แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่คุณควรรู้ กับ 3 เหตุผลซึ่งระบุว่าท่านต้องจัดทำยูนิฟอร์มธุรกิจหรือไม่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4606
 • จิตพิสัย: +0/-0
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของธุรกิจคือประเด็นปกติธรรมดาในหลากหลายกิจการ ซึ่งมันมีข้อดีไม่ว่าจะเป็นทางด้านความปลอดภัย และเป็นเครื่องมือแยกแยะบ่งบอกว่าใครเป็นพนักงานในห้องอาหาร หรือของซุปเปอร์มาร์เก็ต ถ้าหากบุคลากรของท่านใส่ก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ผู้ซื้อเห็นได้เร็วขึ้นมากกว่าแขวนบัตรไว้ที่คอ แต่กระนั้นแม้กิจการของท่านมิได้อยู่ในกรุ๊ป ธุรกิจให้บริการ แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยช่วยให้เจ้าหน้าที่ของธุรกิจมีความรับทราบว่าเขาคือองค์ประกอบของบริษัท ของกิจการเช่นกัน โดยตั้งแต่นี้ไปเป็น 3 สิ่งที่ระบุ เพื่อนๆสมควรเดินหน้าแนวทางผลิตเสื้อยูนิฟอร์มแจกจ่ายบุคลากรของคุณหรือไม่

 • บุคลากรของเพื่อนๆจำต้องออกไปพบปะสนทนาผู้ซื้อข้างนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับกิจการทุกรูปแบบ แต่ยูนิฟอร์มจะสำคัญอย่างสูง กิจการค้าเพื่อนๆคือธุรกิจเซอร์วิส ซึ่งจำต้องให้พนักงาน ออกไปเยี่ยมเยียนลูกค้าตามที่พักอาศัย หรือที่ทำงาน ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ผู้บริโภคเข้าใจว่ากำลังสื่อสารโดยตรงกับตัวแทนขององค์กร ขณะเดียวกันยังทำอิมเมจแบรนด์สินค้า บ่งบอกถึงถึงระดับความเป็นมืออาชีพและความน่าเชื่อถือ นอกจากนี้ในกรณีที่เป็นธุรกิจให้บริการที่บ้านผู้ซื้อ เช่นว่า บริษัทกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้านพักอาศัย การให้บุคลากรใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบเรียบร้อย โชว์สัญลักษณ์บริษัทอย่างเด่นชัด จะส่งผลให้ผู้บริโภคมีความรู้สึกปลอดภัย วางใจมากกว่าใส่ชุดไปรเวท การแต่งตัวคือสิ่งสำคัญ ควรเรียบร้อยและสะอาดสะอ้าน ซึ่งยูนิฟอร์มเป็นสิ่งที่ช่วยได้
 • เจ้าหน้าที่คุณจำเป็นต้องใช้ยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในบางเคสธุรกิจ เช่นว่า บริษัททำโพผลสำรวจ โดยมากจะต้องอาศัยรูปแบบการแต่งกายสำหรับอำนวยความสะดวกและสุภาพเรียบร้อยในทำหน้าที่ข้างนอกธุรกิจ ในส่วนบางธุรกิจการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยส่งผลให้พนักงานเหล่านั้นเกิดความรัก ความภาคภูมิใจในการมีส่วนรวมของธุรกิจ เป็นสิ่งตักเตือนสัมปชัญญะตนเอง ให้ระลึกถึงภาระและปฏิบัติการด้วยความหมั่นเพียรเพื่อกิจการ ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่รู้สึกสะดวกสบาย ไม่จำต้องกังวลว่าเสื้อผ้าที่เลือกสรรสวมไปทำงานในตอนเช้าจะเหมาะสมกับกาลเทศะหรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเลือกทำเสื้อโปโล หรือเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้อิสระในการแมตช์กางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการตบแต่งที่เหมาะสมแล้ว ฉะนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะจัดทำหรือไม่ทำยูนิฟอร์ม ควรผ่านการประชุมร่วมกันและพิจารณาหารือร่วมกับบุคลากรเป็นสิ่งที่ดีที่สุด
 • ใครรับภาระค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของกิจการค้าคิดว่าพนักงานอยากให้บริษัทช่วยสวัสดิการเหล่านี้ ทั้งนี้เพราะในบางสถานประกอบการที่ประเภทการทำหน้าที่จะต้องมีการเลอะเทอะของเครื่องแต่งกาย หรือต้องมีความคล่องตัวในการทำงานสูง ซึ่งถ้าให้บุคลากรสวมเครื่องแต่งกายธรรมดาที่ตัวเองเลือกสรรเอง แบบอาจจะไม่เหมาะสมกับงาน หรือส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติงาน การสร้างเสื้อยูนิฟอร์มจะช่วยสร้างความระบบเซฟตี้ให้กับเจ้าหน้าที่ ขณะเดียวกันก็ถือได้ว่าเป็นการโปรโมทแบรนด์ของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นประโยชน์กับธุรกิจ เหตุฉะนี้ ต้นทุนธุรกิจสมควรเป็นฝ่ายออก เพราะยูนิฟอร์มถือว่าเป็นสวัสดิการที่ควรพึงมี และยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจพนักงาน ด้วยการช่วยเจ้าหน้าที่ลดเงินทองเพื่อเลือกซื้อชุดสวมใส่ปฏิบัติหน้าที่แต่ละวันด้วย

   
  ภาพลักษณ์กิจการคือปัจจัยสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มธุรกิจสร้างความประทับใจให้แก่ผู้บริโภคท่านได้ ก่อนที่ทักทายปราศรัยและชี้แนะสินค้าเสียอีก การดีไซน์แบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ เด่น ชวนมอง และสวยเหมาะกับการสวมใส่ เป็นรายละเอียดปลีกย่อยเบ็ดเตล็ด แต่เป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งท่านสมควรตระหนักและใส่ใจอย่างมาก การจ้างผลิตยูนิฟอร์มไม่ควรมองถึงความถูกหรือประหยัดค่าใช้จ่ายของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องมาตรฐานของวัสดุสวมสะดวก การคัทติ้งเป็นระเบียบ ใส่ได้ยาวนาน และสมควรคัดเลือกโรงงานรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีประสบการณ์การออกแบบคือประเด็นแรกๆ ที่ต้องพิจารณา

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.topsuniform.com/

  Tags : ชุดฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34