แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี บ่งชี้ความเป็นคุณยังไง มาทำความรู้จักอุปนิสัยของท่าน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Treekaesorn

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26511
  • จิตพิสัย: +0/-0
ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน บ่งชี้ความเป็นคุณเช่นไร มาทำความเข้าใจนิสัยของท่าน กับธีมสีร่ม ของที่ระลึกงานศพ ที่คุณชื่นชอบ ทราบหรือเปล่า? ธีมสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของเพื่อนๆได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละคนก็คงมีธีมสีร่มที่ชมชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ แต่คุณทราบหรือเปล่าว่าสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะแสดงตัวตนของเรา อุปนิสัยเบื้องต้นได้เช่นกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความนัยโทนสีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งท่านหากได้อ่านแล้วแล้วต้องพูดว่า นั่นแหละคือฉันร่มสีส้มหากเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม ท่านคือคนใจดี อบอุ่น มีมุมมองในแง่ดี ชื่นชอบการเข้าสังคม ที่ที่มีผู้คนครึกครื้น รักการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันรักชีวิตอิสระ โปรดปรานเล่นกีฬาเสี่ยงๆ เพราะว่าเป็นเหตุให้คุณรู้สึกถึงคุณค่าของชีวิต เบิกบานไปกับการแข่งขันรวมทั้งชัยชนะที่ได้มา ชอบความท้าทาย อย่างไรก็ดีก็กลายเป็นผู้เบื่อหน่ายง่ายๆรวมทั้งชื่นชอบมองหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ เป็นประจำ

2.ธีมสีเขียว

โทนสีเขียวคือสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสันติ อุปนิสัยของคนซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวเป็นคนจริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บอารมณ์ไว้กับตัว ขณะเดียวกันก็เป็นผู้รับฟังที่ดี พร้อมทั้งเป็นซึ่งให้คำแนะนำในยามที่คนอื่นทุกข์ร้อนได้ คุณเป็นคนมีมุมมองระดับภาคใหญ่ เพื่อที่จะสามารถให้ตัดสินใจได้โดยถูกต้อง แต่กระนั้นไม่ค่อยโปรดปรานรายละเอียดมาก นี่เองเป็นเหตุให้เพื่อนๆเหมาะเป็นเจ้าของธุรกิจ

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ สีชมพู เป็นคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีนิสัยเมตตา นุ่มนวลมีน้ำใจ รักและห่วงใย เข้าใจจิตใจของผู้อื่น เพราะธีมสีชมพู เป็นธีมสีตัวแทนของความ romantic และความรักไม่มีเงื่อนไข คนชอบสีนี้มักจะมีอุปนิสัยสนุกสนาน มีมุมมองในด้านบวก อารมณ์ดีขณะเดียวกันปรารถนาให้ผู้อื่นมีความสุขเช่นเดียวกับตนเอง

4.สีแดง

โทนสีแดงคือสีซึ่งดึงดูดความสนใจเกี่ยวกับเพศ หากท่านชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นคนมักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังค่อนข้างมาก แอพทีพและมีมุมมองในแง่ดี ไม่เพียงแต่ต้องการเป็นจุดโฟกัส ชื่นชอบการชิงชัยและไม่ยินยอมกลายเป็นซึ่ง 2 รองใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแผนการแน่ชัดพร้อมทั้งมักจะลงมือทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ตามขาดความอดทน มีอุปนิสัยใจเร็ว วู่วามสักหน่อย ส่วนมากมักเป็นนักแสดง หรือศิลปินมีชื่อ

5.โทนสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินคือธีมสีของน้ำทะเลและเป็นธีมสีแห่งความสันติ เป็นโทนสีซึ่งเป็นที่นิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะในหมู่เพศชาย ขณะที่ยังเป็นโทนสีที่สามารถที่จะลดระดับการเต้นและความดันเลือดได้ จึงมักเอามาทาเป็นโทนสีห้อง หรือเลือกใช้เป็นสี Website ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าท่านชมชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ธีมสีน้ำเงิน ท่านเป็นคนชื่นชอบความสงบสุข ใจเย็น เก็บกดอารมณ์เยี่ยม  ชื่นชอบแสวงหาทางซึ่งอ้างว้าง ให้คุณค่ากับความสัมพันธ์ของเพื่อนและครอบครัว ไม่โปรดปรานการเสี่ยง พยายามยึดติดกับกฎเกณฑ์ ชื่นชอบคำสั่ง หรือระบบระเบียบในชีวิต ไม่โปรดปรานการเสี่ยงลงทุนด้วยตัวเอง มักยึดติดกับวิธีการซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการแบบเก่าๆ

6.ร่มสีม่วง

ถ้าหากท่านชื่นชอบร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง เพื่อนๆเป็นคนที่ชื่นชอบเรื่องเกี่ยวข้องวิญญาณ นิสัยรักจริง ชอบเรื่องลี้ลับ ชื่นชอบอิสระชอบการท่องเที่ยว คุณคือนักคิดตัวเอ้รวมทั้งโปรดปรานใช้ความคิดสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ  เป็นเหตุให้ตัวเองดูโดดเด่นจากผู้คนอื่นๆ

ธนาค้าร่มรวยมีร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี พร้อมให้คุณได้เลือกซื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งร่มของชำร่วยตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ขนาด 21 นิ้ว ซึ่งเป็นรุ่นซึ่งและฮิตพร้อมทั้งเหมาะกับการให้เป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ อย่างมากมาย  เนื่องด้วยมาตรฐานวัสดุร่มที่แข็งแรง มีโทนสีถึง 11 โทนสี ผ้าร่มมีกันรังสี UV ด้านใน ที่จับโค้งทรงตะขอซึ่งสามารถที่จะช่วยให้ถือร่มได้กระชับในขณะฝนตก มีระดับราคาจำหน่ายเพียงแค่คันละ 45 บาทเท่านั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ขายของชำร่วยงานศพ


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34