แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ก่อนที่คุณใช้โปรแกรมโพสจำต้องทราบ แนวทางแต่ง ชื่อเรื่อง ให้มีประสิทธิภาพเพื่อการ  (อ่าน 30 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4596
  • จิตพิสัย: +0/-0
หลายท่าน ซึ่งได้ลองเข้ามาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อประชาสัมพันธ์ทำการตลาดออนไลน์ อาจจะสงสัยว่า ต้องทำอย่างไรเพื่อกลุ่มผู้บริโภคหันมาสนใจและอยากคลิกชมContentที่เราได้เขียนขึ้นเพื่อเขียนโพสตามเว็บบอร์ดต่างๆ นานา แต่ท่านรู้หรือไม่ว่าการเขียนหัวเรื่องที่มีประสิทธิภาพ มีความสำคัญอย่างมากขนาดไหน ด้วยเหตุว่าTitleเป็นส่วนแรกซึ่งผู้ซื้อจะพบ พร้อมทั้งตัดสินใจว่า จะเข้ามารับชม หรือว่าจะมองข้ามผ่านไป ดังนั้น กระผมจึงต้องการเสนอแนะ 4 แนวทางเขียน ชื่อเรื่อง ที่มีประสิทธิภาพให้ได้ศึกษากันครับผม
 


ชื่อเรื่อง ควรชี้เฉพาะพร้อมทั้งประทับใจ
การเขียนชื่อเรื่องจะต้องโดนใจรวมทั้งสะดุดตา ส่งผลให้คนอ่านรับทราบว่าน่าได้ความรู้จากเนื้อหาเหล่านั้น จำต้องให้เขาทั้งหลายมันใจว่าเรื่องที่เรากำลังชักจูงอยู่นั้นคือสิ่งที่เขาต้องการ โดยจากความช่ำชองของกระผม กลุ่มเป้าหมายส่วนมากนั้นปรารถนาข้อมูลซึ่งเฉพาะ ใส่ความรู้ที่ลึกซึ้งพอสมควร ไม่ได้มุ่งหวังความรู้พื้นๆ ทั่วไป ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมยูสเซอร์ถึงจำต้องใช้Keywordสำหรับสืบค้นในGoogle ดังนั้น การเขียนTitleก็พึงจะบอกให้แจ่มชัดว่าคอนเทนต์นี้กำลังนำเสนอหัวข้ออะไร เช่น ถ้าหากจะเสนอเกี่ยวกับ สูตรอาหารอนามัยสร้างสรรค์ ทดลองกำหนดชื่อ 5 วิธีการออกแบบอาหารแห้ง แบบกล้วยๆ รวมทั้งดีกับร่างกาย Titleซึ่งเลือกใช้สำหรับโปรแกรมโพสจำต้องเฉพาะ ไม่ใช่ธรรมดา เรื่องกว้างๆ ทั่วไป

ทราบกลุ่มลูกค้าของท่าน
การทราบว่ากลุ่มลูกค้าเราเป็นคนใด และเขาทั้งหลายมีประเภทอุปนิสัยอย่างไร มีneed หรือว่าไลฟ์ไตล์เป็นแบบอย่างไหน คือปัจจัยซึ่งควรจำเป็นต้องตระหนักก่อนที่จะเริ่มต้นสร้างบทความสำหรับโปรแกรมโพส นอกจากนี้หัวเรื่องซึ่งเป็นเฉพาะกลุ่ม เรื่องเฉพาะทางเหล่านั้นจะสามารถดึงดูดให้คลิก ชมได้ยิ่งกว่า ตัวอย่างเช่น 15 โคตรแอพที่สำคัญกับแม่ลูกน้อย และ 7 เรื่องที่คนรักไวน์จำต้องจำใจทุ่มหมดตัว  เนื่องจากผู้ซื้อเชื่อว่าบทความกลุ่มนี้ข้องเกี่ยวกับตัวเอง รำลึกไว้ว่าลูกค้ามักจะชื่นชอบหัวข้อที่ตนเองพัวพันข้องเกี่ยวด้วยสม่ำเสมอ

