แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: “Central Online Shopping” แหล่งช็อปปิ้งออนไลน์ที่คุณห้ามพลาด  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ririnrinlada

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • จิตพิสัย: +0/-0
โดยทั่วไปแล้วพวกเราชอบจับจ่ายซื้อของใช้ในประจำวันต่างๆในร้านสะดวกซื้อหรือห้างสรรพสินค้าใช่ไหมล่ะคะ เพราะว่าห้างร้านพวกนั้นมีสินค้าเยอะมากและก็หลายชนิดให้ท่านได้เลือกสรร ตั้งแต่ของกินของใช้ เสื้อผ้า หรือของจำเป็นที่คุณต้องใช้ การซื้อของในห้างนั้นเป็นที่ชื่นชอบและเป็นแหล่งที่เราเลือกที่จะใช้บริการกันมาก เนื่องจากมีบริการส่งเสริมมากมาย อีกทั้งมีส่วนลดเยอะมากทีเดียวเลยล่ะจ้ะ


ห้างสรรพสินค้าที่ขึ้นชื่อของเมืองไทยนั้นก็คงเป็น “ห้าง Central” นั่นเองค่ะ ซึ่งเป็นเปรียบเสมือนแหล่งซื้อสินค้าขนาดใหญ่ที่รวมทุกสิ่งไว้ให้คุณตรงนี้แล้ว นอกจากจะมีสินค้าที่คุณจำต้องใช้ในชีวิตประจำวันแล้ว ตรงนี้ก็ยังมีกระเป๋า ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยสดงดงามสำหรับคุณผู้หญิง และสินค้าอีกเยอะแยะเลยล่ะค่ะ ทั้งยังยังมีการันตีว่ามาตรงนี้แล้วคุณต้องชอบใจในบริการ พร้อมส่วนลดผลิตภัณฑ์อีกเยอะมากเลยล่ะจ้ะ
ในปัจจุบันที่เทคโนโลยีปรับปรุงมาอย่างก้าวไกล ก็ทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกรวดเร็วมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทาง การติดต่อสื่อสาร รวมถึง “การช็อปปิ้ง” ด้วย ซึ่งได้มีการแปลงจากการเดินจับจ่ายซื้อของตามห้างอย่างที่ทำในรูปแบบเดิม มานำมาซึ่งการก่อให้เกิดความสบายและเร็วมากขึ้นอย่างการปรับรูปแบบมาสู่การค้าขายบนโลกดิจิตอล

Central Online Shopping มิติใหม่แห่งการช้อปปิ้ง สุดยอดการบริการที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม


แน่นอนว่าห้างสรรพสินค้ามีชื่ออย่าง Central นั้นก็ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบสำหรับในการให้บริการให้รองรับกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนไปแล้วก็ให้สอดคล้องกับความต้องการของลูกค้าหรือผู้ซื้อนั่นเองค่ะ ด้วยเหตุดังกล่าวทางห้าง Central ก็เลยได้ทำเว็บไซต์ออนไลน์ เพื่อที่คุณสามารถใช้บริการได้ทุกหนทุกแห่ง ตลอดเวลา ซึ่งเว็บออนไลน์ของห้างสรรพสินค้าก็คือ “Central Online Shopping” นั่นเอง

 

จุดเด่นของการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ Central Online Shopping มีดังนี้

ช็อปปิ้งได้ทุกแห่ง ทุกเวลา
จากการที่คุณจำเป็นที่จะต้องออกมาจากบ้านเพื่อเข้ามาซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการทุกครั้งที่ห้าง อาจจะต้องเสียเวล่ำเวลากับรถติดเป็นเวลานาน ทำให้ท่านต้องอารมณ์บูดและไม่สะดวกในการเดินทาง แต่ถ้าเกิดคุณได้ใช้บริการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของเซ็นทรัลออนไลน์ช้อปปอ้ง แน่นอนว่าคุณสามารถที่จะสั่งสินค้าได้ง่ายสุดๆเพียงปลายนิ้วสัมผัส แค่เข้าสู่ระบบแล้วเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณปรารถนา แล้วต่อจากนั้นชำระเงิน คุณก็จะได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ แล้วก็ประหยดเวลาของคุณอีกด้วยนะคะ ด้วยเหตุดังกล่าวไม่ว่าจะอยู่ตรงไหน คุณก็สามารถที่จะเพลิดเพลินเจริญใจไปกับการช็อปปิ้งได้ กับบริการของ Central Online Shopping นั่นเองจ้ะ


หลากหลายช่องทางในการชำระเงิน
ถ้าเกิดคุณไปซื้อของที่ห้าง คุณจะสามารถจ่ายเงินผ่านเงินสดหรือบัตรเครดิตได้ แม้กระนั้นก็จะต้องเสียเวลาสำหรับในการเลือกสินค้าที่ปรารถนาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานเลยทีเดียว ถ้าหากคุณไม่มีเวลา หรือต้องการความสะดวกสบายไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลไปเลยจ้ะ เพราะเหตุว่าคุณสามารถช้อปปิ้งผลิตภัณฑ์จากห้างมีชื่ออย่าง Central ได้ เพียงแค่คุณเลือกสินค้าที่ชอบได้จากหมวดของผลิตภัณฑ์ ต่อจากนั้นระบบก็จะคำนวณราคาให้คุณอัตโนมัติ และก็เลือกวิธีการที่สะดวก ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิต ธนาคาร เคาน์เตอร์บริการด้านชำระเงิน ฯลฯ หรือคุณจะเลือกชำระเงินสดเมื่อผลิตภัณฑ์ถึงที่หมายก็ได้นะคะ


สิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย
นอกจากการซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้าจะมีส่วนลดให้คุณแล้ว หากคุณสั่งซื้อสินค้าผ่าน{ช่องทาง Central Online Shopping คุณก็จะได้รับส่วนลดอีกเช่นกัน ซึ่งคุณจะสามารถติดตามโปรโมชั่นและส่วนลดต่างๆผ่านทาง central online promotion ซึ่งจะมีสินค้าบางรายการที่จัดโปรโมชั่นลด และที่พิเศษสุด เมื่อคุณใช้บัตรเครดิตของเซนทรัลก็สามารถได้รับส่วนลดได้ด้วยเหมือนกัน คุณเองก็สามารถสนุกกับการช็อปปิ้งออนไลน์ได้


จัดส่งผลิตภัณฑ์เร็วทันใจถึงยังหน้าบ้านคุณ
การเดินทางไปห้างสรรพสินค้านั้นจำเป็นต้องใช้เวลา ทั้งสำหรับเพื่อการเดินทางแล้วก็การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการ อาจจะก่อให้คุณไม่สะดวกได้ ในวันที่เร่งรีบหรือติดธุระ แต่ถ้าเกิดคุณใช้บริการเว็บช็อปปิ้ง Central Online Shopping แล้ว รับรองว่าการใช้จ่ายรวมทั้งช็อปปิ้งของคุณก็จะง่ายดายมากยิ่งกว่าเดิมเลยล่ะค่ะ เนื่องจากว่าคุณสามารถทำทุกขั้นตอนได้ผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณ จ่ายเงินได้สบาย ไม่ต้องออกมาจากบ้าน แค่เพียงกรอกที่อยู่ปัจจุบันของคุณ แล้วก็จะมีการจัดส่งสินค้าถึงที่บ้านคุณแล้วค่ะ


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34