แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะวิธีสร้างสุขภาพดีสำหรับมีชีวิตอย่างมีความสุขตลอดไป  (อ่าน 13 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ ittipan1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 32780
  • จิตพิสัย: +0/-0
เปลี่ยนแปลงน้ำมันที่ใช้ทำกับข้าว ยอมจ่ายแพงสักหน่อยใช้น้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากมะกอกหรือน้ำมันดอกทานตะวัน ทำกับข้าวแทนน้ำมันแบบเดิมที่เคยใช้เพราะเป็นไขมันที่ไม่เป็นโทษต่อร่างกายและมีกรดไขมันอิ่มตัวที่มีประโยชน์ ช่วยลดไขมันในเส้นโลหิตได้เป็นอย่างดีดื่มน้ำให้เยอะขึ้น มนุษย์เราควรดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างต่ำ (ยกเว้นในรายที่ไตปฏิบัติงานผิดปกติ) เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ในร่างกายฟื้นฟูระบบขับถ่าย รักษาระดับความเข้มข้นของเลือดจะมีผลให้ชื่นบานตลอดทั้งวันเลยทีเดียวเสริมสร้างแคลเซียมให้กับกระดูก ด้วยการดื่มนมกินปลาตัวเล็กตลอดตัวอีกทั้งก้าง เต้าหู้ สินค้าจากถั่วเหลือง ผักใบเขียวเพราะแคลเซียมเป็นเรื่องจำเป็นที่จะเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อรวมทั้งกระดูก ทำให้ระบบประสาทปฏิบัติงานได้เต็มสมรรถนะบอกลาขนมและอาหารจุบจิบ ตัดของโปรดประเภทโดนัท คุกกี้ขนมเค้กหน้าครีมหนานุ่ม ออกมาจากชีวิตบ้าง แล้วหันมารับประทานผลไม้เป็นของว่างแทนวิตามินรวมทั้งกากใยในผลไม้ เป็นประโยชน์กว่าไขมัน รวมทั้งน้ำตาลจากของหวานเป็นไหนๆ
สร้างความใกล้ชิดกับการกินธัญพืชและก็ข้าวซ้อมมือ เม็ดทานตะวันข้าวฟ่างรวมทั้งลูกเดือย และข้าวกล้องได้มีการศึกษาเล่าเรียนรวมทั้งค้นคว้าแล้ว พบว่าอาหารกลุ่มนี้ช่วยลดความเสี่ยงต่อโรคหัวใจถึง 1 ใน 3 อย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ที่ช่วยลดระดับโคเลสเตอรอลรวมทั้งควบคุมน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
จัดชาให้ตัวเอง ทั้งชาดำ ชาเขียว ชาอู่ล่ง หรือเอิร์ลเกรย์ล้วนแล้วแต่มีคุณลักษณะต่อต้านอนุมูลอิสระ การดื่มชาวันละ 1 ถึง 3 แก้วช่วยลดอัตราเสี่ยงมะเร็งกระเพาะถึง 30% แม้กระนั้นบางท่านต้องระมัดระวังปัญหาท้องผูกจากการดื่มชา และสีฟันที่เข้มขึ้นซึ่งอาจทำให้เสียบุคลิก
กินให้ครบทุกอย่างที่ธรรมชาติมี คุณจำต้องอุตสาหะกินผักและก็กินผลไม้ต่างๆให้หลากสี เป็นต้นว่า สีแดงมะเขือเทศ สีม่วงองุ่น สีเขียวบล็อกเคอรีสีส้มแครอท อย่ายึดติดอยู่กับการกินอะไรเพียงอย่างเดียว เพราะพืชต่างสีกันมีสารอาหารต่างจำพวกกัน แถมยังเป็นการเพิ่มสีสันการรับประทานให้กับคุณด้วย
เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนรักปลา การรับประทานปลาอย่างน้อยอาทิตย์ละครั้งได้ทั้งความฉลาดรวมทั้งแข็งแรง เพราะปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 และโปรตีนที่ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติ และก็บำรุงเซลล์สมองทั้งยังมีไขมันน้อย อร่อย ย่อยง่ายเหมาะกับผู้ที่อยากได้หุ่นเพรียวเป็นที่สุด
เลือกกินถั่วให้หลายครั้งขึ้นทำให้ถั่วเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของของกินที่คุณจำต้องรับประทานแต่ละวัน วันละสัก 2 ช้อนไม่ว่าจะเป็นของหวานกับข้าว หรืออาหารว่าง เพราะว่ามีทั้งยังโปรตีน วิตามินรวมทั้งแร่ธาตุหลักๆหลายแบบ ควรจะรับประทานถั่วอย่างสม่ำเสมอ แต่ไม่ควรกินทีละมากๆเนื่องจากว่ามีแคลอรี่สูงอาจจะก่อให้อ้วนได้
หากปฏิบัติให้ได้ครบทุกข้อตามคำแนะนำข้างต้นนี้กระทั่งเป็นนิสัย สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงๆอยู่กับคุณไปตลอดแน่ๆจ้ะ แต่ถ้าทำไม่ครบอีกทั้ง 10 ข้อนี้ การเลือกกินผลิตภัณฑ์เสริมของกิน แล้วก็วิตามินบางชนิด ให้เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นและก็สิ่งที่ร่างกายของแต่ละท่านขาดไป ไม่จำเป็นต้องรับประทานครบทุกสิ่งราวกับที่เพื่อนฝูงกิน แต่ว่าจำต้องเลือกเฉพาะที่จำเป็นจริงๆเพียงแค่นั้น ยิ่งไปกว่านี้ ต้องการให้ทุกคนพิจารณาถึงวิธีการสำหรับเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด โดยตรึกตรองที่ฉลากข้างภาชนะใส่ผลิตภัณฑ์ที่ท่านเลือกมา ต้องมีข้อมูลบนฉลากที่ครบบริบรูณ์ มีแหล่งผลิตที่แจ่มกระจ่าง และก็ที่สำคัญมีมาตรฐานการสร้างเชื่อใจได้ เนื่องจากท่านบางทีอาจจำเป็นต้องเสริมวิตามินและก็สารอาหารเหล่านี้ในระยะเวลาที่ค่อนข้างจะนาน จะได้แน่ใจว่าได้รับสารอาหารตามอยากได้และไม่มีสิ่งปนเปื้อนอื่นแถมไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูแลสุขภาพกันตั้งแต่วันนี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อาหารเสริมสุขภาพ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.libazz.com/weightlose/index.php?page=index


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34