แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์มือถือ Samsung ที่รับกับทุกการทำงาน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ asianoned

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1252
  • จิตพิสัย: +0/-0
            ถ้าเกิดพูดถึงมือถือก็คงไม่กล่าวถึงแบรนด์ Samsung ไม่ได้ด้วยความที่ถือว่าอยู่ในท้องตลาดของโทรศัพท์มือถือมาแบบนานแล้ว Samsung เองก็ได้พยายามแก้ไขจุดบกพร่องของโทรศัพท์มือถือจากตนเองก่อนออกขายในธุรกิจอยู่เสมอ รวมไปถึงการแก้ไขบวกกับปรับปรุงโทรศัพท์เคลื่อนที่อยู่เสมอเพื่อจะไม่ให้เสียเปรียบคู่แข่งทำให้ Samsung ยังคงสามารถรักษาเกณฑ์รวมทั้งส่วนแบ่งตลาดของตัวเองจนถึงทุกวันนี้
            ในทางสำหรับตัวโทรศัพท์มือถือเอง Samsung ได้ถูกสร้างออกมาหลายตระกูลไม่ว่าจะเป็น S Series, Note Series, A Series และ J Series โดยที่จากแต่ละซีรีย์ก็จะมีจุดเด่นที่ต่างกันไป โดยอันนี้กลายเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้ Samsung ก้าวสู่การเป็นอันดับต้นๆของตลาดโทรศัพท์มือถือ เพราะสามารถทำมือถือออกมาได้แบบคลอบคลุมในทุกๆ ตลาดนั่นเอง โดยทุกรุ่นมีข้อดีอย่างไรบ้างมาดูกัน
มาดูเครื่องแรก ก็คือ Galaxy S Series โดยที่ในรุ่นนี้นับว่าเป็นรุ่นตัวท็อปสำหรับ Samsung เลยก็ว่าได้ ด้วยความที่มีคุณสมบัติดี สัดส่วนที่กำลังดีไม่ใหญ่หรือไม่เล็กเกินไปเลือกซื้อได้ 2 สัดส่วน จอภาพเกรด FHD+ ถึง Quad HD+ การออกแบบรอบตัวเครื่องออกจำหน่ายดูดีมีความพิเศษ ช่วยให้กันน้ำป้องกันฝุ่นในเกรด IP68 มีขั้นการรักษาความปลอดภัยระดับสูงและยังสามารถใช้ร่วมกับ Samsung Pay ได้ กล้องถ่ายภาพความละเอียดมากที่พร้อมด้วยฟีเจอร์ต่างๆ มากมาย รวมไปถึงมีผู้ช่วยแบบ Bixby ที่ไม่ใช่มาช่วยเพียงแค่ใช้งานโทรศัพท์มือถือแต่จะช่วยชีวิตตามปกติง่ายขึ้นด้วย แต่ว่าเพราะเป็นรุ่นที่ดีที่สุดที่มากับคุณสมบัติมีคุณภาพเลยกระตุ้นให้มีราคาสูงไปด้วย
รุ่นที่สอง คือ Galaxy Note Series สำหรับอันนี้ถือว่าเป็นอีกประเภทเป็นรุ่นสูงสุดจาก Samsung โดยที่ประเภท Note จะมีคุณสมบัติที่พัฒนามาจากของ S series อีกที ซึ่งส่งผลให้ประเภทนี้มีคุณสมบัติที่ดีที่สุดจาก Samsung เลยก็ว่าได้ เกี่ยวกับสำหรับดีไซน์ตัวเครื่องก็ผลิตออกมาได้ดีวัสดุที่นำมาใช้ถือเป็นวัสดุพรีเมี่ยมเช่นกัน โดยจุดเด่นสำหรับประเภทนี้จะมุ่งเน้นไปที่ตัวปากกาที่ใช้งานด้วยกัน คือเกี่ยวกับการจดบันทึก การวาดทั้งหลาย ไว้ในโทรศัพท์มือถือ รวมทั้งประกอบด้วยจอภาพใหญ่ที่ทำออกมารองรับฟังก์ชั่นดังกล่าวข้างต้นเหมือนกัน เกี่ยวกับราคาก็มีราคาที่สูงพอๆ กับ S series
