แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: โฆษณาเว็บไซต์ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top10 ราค  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ veerachai29

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 5831
 • จิตพิสัย: +0/-0
SEO ราคาถูก โฆษณาเว็บ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย หน้าแรก ราคาต่อรองได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google ประเทศไทย วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา ต่อรองได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของรูปแบบบริษัท ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ ข้อมูลส่วนตัวของท่าน รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : w_typethai@hotmail.com
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมข้างหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานหัตถกรรม หรือขายของ

 • ขายของตลาดนัด เป็นรายได้เสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหาเงินเสริม ข้อดีคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพชัดเจน และก็ที่สำคัญอาชีพค้าขายมองเห็นเงินเร็วค่ะ หากต้องการจะขายสินค้าควรมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นขั้นต่ำ ถ้าหากเวลาน้อยกว่านี้ก็อาจจะเตรียมและขายไม่ทันแล้วแหละ
 • ปฏิบัติงาน Part time อันนี้ควรจะมีเวลาว่างที่สม่ำเสมอ ถึงจะเลือกเวลาทำงานได้ แต่ชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่ออาทิตย์ควรจะเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทระบุอย่างต่ำ 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์เป็นต้น)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปจ้ะ  ข้อดีก็คือเหมาะสมกับผู้เรียนนิสิตเนื่องจากมีเวลาว่างที่กำหนดได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาปฏิบัติงาน part time ได้
 • รับซ่อมบำรุงเสื้อผ้า หรือถ้าหากผู้ใดกันมีจักรที่มีไว้เย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อมบำรุง, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำต้องอาศัยความสามารถสักหน่อย  ถ้าความสามารถยังไม่ถึงกับขนาดแต่มีใจรักก็สามารถทำได้ไม่ยาก ใช้ความชำนาญจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านตอนเด็กๆรวมทั้งทำความเข้าใจเพิ่มเอาจาก YouTube ลักษณะเด่นคือพอเลิกงานเราก็ไม่ต้องเสียเวลาไปดำเนินงาน part time หรือขายสินค้านอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องเพลิดเพลินใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากบ้านใกล้เรือนเคียงหรือจากหอพักนั่นเองจ้ะ ทำโบรแน่นอนไปติดประกาศในลิฟต์ของหอ “เตารีด” อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกันทุกบ้าน แต่ว่าที่อาชีพนี้น่าดึงดูดเพราะว่าหลายคนไม่มีแม้กระทั้ง “เวลา”จะรีดผ้า  ข้อดีก็คือไม่ต้องใช้พรสวรรค์ราวกับงานรับซ่อมเสื้อผ้า แต่ว่าการรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำได้ แถมเครื่องมือเตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์รายงาน ต้นฉบับบางครั้งอาจจะเป็น PDF ผู้ว่าจ้างก็เลยอยากได้ให้พิมพ์งานลงใน Microsoft  word  จุดแข็งก็คือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน คนใดกันที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับเพื่อการพิมพ์ดีดอย่ารอคอยช้านะคะ
 • ดำเนินการฝีมือ สำหรับคนใดกันที่ชอบเย็บปักถักร้อย ชอบประดิษฐ์ข้าวของเครื่องใช้สวยๆลองฝึกหัดดำเนินงานความสามารถแล้วลงขายใน Internetดูนะคะ เริ่มต้นจากจุดเล็กๆที่เราถูกใจ ในช่วงเริ่มบางครั้งก็อาจจะได้กำไรไม่มากมาย แต่ยังไงก็ยังมีข้อดี คือพวกเราได้รับความสุขเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วล่ะค่ะ หลังจากนั้นเงินจะตามมาเอง
  เป็นตัวแทนขายสินค้า online เป็นตัวแทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ได้รับความนิยมตามกระแส ข้อดีคือไม่ต้องสต๊อกผลิตภัณฑ์เอง แค่ขยันโพสต์ อัพรูปบ่อยๆก็หาเงินได้อย่างไม่ยากเย็น
 • ขายสินค้ากิน ข้างหลังเลิกงานต้องการมีอาชีพเสริม ทำของกินง่ายๆขายอาจจะเสียหน้าบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดบริเวณใกล้เคียงที่พัก ถามคำถามว่าขายอะไรดี เรามีแนวทางตัวอย่างเช่น ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง เป็นต้น ทำเป็นกล้วยๆวัถุดิบไม่เยอะแยะ ลงทุนน้อย และกำไรงามแน่นอน
 • ปลูกผักขาย แนวทางแบบนี้เหมาะกับมีพื้นที่ใช้สอยรอบๆบ้าน หรือมีช่องว่าง เป็นการหารายได้เสริมที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำยามเช้าก่อนไปทำงาน แล้วก็เวลาค่ำข้างหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรงามๆให้กับเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับมีความรู้และมีความเข้าใจบางครั้งอาจจะด้านใดด้านหนึ่ง อย่างเช่น สอนเลข สอนภาษา สอนดนตรี และก็อื่นๆตามความสามารถของพวกเรา อาจจะเริ่มจากสอนเด็กๆตามกำลังที่พวกเราพอเพียงทำเป็น
ข้อควรทำ ถ้าเกิดต้องการเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์

 • บริการหลังการขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้าน ผู้ประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ไม่เอาใจใส่สำหรับในการให้ความสำคัญในเรื่องดังกล่าว เพราะเหตุว่าต่างก็มุ่งเน้นในเรื่องยอดขาย จุดหมายสำหรับการขายในแต่ละครั้ง แต่ละวัน แต่ละเดือน และทำการตลาดเพื่อเพิ่มและเพิ่มฐานลูกค้าให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าบริการข้างหลังการขายจะเป็นตัวชี้วัดและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์และสินค้า
 • เพิ่มช่องทางการชำระเงิน การให้บริการสำหรับในการจ่ายเงินที่สะดวก หลากหลายหนทาง สามารถทำให้การซื้อขายดียิ่งขึ้น ยอดขายมากเพิ่มขึ้น หลายท่านอ่านแล้วบางครั้งก็อาจจะยังไม่เชื่อ แต่ว่าแม้ลองพินิจพฤติกรรมของผู้บริโภคแล้วนั้น การซื้อขายออนไลน์มักเน้นความสบาย รวดเร็วทันใจ ถ้าหากช่องทางสำหรับการจ่ายเงินน้อยเกินไป ล่าช้า คนซื้อก็อาจจะไปซื้อสินค้าชนิดเดียวกันในร้านออนไลน์ร้านอื่น ถึงแม้ราคาแตกต่าง แม้กระนั้นเร็วสำหรับการชำระเงินมากยิ่งกว่า ก็จะทำให้แม่ค้าสามารถขายของและก็รับเงินได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งของได้อย่างเร็ว และก็ลูกค้าก็ได้รับของในเวลาเร็วด้วยเหมือนกัน
 • เวลาในการทำงาน ในตอนนี้ที่การค้าในโลกออนไลน์ได้รับความนิยม ทำเป็นง่าย รวมทั้งสะดวก เร็วทันใจ ทำให้คนไม่ใช่น้อยเลือกการค้าขายเป็นอาชีพอิสระ เป็นรายได้เสริมข้างหลังเลิกงาน โดยเหตุนั้นช่วงในการดำเนินงาน ช่วงสำหรับในการขายก็บางทีอาจจะลดลง โดยเหตุนั้นช่วงสำหรับการทำงานต่างๆก็ควรต้องจัดสรรเวลาให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นขายของ ตอบลูกค้า และในช่วงเวลาที่ผู้คนมีความสนใจในการซื้อขายแลกเปลี่ยนของออนไลน์เยอะที่สุดเป็น 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. รวมทั้ง 22.00 น. เพราะฉะนั้นการสินค้าในระยะเวลาดังกล่าวข้างต้นจะได้ผลตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่าก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่นๆ หลายต่อหลายหนที่เรามักจะมองเห็นเนื้อความโปรโมทในโพสข่าว ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของดารา นักแสดง หรือกระทั่วตัวเราเอง รวมถึงการคอมเมนท์ประชาสัมพันธ์ซ่อนเร้นในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายครั้งที่คนหงุดหงิดรำคาญกับประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์แบบนี้ เนื่องจากถือได้ว่าเป็นการรบกวนคนอื่นๆ ไม่ให้เกียรติคนอื่นๆ นอกเหนือจากที่จะไม่เพิ่มยอดขายสินค้าแล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และก็ผลิตภัณฑ์อีกด้วย
 • มีเพจแล้วก็เว็บไซต์เป็นของตนเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตนเอง ในการขายของออนไลน์จะช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าให้เพิ่มความน่าเชื่อถือให้แก่ลูกค้า ทั้งให้ความสะดวก สำหรับในการเลือกชมผลิตภัณฑ์ในคลังที่มีไว้เก็บสินค้าออนไลน์ของพวกเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งขันกันสูง การมีเพจแล้วก็เว็บก็จะเป็นข้อได้เปรียบอย่างยิ่ง
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนในเดี๋ยวนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์เป็นอย่างมาก ผู้ค้าออนไลน์ก็เช่นเดียวกันมากขึ้นมาก โดยเหตุนี้แล้วสำหรับผู้ขายต้องปรับพฤติกรรมเพื่อความอยู่รอดก็จำเป็นต้องปรับนิสัยตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์พวกนั้น ได้แก่ เดี๋ยวนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปเราบางทีอาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆฯลฯ หรือมีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายสำหรับในการขายออนไลน์ ดูว่าแต่ละกรุ๊ปมีความสนใจอะไร เราก็นำมาปรับพฤติกรรมเพื่อขายตามเทรนด์ในตอนนี้
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับการขาย สำหรับกลยุทธสำหรับเพื่อการขายสำคัญมาก สำหรับการขายของออนไลน์เพราะเหตุว่ามีการชิงชัยกันสูงในร้านรวงออนไลน์ต่างๆในหมวดผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน โดยเหตุนี้สำหรับการขายพวกเราควรมีกลยุทธสำหรับในการเรียกลูกค้า ดังเช่น จัดโปรโมชันคืนผลกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับสินค้าฟรีหรือเป็นส่วนลด เทคนิคกลุ่มนี้ก็จะนับว่าเป็นข้อดีกว่าร้านขายของออนไลน์อื่นๆอย่างยิ่งสำหรับในการตัดสินใจเลือกช็อป
ข้อควรระวังสำหรับในการจับจ่ายซื้อของออนไลน์