ชื่อเรื่องสรุปความเนื้อหาสาระ
บางคราวแม้ว่าเราจะตั้งชื่อเรื่องบทความดี ถึงกระนั้นเมื่ออ่านเนื้อหาที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นกลับพบว่าไม่มีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์เสียเลย เพราะฉะนั้น คุณจำเป็นแน่ใจว่าบทความจำต้องขานรับกับTitleได้ถูกต้องกระชับตรงประเด็นและมีประโยชน์โดยแท้จริง ไม่เช่นนั้นคุณเสี่ยงที่จะเสียความไว้วางใจไป Titleจะต้องตรงและสรุปประเด็นบทความทั้งมวล ทั้งนี้ เคล็ดลับที่จะส่งผลให้Titleน่าหลงใหลยิ่งขึ้น ทดลองใช้เทคนิคพวกนี้ เป็นต้นว่าการจัดแบ่งออกเป็นหัวข้อเรื่องเล็กๆ ลำดับข้อ ซึ่งทำให้คนอ่าน ชมได้ง่ายๆขณะเดียวกันรวดเร็ว พร้อมทั้งแต่งให้รับทราบดูลึกลับซับซ้อนน่าคลิกเข้าไปอ่าน หรืออาจจะเปิดโดยการใช้ปัญหา การยกข้อมูลงานวิจัย รวมทั้งสุดท้ายนั่นก็คือเขียนเพื่อให้รู้สึกถึงน่าตระหนก โดยมันจะน่าดึงดูดยิ่งกว่า

ใส่คีย์เวิร์ดเพื่อ การทำ SEO ลงไป
การจัดวางคีย์เวิร์ดสำคัญของคุณเข้าไปในหัวเรื่องเป็นข้อสำคัญอย่างที่สุด โดยมันจะช่วย Ranking ในเสิร์จเอนจิ้น พร้อมทั้งหากว่าเป็นได้ควรจะจัดวางคีย์เวิร์ดตอนแรกของTitleบทความซึ่งจะเขียนโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย ที่เป็นเช่นนี้เนื่องจากจากงานวิจัยระบุว่า คนเราจะสนใจอย่างยิ่งกับ 11 ตัวอักษรต้นๆ ของLinkหรือหัวเรื่องนั้นๆ  ยกตัวอย่างเช่น ถ้าคีย์เวิร์ดเป็น เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ สมควรแทรกมันตั้งแต่ตอนต้น ของชื่อเรื่อง เป็นต้นว่า 17 เคล็ดลับกราฟฟิกดีไซน์ ที่คุณจะต้องเริ่มฝึกหัดได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
สุดท้ายนี้กระผมอยากให้เพื่อนๆได้สร้างบทความเพื่อสื่อสารแก่ลูกค้าบนโปรแกรมโพสด้วยตัวเราเอง หลายท่านอาจจะเห็นว่าว่าจ้างเขียนมีประสิทธิภาพ สบายกว่ามากมาย ไม่ต้องเปลืองเวลาด้วยซ้ำ แต่เราจะมั่นใจได้ยังไงว่าเนื้อหาที่จ้างวานเหล่านั้นจะมีมาตรฐาน พร้อมทั้งให้ข้อเท็จ จริงกับผู้ซื้อของท่านได้  เพราะข้อมูลเป็นเรื่องที่เขาทั้งหลายต้องการ เหตุฉะนี้คุณก็จำต้องส่งมอบเรื่องที่ดีให้แก่เขา แม้เพื่อนๆจะปราศจากความเชี่ยวชาญหรือไม่ก็ขาดทักษะด้านนี้ ไม่ใช่ปัญหา ถ้าหากได้ฝึกฝนเขียน อย่างสม่ำเสมอ และศึกษาเฟ้นหาวิชาความรู้เรื่องเทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม กระผมมันใจว่าจะ สร้างประโยชน์อย่าง สูงต่อการใช้งานโปรแกรมโพสออโต้ครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพส,โปรแกรมโพสออโต้


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34