รุ่นถัดมา เป็น Galaxy A Series ในประเภทนี้นับว่าเป็นประเภทที่อยู่ในระดับกลางค่อนไปทางมากๆคือ มีสเปคที่ไม่แพงมาก ระบบปฏิบัติการทำงานถือว่าอยู่เกรดกลางๆ อย่างไรก็ตามประเภทนี้มีจุดแข็งอยู่ที่กล้องประสิทธิภาพดี ประกอบด้วยฟีเจอร์มากมาย รวมถึงสามารถถ่ายภาพ ถ่ายมาดีถึงแม้ว่าในที่บริเวณที่มีแสงน้อย สุดท้ายนี้ก็คือเรื่องของวัสดุที่ใช้รอบๆตัวเครื่องมีการใช้งานวัสดุชั้นดี ตัวอย่างเช่น อะลูมิเนียม ด้านมูลค่าอยู่ในเกรดกลางๆ
รุ่นสุดท้าย เป็น Galaxy J Series เป็นแบบที่ไม่มุ่งเน้นเกี่ยวกับสเปคเท่าไหร่นัก วัสดุที่ใช้รอบๆเครื่องก็ไม่ได้มุ่งเน้นทำจากวัสดุพรีเมี่ยมแบบแบบอื่นแต่ดีไซน์ภาพรวมถือว่าทำออกจำหน่ายดี ก็เพราะว่ามุ่งเน้นการเป็นโทรศัพท์มือถือสนนราคาไม่แพง ด้านของ กล้องถ่ายภาพหากเปรียบเทียบมูลค่าก็นับว่าคุณภาพดีอยู่พอตัว แล้วยังช่วยให้ใช้การใช้งานชนิดสองซิมการ์ดได้เช่นกัน ข้อดีของอันนี้คงจะเป็นคุณภาพของมือถือโดยโดยรวมหากเปรียบเทียบสนนราคาแล้วถือว่ากลายเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ชั้นดีในราคาไม่สูงเลย
            จะเห็นว่า Samsung มีการเข้าสู่ตลาดโดยการทำโทรศัพท์มือถือออกขายคลอบคลุมการทำงานในทุกแบบ ทุกความอยาก รวมไปถึงทุกๆระดับสนนราคา ก็เพราะว่ามีหลายแบบให้เลือกใช้ทำให้ผู้ซื้อได้มีสิ่งที่เลือกรวมถึงเปรียบเทียบกับการทำงานของตัวเองว่าหากเลือกซื้อไปจะได้ใช้งานแน่นอนรวมทั้งคุ้มกับการทำงานหรือไม่ เช่นหากชอบการเขียนบันทึกหรือว่าการใช้งานในมือถือ Galaxy Note Series ก็ตรงตามการทำงานมากที่สุดด้วยความที่มีฟังก์ชั่นกับการทำงานหลักที่ถูกปรับปรุงมาเพื่อที่จะรองรับการทำงานในรูปแบบดังกล่าว หรือว่าเป็นคนที่ไม่ได้ใช้งานโทรศัพท์มากมายนัก และไม่ต้องการโทรศัพท์มือถือราคาแพงเกินพอดี Galaxy A Series ก็สามารถตอบโจทย์ผู้ใช้ที่เหล่านี้ได้ เพราะมีสเปคปานกลาง แต่ฟังก์ชั่นการใช้งานมีคุณภาพรวมถึงตัวเครื่องทำมาจากวัสดุพิเศษช่วยให้ตัวเครื่องที่ได้ดูดีและยังสามารถเลือกได้ในราคาที่ไม่แพงมากด้วย
            ดังที่กล่าวมา การที่ Samsung ผลิตมือถือออกขายรองรับทุกความต้องการอย่างนี้ก็เลยเป็นความเหนือกว่าสำหรับการแข่งขันในท้องตลาด หรือนับว่าเป็นจุดเด่นที่ทำให้ Samsung ยังรักษาการเป็นอันดับแรกในธุรกิจของโทรศัพท์เคลื่อนที่มาได้อย่างเนิ่นนาน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มือถือ samsung

Tags : มือถือซัมซุง,มือถือ samsung,มือถือซัมซุง ราคา


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34