 • ประชาสัมพันธ์เกินจริง พวกเราได้รับผลิตภัณฑ์ไม่มีประสิทธิภาพ หรือของไม่ราวกับตามในรูป ดังเช่นว่า เสื้อที่มีสีชมพู แต่ได้มาเป็นเสื้อที่มีสีเหลือง
   คนขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าผลิตภัณฑ์มีตำหนิตรงไหนบ้าง พอซักถามไปก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ทำให้พวกเราได้ของในสภาพที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามจำนวนที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตะไกร เหวี่ยง วีน แม่ค้าจำพวกนี้จะถูกใจบอกบีบคั้นจนพวกเราจำเป็นต้องซื้อ ทั้งที่จริงๆพวกเราอาจจะแค่ถามไถ่ข้อมูลในเบื้องต้นก็ได้ แต่ว่าพอถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็บ่นรวมทั้งพูดจาเหน็บแนมให้เราซื้อจนได้
   ผู้ขายใส่ผลิตภัณฑ์มากับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย มิได้ใส่ถุงพลาสติก หรือป้องกันกระแทกมาให้ ซึ่งบางครั้งทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ข้างในเสียหาย ถึงบางทีอาจเป็นเพราะเนื่องจากปัญหาของการขนส่ง แต่เรื่องการพัสดุสินค้าก็เกิดเรื่องที่ผู้ขายจะต้องใส่ใจ โดยเฉพาะสินค้าที่แพงแพง
 • - ชำระเงินแล้ว แต่ไม่ส่งของให้ หรือบางทีอาจใช้วิธีแจ้งเลขที่พัสดุเท็จ เหมือนว่าส่งสินค้าให้พวกเราแล้ว แต่จริงๆยังไม่ได้ส่งให้เลย ถ้าหากซื้อผ่าน Facebook คนขายอาจปิดบัญชีหนีไปทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเสริมเติมมิได้ จริงๆแล้ว พวกเราเพียงแต่มองเห็นสินค้าผ่านหน้าหน้าจอเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดลองคิดถึงใจเขาดวงใจพวกเราบ้าง คนขายก็น่าจะให้ผู้ซื้อดูสภาพเพิ่มได้เพื่อประกอบการตกลงใจ
 • กินเปล่า โดยคราวตนเองไม่ใช่ผู้ครอบครองสินค้า นอกจากจะไม่ต้องเสียเงินเสียทองแล้ว ยังได้สินค้าไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาเราไปประจาน เพราะว่าขณะนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว แค่เพียงเราไม่จ่ายเงินตามที่ได้มีการกำหนด ชื่อพวกเราก็ไปอยู่ในบัญชีกางล็คลิสของทางร้านเสียแล้ว โดยเหตุนั้น แม้พวกเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้จ่ายเงิน แม้กระนั้นเกิดเหตุจำเป็นจริงๆเช่น ลูกป่วย ควรรีบแจ้งผู้ขายแต่เนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญอย่างนี้ๆจึงจะขอจ่ายช้าหน่อย บางสิ่งเราก็สนทนากันได้ มีหลายหนจ้ะ ที่ผู้ขายติดต่อผู้บริโภคไม่ได้และนำไปติเตียนทันที
 • ใช้ชื่อเลียนแบบสำหรับในการขาย บางคนก็แอบอ้างว่าเป็นศิลปิน ทำให้มีผู้เสียหายเชื่อโอนเงินไปไม่น้อยเลยทีเดียวขอบคุณบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, รับทำ adwords, seo ควบ adwords


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34