แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายส่งถุงเท้าจากจีน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ anonchobpost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 23652
  • จิตพิสัย: +0/-0
ขายส่งถุงเท้าจากจีน
« เมื่อ: กันยายน 01, 2016, 03:27:33 AM »
เคยหรือเปล่าล่ะ เดินเลือกซื้อถุงเท้าสักคู่ตามร้านต่างๆไม่ว่าจะตามตลาดนัด ตามห้าง หรือแหล่งอื่นๆ ก็เจอแต่คู่ที่ไม่ถูกใจ เจอแต่ลายที่ไม่สวยเท่าไหร่ เจอแต่ลายเดิมๆซ้ำๆกับแหล่งอื่นๆและที่สำคัญก็คือ เราเจอแต่ลายที่ไม่บ่งบอกถึงความเป็นตัวเรา นั่นเป็นเหตุผลอย่างดีเลยล่ะที่ทำไมเราต้องเลือกสั่งสินค้าถุงเท้าจากเราเพื่อนำไปขายต่อ เพราะถุงเท้าจากเรานั้นมีให้เลือกเยอะอย่างมาก เพื่อตอบสนองลักษณะความชอบของแต่ละคนที่แตกต่างกันไปและเพื่อบ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเองของผู้ใส่ ฉะนั้นแล้วถุงเท้าจากเราจึงมีความแตกต่างจากร้านอื่นๆอย่างมากและไม่ต้องกลัวว่าจะขายไม่ออก เพราะเพียงแวบเดียวที่ลูกค้าหรือคนทั่วไปได้มองผ่านมายังร้านเรา ก็อาจจะเห็นถุงเท้าสักคู่เตะตาจนต้องหันกลับมามองอีกรอบแล้วก็เลือกซื้อกันเลยทีเดียวล่ะส่วนในเรื่องของกำไรและแหล่งขาย มั่นใจได้เลยว่าการขายส่งถุงเท้าจากจีน จะสามารถสร้างกำไรให้กับคนที่สั่งไปขายต่อได้อย่างมาก เพราะในส่วนของต้นทุนขายส่งถุงเท้าจากจีนเรียกได้ว่าถูกอย่างมากเลยล่ะ ด้วยราคาต้นทุนในราคาส่งคู่ละไม่ถึงสิบบาท อีกทั้งยิ่งสั่งมากก็ยิ่งมีต้นทุนที่ถูกลงว่าเดิมอย่างมาก รับรองว่าแค่เราสั่งแล้วขายต่อในราคาคู่ละสิบบาท เราก็ได้กำไรไม่น้อยเลยนะ และในเรื่องของสถานที่ขาย สามารถขายได้ทั่วๆไปไม่ว่าจะเป็นตามตลาดนัด ตามห้างหรือตามสถานที่ต่างๆ ยิ่งในปัจจุบันที่ Facebook เป็นสิ่งหนึ่งในชีวิตของใครหลายๆคนด้วยแล้ว การขายของผ่านทางระบบออนไลน์ก็ช่วยให้มีความสะดวกและไม่ต้องมีต้นทุนเช่าร้านเพิ่มขึ้นด้วยนะ
[img width=450,height=338]http://dp.lnwfile.com/5wleo5.jpg[/img] แต่ถ้าหากว่าใครที่ต้องการรายได้เสริมและไม่ถนัดหรือไม่สะดวกในการหาที่ทำเลขายของ ก็ไม่ต้องห่วงหรือกลัวว่าจะไม่สามารถหารายได้จากการขายส่งถุงเท้าจากจีน เพียงแค่เราใส่ถุงเท้าน่ารักๆสักคู่ จัดมุมดีๆให้ถุงเท้าของเราดูน่ารัก หรู ดูแพง แล้วถ่ายรูปอัพขึ้น Facebook เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้เลยว่าจะมีคนจำนวนไม่น้อยที่จะถามเราว่า “ถุงเท้าในรูปนี้ ซื้อจากที่ไหน” และก็สั่งซื้อถุงเท้าจากเราแล้วนะ ซึ่งถึงแม้ว่าเราจะไม่ถนัดทางด้านขายของตามตลาดนัด ตามห้างต่างๆ แต่ถ้ามีจินตนาการ มีไอเดียเลิศๆ ก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะหารายได้เสริมจากแหล่งขายส่งถุงเท้าจากจีนไม่ได้นะส่วนใครที่กังวลว่าถุงเท้าจะเป็นสิ่งที่คนทั่วไปจะไม่กลับมาซื้อซ้ำเพราะว่าต้องการจะใช้ของเก่าให้ขาด ให้พังหรือใช้ให้หายก่อนที่จะมาซื้อใหม่ เราก็ไม่จำเป็นต้องกังวลนะ เพราะด้วยราคาของถุงเท้าที่เย้ายวนใจให้ผู้พบเห็นนั้น รู้สึกอยากได้ รู้สึกถูก รู้สึกต้องการซื้อ รับรองได้ว่าลูกค้าทุกคนที่เคยซื้อถุงเท้าจากเราจะต้องกลับมาซื้อใหม่เพราะด้วยความถูกและลวดลายไม่แปลกใหม่อย่างแน่นอน ยิ่งลูกค้าคนไหนที่มีสังคมเยอะๆ ชอบเข้าสังคมหรือชอบความน่ารัก มีความสุขที่จะบอกต่อด้วยแล้ว มั่นใจได้เลย
ยว่าถุงเท้าที่เราสั่งซื้อจากแหล่งขายส่งถุงเท้าจากจีน จะได้รับความนิยมและสร้างกำไรได้อย่างมหาศาลเลยก็ว่าได้แหล่งขายส่งถุงเท้าจากจีน มีถุงเท้าให้เราเลือกเยอะกว่าที่เราคิด อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกกว่าแหล่งอื่นๆทั่วไปอย่างมาก ซึ่งมันเป็นอะไรที่ยากมากที่จะหาแหล่งขายของดีๆมีราคาถูกๆสักที่ โดยขายสิ่งที่คนทั่วไปใช้กันอยู่เป็นประจำและมักจะมองหาใหม่อยู่เรื่อยๆ อย่างเช่นถุงเท้า และในตอนนี้เราก็ได้เจอโอกาสสร้างรายได้เสริม เจอโอกาสทำเงินแล้วนะ อย่าให้คนอื่นเลือกที่จะทำตลาดถุงเท้าโดยการสั่งถุงเท้าจากแหล่งขายส่งถุงเท้าจากจีนก่อนเราล่ะ ไม่อย่างนั้นแล้วเราจะต้องแข่งขันกับคนที่มาก่อนนะ


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34