แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เหตุผลที่เชื่อว่าเหตุใดท่านต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4240
 • จิตพิสัย: +0/-0
ปัจจุบันนี้มีหลายคนเริ่มสนใจค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และบนsocial Mediaต่างๆท่านจะพบเจอผู้ค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งเพื่อนสนิทซึ่งหันมาสร้างรายรับเสริม ทั้งนี้เพราะเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก และมีโอกาสธุรกิจล้มเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกัน ถึงกระนั้นคนที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลายราย แต่คนล้มเหลวมีเยอะยิ่งกว่า แม้กระนั้นหากท่านปรารถนาเป็นหนึ่งในคนประสบความสำเร็จ ท่านจำต้องมีตัวช่วยทีได้เปรียบกว่าคนอื่นๆ และนี้คือ 3 เหตุผลที่บอกว่าเพราะเหตุใดเพื่อนๆต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยป้องกันความผิดพลาดในการลงโพส
  คุณลองนึกคร่าวๆ ว่าหากว่าท่านจะต้องลงโพสบทความค้าขายสินค้าและบริการซ้ำๆ ซากๆ  10-20 เว็บไซต์ ประกอบกับความอ่อนเพลียที่ได้รับมาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะปรากฏข้อบกพร่องได้ง่ายๆ ขณะที่การปรับปรุงแก้ไขบทความซึ่งเขียนโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิได้เป็นสิ่งที่ง่ายๆ รวมทั้งเป็นเหตุให้เพื่อนๆเสียเวลามากขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมหรือไม่ถ้าหากเพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด สำหรับเขียนโพสหลายๆ webboard พร้อมๆ กัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความผิดพลาด ขณะเดียวกันเพื่อนๆยังสามารถที่จะย้อนกลับมาตรวจทานรายละเอียดของคอนเทนต์ที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • หากเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการโพสข้อมูลในช่วงสำคัญ
  เคยเป็นไหมที่คุณค้นพบว่าตัวเองลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างลงโพส Contentตามเว็บบอร์ด ต่างๆ ในระหว่างวัน เนื่องจากมัวแต่ยุ่งกับการจัดส่งสินค้า ฝากเช็ค โอนเงิน หรือว่าทำงานประจำ แต่กระนั้นแทนที่คุณจะทิ้งช่วงเวลาทองตรงนี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือว่าตอนเย็น สำหรับครีเอทบทความ สร้างเนื้อหา ขณะเดียวกันตั้งเวลาโพสไว้ตลอดทั้งวัน ระบบจะทำการลงโพสแทนท่านอย่างอัตโนมัติ ซึ่งท่านไม่ต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างให้กับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้เพื่อนๆโพส Contentไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นการทุ่นเวลาในการเขียนโพส ตัวอย่างเช่น จากเก่าซึ่งคุณจำเป็นต้องเขียนโพส 10 webboard ใช้เวลานับ 10 นาที แต่หากพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทุ่นเวลาแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้เพื่อนๆมีหลงเหลือเวลาว่างเหลือเฟือในการชวนลูกๆไปทำกิจกรรมร่วมกัน พักผ่อน หรืออาจจะเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณ 3G ได้โดยไม่มีความวิตก เพราะว่าProgram จะทำงานทำมาร์เกตติ้งร้านขายของออนไลน์แทนที่คุณ ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้ท่านสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายยิ่งขึ้น ซึ่งคือปัจจัยที่สำคัญของร้านขายของออนไลน์
สุดท้ายนี้ ปัจจัยซึ่งกระผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ ต้องใหม่สด มีคุณภาพจริงๆ ประทับใจกลุ่มลูกค้า เพราะโลกออนไลน์ในปัจจุบันประลองแข่งขันกันที่สาระสำคัญ หากคอนเทนต์คุณไม่ต่างจากคนอื่นๆ มิได้ใส่ใจ และตั้งอกตั้งใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะมองผ่านๆ ไปฉับพลัน กลับกันถ้าเพื่อนๆพยายามตรึกตรองและสร้างด้วยหัวใจ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งท่านคาดไว้เสียอีก เพราะฉะนั้น Content is King ใส่ใจเนื้อหาให้มาก แต่กระนั้นถ้าคุณไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจัดจ้างนักผลิตบทความก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

ที่มา : http://www.roverpost.com/

Tags : โพสเว็บบอร์ด,รับโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสกลุ่ม


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34