แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: รั้วตาข่ายแรงดึงสูง กับการใช้งาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Bigbombboomz

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28193
  • จิตพิสัย: +0/-0
รั้วตาข่ายแรงดึงสูง กับการใช้งาน
« เมื่อ: มิถุนายน 13, 2018, 07:36:54 PM »
อาชีพเกษตรกรในประเทศไทยเริ่มมีพัฒนาการที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น เพราะเกษตรกรยุคใหม่ที่เลือกเฟ้นนำเทคโนโลยีมาประยุกต์กับอาชีพของครอบครัวเพื่อประหยัดการใช้แรงงานให้น้อยลง เช่น เครื่องหยดน้ำในแปลงพืช เครื่องควบคุมการรดน้ำต้นไม้ เป็นต้น เหลือเพียงเดินสำรวจศัตรูพืชหรือตำหนิของต้นเพื่อรักษาสุขภาพเท่านั้น และอีกหนึ่งที่ขาดไม่ได้ ‘รั้วตาข่าย’ ที่ช่วยให้การดูแลผลผลิตง่ายขึ้น หรือใช้แบ่งพื้นพื้นที่สำหรับเกษตรแบบผสมผสาน (พืชพันธุ์ + สัตว์) เพื่อบังคับบัญชาและดูแลให้ง่ายและทั่วถึง ทั้งนี้เพราะรั้วตาข่ายคือเนื้อที่ของคุณที่คุณสามารถดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างปลอดภัยและเป็นอิสระ ยกเว้นกิจกรรมที่มีการใช้เสียงดังที่ยังน่าจะเกรงใจเพื่อนบ้าน
รั้วตาข่ายคือเทคโนโลยีใหม่จากออสเตรเลีย เปลี่ยนลวดตาข่ายเดิมให้เหมาะสำหรับภาคเกษตรมากขึ้น เพื่อชดเชยการใช้ไม้สำหรับทำรั้วซึ่งปัจจุบันไม้เป็นทรัพยากรที่มีคุณค่า จึงมีการคิดนำเหล็กมาชดเชยโดยเปลี่ยนแบบการผลิตใหม่ให้เหมาะสำหรับประเภทของงาน คือเพิ่มความยืดหยุ่นให้มากขึ้น และมีความทนทานเหมาะสำหรับสิ่งมีชีวิต เช่น แกะ แพะ หรือสัตว์ฝูงอื่น ๆ ด้วย รั้วตาข่ายคือการรักษาสิทธิ์ของเกษตรให้ปลอดภัยต่อมนุษย์และสัตว์ที่คิดจะทำลายผลผลิตอันมีมูลค่า นอกเหนือจากรั้วตาข่ายคือเครื่องบ่งบอกสิทธิ์เหนือพื้นที่ที่คุณถือครองอย่างถูกต้องตามกฎหมาย เพราะด้วยยังมีคนไทยบางกลุ่มที่รอฉกฉวยโอกาสดี ๆ จะความไม่ใส่ใจดูและพื้นที่ของคุณเอง

ถ้าหากย้อนอดีตตามข้อมูลที่เคยผ่านหู การรุกล้ำพื้นที่และยึดอำนาจเบ็ดเสร็จโดยไม่บอกเจ้าของตัวจริงมีให้เห็นเยอะจนเป็นคดีความ ที่กระตุ้นให้เสียทั้งเงินและเวลายกเว้นว่าคุณชนะคดีจึงได้รับค่าเสียเวลาตามมา แต่เพื่อความปลอดภัยและประหยัดทั้งเงินและเวลาในระยะยาวสมควรวางแผนปกป้องสิทธิ์ให้ดี รั้วตาข่ายจัดตั้งง่ายและราคาไม่แพง พร้อมคุณสมบัติอายุการใช้งานที่ยาวนานเกือบ 40 ปี ด้วยอายุการใช้งานที่มีมากกว่าลวดแบบอื่น ทั้งนี้เพราะรั้วตาข่ายใช้ลวดแรงดึงสูงพร้อมเคลือบสังกะสีชั้นดีช่วยเสริมความแข็งแกร่งอย่างมาก รั้วตาข่ายคือความคุ้มค่าที่เหมาะสมกับคนไทยสายประหยัดแน่นอน

Tags : รั้วตาข่ายแรงดึงสูง,ลวดตาข่าย


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34