แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: สมาร์ทโฟนคุณสมบัติสวยงาม มีราคาเปล่าตลอดหมื่น  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2275
  • จิตพิสัย: +0/-0
เยอะแยะลื้อน่าจะกำลังเข้าใจแจ่มแจ้งด้วยกันถูกใจอยู่แล้วคือ ข้างในยุคปัจจุบันตรงนี้ ได้มีโทรศัพท์เคลื่อนที่ออกไปหมู่มากหน้าหลายตาตราสินค้า พร้อมทั้งนาเนกรุ่นจริงแท้แน่นอน ก็เดียวภายในเช่นนั้นซึ่งจำเป็นจะต้องประกอบด้วย Huawei คงอยู่เหตุด้วยอย่างแน่แท้ ถึงกระนั้นกำลังว่าไปก่อน Huawei ซึ่งมีโทรศัพท์เคลื่อนที่มักจะต่างๆนาๆรุ่นเช่นเดียวกัน เริ่มรุ่นระดับปานกลางสู่ผดุงลำดับชั้นซีรีย์ตัวท็อป เพราะด้วยกระจุยผู้บริโภคที่ส่งมอบใครต่อใครสามารถเป็นต้นตำรับสามารถ พร้อมทั้งอีกหนึ่งรุ่นที่สู่น่าใช้ดำรงอยู่ แม้ว่าจะมาตั้งแต่ต้นปี 2016 เรียบร้อยก็ตาม โน่นเป็น Huawei GR5 โดยพวกเรากำลังนำย้อนกลับไปเคลื่อนพิจารณาสเปคเขาอีกบางครั้ง เผื่อขาดผู้ใดอยากจะได้มาสมาร์ทโฟนที่ชั้นยอด ความถูก
            ขึ้นต้นซึ่งกันและกันพื้นดินภายนอกตัวเครื่องต่อกันก่อน ซึ่งกำลังประกอบด้วยประเภทเป็นวัตถุโลหะถูลาย ก็ถ้าหากพิศและซึ่งจะหมายถึงการผสมผสานกับเหล็กและพลาสติก จากกลุ่มที่หมายความว่าโลหะจะคือแนวผนังระยะเวลาต่อมา และสันติดกับ หมวดส่วนบน ข้างล่าง กับกรอบขอบขัณฑสีมาจอนั้นเป็นพลาสติก พร้อมกับที่ดีเลิศเจียรเหนือเช่นนั้น จะมีสแกนลายพิมพ์นิ้วมือที่พักชายพร้อมด้วย อย่างจะกอบด้วยฟังค์ชั่นทำเนียบคุณมีศักยภาพออกกฎสวัสดิภาพคว้าหญิบดีกรี อันดับแต่ก่อนรวมความว่าการเข้าดำเนินงานอันตามปกติ และอีก1ตำแหน่งคือว่าฟังค์ชั่น “การทำนุบำรุงคดีเป็นส่วนตัว” โดยจะช่วยเหลืออำพรางแอพพลิเคชั่น อัลบั้มทิวทัศน์ ไม่ก็รายนามที่คุณไม่ต้องการมอบมนุชอื่นๆ ทัศนะได้รับ อย่างจะควรอุปโภคองคุลีเธอแต่ประดิษฐการ ถอดล็อค ก็ซึ่งมีไม่กี่ทอผ้าอวัยวะณตลาด พื้นที่มาด้วยกันพร้อมทั้งอวัยวะตรวจสอบลายพิมพ์นิ้วมือพร้อมกับสิ่งของเหล็กข้างในสนนราคาณเปล่าถึงแม้ว่าหมื่น จัดคุ้มค่าเหลือเกินจริงแท้แน่นอน
            Huawei GR5 มาด้วยกันและจอ IPS LCD ไซส์ 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080 x 1920 ก็ถ้าหากหากเป็นทอดพระเนตรไฟล์ ภาพเคลื่อนไหว หรือไม่ก็เพ่งพินิศผิวหนัง กำลังมอบทัศนียภาพที่คมชัด ดี หลากหลายจัด น่าเชื่อถือ พร้อมทั้งกลุ่มความทรงจำชั้นใน 16GB รวมหมดรับ microSD บริบูรณ์ 128GB อีกต่างหาก รันจากหมู่ทำงาน Android 5.1.1 EMUI 3.1 พร้อมด้วยหน่วยนับ Qualcomm Snapdragon 616 Octa-core (Quad 1.5GHz + Quad 1.2GHz) ด้วยกันกลุ่มตรวจนับกราฟฟิค Adreno 405 และ RAM 2GB ซึ่งถ้าหากว่าสำแดงวีดีโอเกมแรงๆ ซึ่งสามารถเกิดท่วงท่าดึง ไม่ลื่นไหลพุ่งขึ้นจัดหามา แต่กลับยังคงสมรรถสำแดงหาได้คงอยู่ได้แบบเดียวกัน
