แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณผู้หญิงไม่สามารถมีท้องได้  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ DrivingGone8

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 9141
  • จิตพิสัย: +0/-0
คุณผู้หญิงไม่สามารถมีท้องได้
« เมื่อ: กรกฎาคม 13, 2018, 12:45:57 PM »
เป็นคำถามที่ถูกถามถึงล้านครั้ง "เพราะเหตุไรฉันถึงตั้งครรภ์ไม่ได้?" หลังจากที่เยาวชนของเรา เลี่ยงสถานการณ์นี้แล้ว ก็น่าทึ่งที่ได้เห็นจำนวนไม่น้อย ของผู้หญิงที่กำลังดิ้นรนกับปัญหานี้ ไม่เคยเจอฝันร้ายของเรา ที่พวกเราหยุดพินิจพิเคราะห์ว่าวันหนึ่งเราจะสงสัยว่าเพราะเหตุไรพวกเราไม่สามารถมีท้องได้
เชื่อว่าปัญหา คุณไม่สามารถที่จะท้องได้ จะครอบครองจิตใจคุณ เป็นสิ่งที่อาจเป็นจริง หรืออาจเกิดจากคุณมิได้ให้เวลาเพียงแค่พอเพียง อยากครอบครัวเป็นเช่นความประสงค์ดีว่า มันเป็นเรื่องง่ายที่จะวิตกกังวล และก็รู้สึกว่าคุณไม่สามารถที่จะตั้งท้องได้ ตามหลักฐานน้อยมาก มีเหตุมีผลหลายประการ ที่อาจมีบทบาทถ้าเกิดคุณมั่นใจว่า คุณไม่สามารถที่จะตั้งครรภ์ รวมทั้งรู้ว่าพวกเขาล่วงหน้าคุณสามารถ นึกถึงพวกเขาเองได้
ในอดีตกาลความกังวลใจ ที่คุณจะได้ยินว่า คุณไม่อาจจะตั้งครรภ์ เป็นความวิตกกังวลที่เกิดมากยิ่งกว่าเดิม ในวันหลังในชีวิต สตรีมักรอคอยจนกระทั่งสามสิบปลายของการเริ่มต้นครอบครัว ทำให้พวกเขามีเวลาพอสมควร ในการพัฒนาอาชีพ ที่บรรลุผลสำเร็จ หรือถ้าพวกเขา มีความต้องการในชีวิตของพวกเขา พวกเขามีเวลายาวนานหลายปี ที่จะออกไปรวมทั้งทำให้เป็นจริง ข้อเสนอแนะที่คุณไม่สามารถที่จะมีท้อง ก่อนวัยสามสิบปลาย ไม่ได้รับการพิเคราะห์อย่างจริงจัง แต่ว่าในวัยที่มีการทำกับการเริ่มต้นอาชีพแล้วก็ทุกความนึกคิดของการแต่งงาน อาจได้รับความพึงพอใจทั้งหมดของพวกเขา ดูอย่างกับว่าจะเป็นช่วงๆในเวลาที่สมบูรณ์แบบ และไม่มีคนใดกันสามารถจินตนาการได้ว่า พวกเขาต้องเผชิญกับข่าวสารที่ว่า พวกเขาไม่สามารถมีลูกได้

แนวโน้มจะไม่ต้องรอคอย จวบจนกระทั่งใกล้จะถึงวัยสามสิบปลาย สิ่งที่เคยเป็น 35 ปีเวลานี้ใกล้ 25! ผู้หญิงไม่ได้วางแผนครอบครัวของพวกเขาไว้ภายในระหว่างที่พวกเขาพิชิตโลก อันที่จริง 44% ของหญิงที่หันมาให้บริการด้านภาวะเจริญพันธุ์และก็อยากได้ความให้การช่วยเหลือสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำกว่า 35 ปีสตรีกลุ่มนี้ไม่สามารถที่จะท้องได้และก็นี่เป็นการเปลี่ยนครั้งใหญ่

