แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ใช่มีดีเพียงรูปลักษณ์  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2999
  • จิตพิสัย: +0/-0
Samsung Galaxy S8 ที่ไม่ใช่มีดีเพียงรูปลักษณ์
« เมื่อ: กรกฎาคม 07, 2018, 12:54:32 PM »
            Samsung เองก็คือยี่ห้อที่ขึ้นชื่อเรื่องมือถือรวมทั้งการหยิบเทคโนโลยีใหม่ เข้ามาใช้กับผลิตภัณฑ์รวมถึงผลิตอุปกรณ์สนับสนุนที่สามารถเข้ามาช่วยการทำงานของสินค้าหลักมีประสิทธิภาพมากขึ้น นอกจากนั้นแล้วเทคโนโลยีจาก Samsung ได้ถูกปรับปรุงขึ้นมานั้นได้เข้ามาทำให้ชีวิตตามปกติง่ายกว่าเดิม โดยที่ตอนนี้เราจะมาดูเทคโนโลยีพร้อมกับฟีเจอร์ที่มาพร้อมกับ ซัมซุง S8 ที่มาจากทาง Samsung เองมีการใส่ฟีเจอร์สำหรับผู้ซื้อได้เล่นอย่างหลากหลาย
            เริ่มที่เทคโนโลยีอันแรกที่จัดว่าเป็นจุดขายสำหรับ Samsung Galaxy S8 เลยทีเดียวคือ Bixby นั่นเองคงจะงงกันเกี่ยวกับ Bixby หมายถึงอะไร ใช้อย่างไร แล้วมันทำอะไรได้บ้าง มาดูอย่างแรกเลย Bixby เป็นเทคโนโลยีที่มาจากทาง Samsung ได้ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อที่จะกลายเป็นตัวช่วยเพื่อค้นหาพร้อมทั้งใช้งานกับระบบหรือว่าโปรแกรมอย่างหลากหลาย ภายในโทรศัพท์ โดยสามารถสั่งการได้แบบมากมายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นควบคุมด้วยการสัมผัส ด้วยเสียง ข้อความ หรือว่าหากใช้งานกล้องถ่ายภาพแล้วขยับกล้องไปสุ่ของที่อยากค้นหาข้อมูล Bixby ช่วยให้หาข่าวสารเกี่ยวกับของอันนั้นให้เราได้แบบทันที นอกจากนั้นแล้ว Bixby ได้ถูกปรับปรุงออกมาลักษณะให้จดจำการทำงานจากคุณรวมทั้งนำไปพัฒนาตนเองเพื่อจะได้ใช้งานออกมาเหมาะสมกับการทำงานของเรามากกว่าเดิม รวมทั้งปรับปรุงตัวการทำงานสำหรับตัวเองให้ประสิทธิภาพดีขึ้นกว่าเดิม โดยที่ความสามารถของ Bixby ก็ไม่ได้มีเพียงเท่านั้นแต่ว่ายังช่วยจดจำภาษาได้ในบางภาษารวมไปถึงช่วยช่วยเหลือการใช้งานได้แบบหลายภาษาเช่นเดียวกันซึ่งวันข้างหน้าจะนำ Bixby ไปปรับปรุงเพื่อจะใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชั่นหลายชนิด ในส่วนที่กล่าวถึงในตอนแรกว่า Bixby สามารถทำงานกล้องถ่ายภาพสำหรับหาข้อมูลได้ซึ่งในการใช้งานนั้นสามารถใช้งานหาแบบทุกอย่าง เช่นค้นหาสินค้า สถานที่ หรือค้นหาสถานที่ที่อยู่รอบๆ ตัว รวมไปถึงสามารถทำในชิ้นงานถอดความหมายสิ่งพิมพ์เหมือนกัน นอกจากนั้นแล้วคุณยังคอยช่วยให้ Bixby จดจำการทำงานเกี่ยวกับเราด้วยการกดตรงปุ่ม Bixby ไม่ก็เลื่อนไปทางขวาสำหรับ lock Screen หรือว่า Home Screen สำหรับที่จะเปิดเช็คข้อมูลหรือว่าเข้าใช้แอปพลิเคชั่น เพื่อให้ Bixby จำการทำงาน จากนั้นมันจะจำการทำงานจากเรารวมถึงปรับการทำงานให้เหมาะกับแต่ละช่วงได้ว่าจากแต่ละช่วงตามปกติคุณมีการทำงานใน Samsung Galaxy S8 แบบใดบ้าง ข้อดีมากที่สุดสำหรับ Bixby คือถ้าคุณยิ่งใช้งานมันมากเท่าไหร่ประสิทธิภาพในการใช้งานของมันจะยิ่งคุณภาพดีเรื่อยๆ
