แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: มาเลือกเฟ้น ผนัง 3 มิติ บุหนัง ตกแต่งที่พักอาศัยให้ดูคลาสสิคกันเถอะ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4434
 • จิตพิสัย: +0/-0
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยเพิ่มบรรยากาศที่อยู่อาศัยของท่านให้มีความเป็นสมัยนิยม สะท้อนอารมณ์ศิลป์อีกทั้งรสนิยมของเพื่อนๆ ขณะที่ยังสามารถที่จะติดตั้งได้สะดวกขณะเดียวกันรื้อออกได้ทำได้สบายๆ มีน้ำหนักที่ไม่มาก และเป็นกรรมวิธีรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนไม่แพง แต่กลับให้ผลที่คุ้มอย่างยิ่ง ผนัง 3 มิติ มีมากมายวัสดุ ทั้ง PVC, Pant Fiber, ยิปซั่ม กระจก และหนังแท้ ที่นับว่าเป็นวัสดุมีเสน่ห์อย่างยิ่ง แต่ท่านผู้อ่านทราบไหมทำไม

 • หนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัสดุที่สามารถพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋าเป้ หรือ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด ตั้งแต่สมัยซึ่งคนเรายังคงอาศัยอยู่ในถ้ำหินได้มีการใช้ประโยชน์จากหนังสัตว์ หยิบมาทำเป็นเครื่องนุ่งห่มง่ายๆ  ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้แก่รูปร่าง ใช้งานพื้นพรม เป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งถิ่นอาศัยของตัวเอง ถัดจากนั้นผ่านเข้าสู่ยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดจัดทำเครื่องหนังต่างๆ เช่น หมวกหนังแท้ เสื้อผ้า กระติดน้ำที่ทำจากหนัง ขณะเดียวกันชุดเกราะหนังแท้

  จนกระทั่งช่วงเวลาศตวรรษที่ 14 หนังแท้กลายเป็นวัสดุที่แพร่ขยายมากขึ้น มนุษย์เริ่มตั้งโรงงานหนังแท้ และผู้คนเริ่มต้นนำเอาหนังสัตว์มาตกแต่งภายในบ้านของตัวเอง ในห้องหลากหลาย เริ่มสร้างเก้าอี้นั่งหนังสัตว์ โซฟา รวมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองที่สร้างความสะดวกให้แก่ผู้อยู่อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงามของที่พักอาศัยให้โดดเด่นมากขึ้น ในปัจจุบันเราได้เนรมิต หนัง ซึ่งทั้งมีความเบาบาง อ่อนนุ่ม ราคาไม่สูงและไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ นอกจากนี้สามารถผลิตประเภทหนังให้มีความงาม มีโทนสีที่หลากหลายในระบบอุตสาหกรรม รวมทั้งยังสามารถหยิบมาใช้ผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ที่สร้างบรรยากาศที่แตกต่างกับที่อยู่อาศัยได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย
 • จุดเด่นในการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นตัวแทนสื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท หรูหรา เป็นวัสดุธรรมชาติ โดยทั่วไปนิยมหยิบมาผลิตเบาะนั่งและเติมแต่งเครื่องตกแต่งบ้านหลากหลาย สามารถบุแผ่นพื้นหรือฝาผนังห้องนอนได้เหมือนกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น จะก่อให้เกิดความน่ามองซึ่งแตกต่างอย่างมากมาย จากวัตถุดิบประเภทอื่นๆ มีความอเนกประสงค์มาก สามารถที่จะนำมาแต่งเติมให้กับที่พักได้หลากหลายสไตล์ ทั้งสไตล์ล้ำยุค แต่งบ้านแนว Contemporary โมเดิร์น หรือหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง เป็นวัสดุที่อายุการใช้งานโดยมากจะยาวนาน ขาดได้ค่อนข้างไม่ง่าย ทนทานกับความร้อนหรือแดดได้อย่างเหลือเชื่อ ขณะเดียวกันยังดูแลรักษาง่าย มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับคนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ออกแนวยุ่งๆ  มีเวลาน้อย เพราะไม่จำเป็นต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดโดยการใช้ผ้าสะอาดแช่น้ำเปล่าหมาดๆ  ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ขับถ่ายเหงื่อหรือความชื้นได้มีประสิทธิภาพ ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณสมบัติกันน้ำฝนได้ กันเสียงได้ รวมทั้งง่ายกับการติดด้วยตนเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายที่เหมือนกันทั้ง 4 ด้าน จึงสามารถนำมาทาบกันต่อกันได้อย่างสะดวกไม่มีรอยต่อ อีกทั้งเป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง กับฝาผนังห้องอัด และห้องคาราโอเกะที่ต้องการให้ได้เสียงซึ่งมีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันหากนำไปติดตั้งเติมแต่งเป็น panels  หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็ส่งเสริมให้พื้นที่ผนังข้างหลังที่ว่างเปล่านั้นดูโอ่อ่า มีสง่าราศีอย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งกว่านั้นถ้าหยิบมาตกแต่งห้องอาบน้ำ ก็สามารถช่วยสร้างบรรยากาศอารมณ์ที่สวยเก๋ ละมุนละม่อมต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัตถุดิบที่ส่งมอบความหรูหราพร้อมทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม มันเป็นเครื่องหมายของผู้ดี ความรุ่งเรือง เพราะสมัยก่อนหนังจะเป็นวัสดุตกแต่งซึ่งมีมูลค่าสูงอย่างมาก รวมทั้งมีแค่เพียงคนรวยหรือไม่ก็คนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอเลือกซื้อวัสดุหนังแท้พวกนี้มาตกแต่งที่พักอาศัยตัวเอง แม้กระนั้นในสมัยนี้ องค์ความรู้ทางเคมีที่ก้าวหน้า ส่งผลให้มีการคิดค้นหนังเทียมที่มีสรรพคุณไล่เลี่ยกับหนังสัตว์ อีกทั้งราคาต่ำกว่า เป็นเหตุให้ใครก็ตาม ก็สามารถที่จะซื้อ ผนัง 3 มิติ บุหนังมาแต่งเติมบ้านได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่พักอาศัยในราคาประหยัดแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง 3 มิติ,ผนังสามมิติ,ผนัง3d


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34