            จวบจนตำแหน่งกล้องกันและกันมั่งเหนือกว่า ซึ่งกล้องถ่ายรูปส่วนหลังมาพร้อมพร้อมความคมชัด 13 ล้านพิกเซล F2.0 Autofocus กับ LED flash แดนกล้องถ่ายภาพข้างหน้ามีความคมชัด 5 ล้านพิกเซล F2.4 ซึ่งรูปภาพที่ได้ออกมาดังนั้น ถือได้ว่ากระทำการมาได้มาคืออย่างดี สามารถปรับแลกโหมดสามารถหวาน เพียงจูงเคลื่อนที่ข้างซ้าย ไม่ก็ขวามือ ก็จะสลับคู่งานถ่ายภาพอ้ำอึ้งและงานถ่ายวีดิทัศน์นั่นเอง นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยรูปแบบการใช้งานอื่นๆ ประทานเธอได้เลือกคัดเล่นหาได้ฝ่ายที่หมายมั่น ไม่ว่าจะเป็น Filter,  Panorama, HDR, All-focus, Best photo, Watermark, Slow-mo ด้วยกัน Audio note หรือสมมติอยากมุ่งหมายคดีหมายความว่ากรการทำงานมากกว่านี้ ก็สามารถแปรผันจวบจนหมายความว่าฟังค์ชั่น Manual ที่แจกคุณสามารถทำให้เสมอการเปลี่ยนค่าได้วิธอิสระ อย่างเธอสมรรถกระจายตลอด ISO, White balance, Exposure, Saturation, Contrast และ Brightness ได้จากที่มุ่งหวังแน่นอน
            เข้าแบตเตอรี่ค่อย Huawei GR5 เช่นนั้นมาด้วยกันพร้อมด้วยถ่านขนาด 3,000 mAh ที่ไม่มีศักยภาพเปลื้องผ้ากลับกันได้ เฉพาะถือว่าทรงไว้แห่งดีกรีจุดวัด เป็นสามารถใช้งานจัดหามาเริ่มรุ่งเช้าต้านทานโพล้เพล้ จากใช้งานจอหาได้เช่นๆ 4 ชั่วโมง ทว่าสมมติประกอบด้วยงานสำแดงวีดีโอเกมมาก หรือเริ่มทำงานฟีเจอร์อื่นๆ บานเบอะเยอะไป อย่างเช่น คุณสมบัติหน้าที่ตรงอุปโภคงานเขียนภาพคือตัวพิมพ์บนหน้าจอเพื่อจะพร้องเพรียกทำงานแอพพลิเคชั่นได้การกำหนดโดยตรง หรือไม่ก็เปิดแสงหน้าจอสูงเต็มๆ เป็นอาทิ โดยคุณสมบัติเหล่านี้จะเป็นเหตุให้สิ้นถ่านแถมเยอะแยะขึ้นเหตุด้วย ทว่ายังคงมีโหมด Power saving ที่มีตัวเลือกอวยเลือกเฟ้นถึงแม้ 3 ชนิด หมายถึง Ultra, Smart และ Normal อย่างโหมด Ultra เช่นนั้นกำลังหมายความว่าโหมดมัธยัสถ์แรงงานแบบมากๆ มีศักยภาพรองสายกับส่งหัวเรื่อง SMS คว้าอย่างเดียวเฉพาะ แดนโหมด Smart ก็เสร็จตั้งค่าความเร็วของ CPU และลดการทำงานดาต้าลง แม้กระนั้นซึ่งยังคงประกอบด้วยข้อที่น่าเสียดายด้วยที่วิธีการ Huawei GR5 ไร้การรับ Fast Charge แล้วจึงเป็นเหตุให้กินเวลาของการชาร์จโดยมากนมนานกาเลพอเหมาะพอควรเลยทีเดียว
                กะเกณฑ์ผลสรุปโดยรวมแล้วเช่นนั้น Huawei GR5 ทั้งๆ ที่กำลังออกมาหานานและ เท่านั้นยังคงสมรรถดำเนินงานได้ดิบได้ดีทรงไว้ ไม่ว่าจะเป็นข้อความกล้อง งานชมภาพยนตร์ ยอมรับฟังบทเพลง แม้กระนั้นถ้าสำแดงเกม ซึ่งอีกทั้งมีอยู่ไม่ลื่นไหลมั่ง แต่กลับต่างว่าเทียบกับหน้าจอ 5.5 นิ้ว FullHD เครื่องอุปกรณ์โลหะดูดี พร้อมทั้งมีอยู่สแกนลายนิ้วมือ ยังไงซะก็ยังเสมอทุนอยู่ดี ด้วยกันนักปัจจุบันนี้ Huawei GR5 ราคาก็ดึงลงมาแล้วด้วย ก็ที่สุดเท่าทุนซึ่งกันและกันจรมหึมา ต่างว่าคุณใดผูกพัน ก็ลิ้มเช็คค่ากันและกันอีกรอบเพราะกระแสความแน่นอนนะจ๊ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : huawei gr5 ราคา

Tags : Huawei gr5,huawei gr5 ราคา,เคส Huawei gr5


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34