            ถัดไปก็คือเทคโนโลยีที่สามารถใช้พร้อมกับ ซัมซุง S8 ได้ อันแรกก็คือ Samsung Health เป็นแอปพลิเคชั่นที่เกี่ยวข้องสุขภาพรวมถึงการเคลื่อนไหวร่างกายที่ทำให้คุณทำการวางเป้าหมายที่หมายเอาไว้ในโปรแกรม แล้วแอปพลิเคชั่นตรงนี้ก็เหมือนเป็นตัวช่วยในการควบคุมงานทั้งหลาย ทั้งการรับประทาน การนอน การออกกำลังกาย บวกกับมีการให้ข้อเสนอแนะต่างๆ ให้คุณทำตามเพื่อจะได้สำเร็จตามเป้าที่กำหนดเอาไว้บนแอปพลิเคชั่น รวมถึงถ้าหากใครต้องการให้การใช้งานแอพ อันนี้มีประสิทธิภาพที่สุดก็สามารถเลือกซื้อ Samsung Gear fit2 เพื่อที่จะใช้งานกับ Samsung Galaxy S8 ได้เช่นกัน ต่อมาเป็นประเด็นของ Samsung Pay จาก Samsung Galaxy S8 ที่สามารถใช้งานแทนบัตรเครดิต บัตรเดบิท รวมทั้งบัตรสมาชิกทั้งหลาย ได้ ก็เพราะว่าปัจจุบันเองมีหลายที่เปิดรับการใช้งานของ Samsung Pay เป็นที่เรียบร้อย เพราะว่าการทำงานก็เหมือนกับบัตรธรรมดา คือทำให้เอาไปรูดหรือแตะแทนการ์ดก็จ่ายเงินได้อย่างสะดวกสบายเช่นกัน ถัดมา ก็คือ Samsung DeX ใน Samsung Galaxy S8 ที่ทำให้ Samsung Galaxy S8 สามารถทำงานได้อย่างราวกับมีคอมพิวเตอร์ถ้านำไปต่อกับจอแสดงผลมอนิเตอร์ คีย์บอร์ด รวมทั้งเมาส์ แค่นี้ก็เหมือนมีคอมพิวเตอร์ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างเต็มทุกอย่างแล้ว สุดท้ายนี้ ก็คือ Samsung Connect ที่ทำให้ใช้ผ่านโปรแกรม ใน ซัมซุง S8 ได้โดยตรง โดยที่ช่วยควบคุมการทำงานภายในบ้านด้วยแอปพลิเคชั่นนี้ด้วยข้อบังคับจากคุณเอง และยังทำให้สั่งงานอุปกรณ์บางสิ่งในบ้านให้ทำตามคำสั่งได้เช่นกัน
            จะเห็นว่า Samsung Galaxy S8 ที่ออกมาในครั้งนี้ไม่ได้มีดี แค่ตัวเครื่องเพียงอย่างเดียวทั้งเทคโนโลยี โครงสร้างสนับสนุน และการใช้งานกับอุปกรณ์สนับสนุนก็พัฒนามาเพื่อที่จะได้ใช้งานด้วยกันได้มีประสิทธิภาพเหมือนว่ามีเพียงแค่โทรศัพท์เพียงอันเดียวก็เกือบทำทุกสิ่งได้แล้ว โดย Samsung Galaxy S8 ประกอบด้วย  4 สีด้วยกัน เป็น สี Midnight Black , สี Orchid Gray , สี  Maple Gold พร้อมกับสุดท้ายเป็นสีล่าสุดที่เพิ่งจะออกขาย ก็คือ สี Rose Pink  โดยที่ออกจำหน่ายอยู่ที่มูลค่า 23,900 บาท
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung galaxy s8 ราคา

Tags : Samsung Galaxy S8,samsung galaxy s8 ราคา,ซัมซุง S8


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34