ รถเช่าคุณภาพดี และราคาที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้บริการรถเช่า แล้วก็เสนอความง่ายสำหรับการหาและจองรถเช่า เดี๋ยวนี้ Rent Connected ครอบคลุม ท่าอากาศยานถึง 23 สนามบินทั่วไทย รวมทั้งมีมากกว่า 300 จุดรับส่งรถ ทั้งประเทศ พวกเราสะสมรถเช่าสูงที่สุด ชั้น 1 ของไทยโดยให้บริการทั้งยัง Android iOS แล้วก็เวปไซต์
.

.

ข้อมูลการจดทะเบียนของบริษัท
Rentconnected.com จดทะเบียนการค้าในนามของบริษัท เร้นท์ คอนเนคเต็ด จำกัด ที่อยู่ 32/240 หมู่บ้าน ทาวน์พลัสเอ็กซ์ ประชาชื่น ซอยสามัคคี 58/20 ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี 11000 หมายเลขผู้เสียภาษี 0125560000441
.
สนใจรถเช่า ติดต่อได้ที่นี่
Fanpage รถเช่า https://www.facebook.com/rentconnected
Website รถเช่า https://www.rentconnected.com

Tags : รถเช่า,รถเช่าสนามบิน


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34