และก็แม้แต่สตรีที่อายุน้อยกว่ายังคงดิ้นรนกับข้อสรุปที่ว่าพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้ ปริมาณเด็กที่อายุ 24 ปีที่มีปัญหาในการท้องได้มากขึ้นเกือบจะเท่าตัวในตอนหลายปีที่ผ่านมา เห็นได้ชัดว่าสิ่งที่เป็นปัญหาสำหรับผู้หญิงที่มีอายุมากยิ่งกว่า 35 ปีเป็นปัญหาสำหรับผู้ที่อายุน้อยกว่ามากมาย ดูราวกับว่าแปลกที่คนวัยหนุ่มสาวคนนี้จะเห็นว่าเพราะเหตุใดพวกเขาไม่สามารถตั้งครรภ์ได้

หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ทำให้สามารถตั้งท้องได้เป็นอายุ อายุไม่ได้เป็นเพียงแต่ทุกสิ่งทุกอย่างในวันนี้? น่าเสียดายที่รังไข่ของเราแก่การใช้แรงงานของตน การมีท้องจะใช้ไข่และพวกเขาจึงควรเป็นไข่ที่อ่อนเยาว์รวมทั้งมีสุขภาพดีเมื่อพวกเราอายุพวกเราก็ไม่ได้ทำไข่ให้ได้มากมากแค่ไหน และสิ่งที่พวกเราทำไม่ใช่ประสิทธิภาพที่ก่อกำเนิดการมีครรภ์ที่บรรลุเป้าหมายรวมทั้งอาจเป็นเหตุผลที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์

ภาวะเจริญพันธุ์ยังเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งเมื่อเราอายุมากขึ้น ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์เกิดเรื่องส่วนตัวมากมายรวมทั้งผู้หญิงที่ไม่สามารถที่จะตั้งท้องชอบพบว่าร่างกายของพวกเขาจำเป็นต้องว่ากล่าว ความอุดมสมบูรณ์ของยอดเฉลี่ยที่จุดในบางยี่สิบของคุณ ตามเวลาที่หญิงส่วนใหญ่ได้โอกาสสำหรับการท้อง 31 คนน้อยลงขั้นต่ำ 3% ต่อปี และก็ถ้าเกิดคุณไม่สามารถมีครรภ์เมื่อคุณตี 35 อัตราเกือบสองเท่า! เวลาอย่างแน่นอนไม่ได้อยู่ในด้านของคุณหากคุณไม่สามารถที่จะมีท้องก็โชคร้ายบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรอื่นนอกจากอายุของคุณ

โดยเฉลี่ยแล้วผู้หญิงสามารถท้องได้กระทั่งคุณอายุโดยประมาณ 41 ปีหากเธอไม่สามารถที่จะท้องได้ได้แก่ทั้งหมดทุกอย่างขึ้นอยู่กับร่างกายของคุณรวมทั้งทุกคนต่างกันนิดหน่อย บางคราวสตรีมีลูกมาช้าในวัย 40 แล้วก็ 50 ปีแล้วมีกรณีที่น่าสังเวชที่ความรู้ความเข้าใจในการท้องดูเหมือนจะหมดในยุค 30 ของคุณและก็คุณกำลังเผชิญกับข่าวที่คุณไม่สามารถตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ทราบจริงๆกระทั่งมันจะสายเกินไป

แต่เรื่องราวครอบครัวมีหน้าที่สำคัญต่อความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการแสดงให้มีความคิดเห็นว่าถ้าเกิดแม่ของคุณมีลูกปลายชีวิตได้โอกาสที่คุณจะสามารถ คุณกำลังสงสัยว่าเพราะเหตุใดคุณไม่สามารถที่จะรับพันธุศาสตร์ตั้งท้องหรือ อยากท้องต้องกินอะไร สามารถสร้างไม่เหมือนกันได้รอบครอบครัวของคุณอาจให้ข้อมูลเชิงลึกบาง สิ่งที่คุณควรคาดหวัง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากท้องกินอะไร

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้อง/

Tags : อยากท้องต้องกินอะไร,อยากท้องกินอะไรดี


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34