แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: บริษัท FullFunction Organizer Group ออแกไนซ์มือโปร ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ป  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Narongrit999

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 28382
  • จิตพิสัย: +0/-0
บริษัท FullFunction Organizer Group ออมึงไนซ์มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี กับการพัฒนาโดยตลอดพวกเรามุ่งเน้นให้การจัดกิจกรรมสอดคล้องกับ ความอยากได้ของลูกค้ามากที่สุด ด้วยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ที่บรรเจิดกับทีมงานที่มีการคิดแผนงานอย่างรอบครอบเพื่อให้กำเนิดความบกพร่องน้อยที่สุดเป็นเครื่องรับรับรองได้ว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่แท้เพื่อให้ทุกงานมีไม่เหมือนกันรวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้ผู้ที่มาร่วมงาน
 
 

 
 
ผู้ชำนาญกิจกรรมการตลาดแบบ IMC แบบครบวงจร เป็นอีกโอกาสของลูกค้าซึ่งสามารถสนองตอบให้ได้ทุกความอยากได้เราเน้นถึงความเป็น lnnovative และ Trendy แล้วก็แผนงาน CRM ( Customer Relationship Manageent ) เพื่อให้สมควรแล้วก็รองรับการพัฒนาเปลี่ยนของกิจกรรมด้างการตลาดในทุกวันนี้พวกเราพร้อมที่จะระดมมันสมองและความบากบั่นของคณะทำงานทั้งปวงในทุกฝ่ายเพื่อวางแผน ประดิษฐ์ และก็สร้างงาน ในแนวความคิดที่ชัดเจน สร้างภาพลักษณ์เพิ่มยอดจำหน่ายและก็เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้จากที่อยากได้รับจัด event
 
-บุกชิดกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในสถานศึกษาเราสามารถบุกได้ทุกซอกซอยของสถานศึกษาแล้วก็มหาวิทยาลัยทั้งประเทศเพื่อรังสฤษฏ์กิจกรรมที่รื้นเริง แฝงด้วยเนื้อหารายละเอียดความรู้ที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้าถึงจิตใจของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างไม่ทันตั้งตัวรวมถึงสื่อในมหาวิทยาลัย U LIFE MAGAZINE ที่สามารถช่วยโปรโมทได้อย่างทั่วถึงไม่ว่ามหาลัยภาครัฐหรือภาคเอกชน
 
-ตรวจตราหากลุ่มวัตถุประสงค์โดยไม่จำกัดในทุกสถานที่ ในทุกเวลาแทรกซึมสินค้าเข้าไปได้ในทุกขอบเขตทั่วราชอาณาจักรอาทิเช่น สวนสาธารณะ , โรงภาพยนตร์ หรือในที่ต่างๆที่กลุ่มเป้าหมายไปรวมตัวกันอยู่ ณ จุดนั้นๆโดยเป็นแบบอย่างผูกมิตรอันดีกับกลุ่มเป้าหมายด้วยกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆโดยเฉพาะ
 
-กลอุบายการหยุดกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งผู้ผ่านไปมาให้เหลียวหลัง พร้อมเข้ามาสัมผัสด้วยการผลิตสรรกิจกรรมส่งเสริมการขาย ณ จุดขายตาม MODERN TRADE ทั่วทั้งประเทศให้มีการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำด้วยนานัปการกิจกรรมที่ให้เกิดการจดจำสินค้ากันอย่างขึ้นใจ
 
-การสร้างสรรที่ไร้ขีดจำกัด ด้วยกลอุบายที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อให้เป็นกระแสความพึงพอใจแก่คนสามัญ โดดเด่นด้วยรูปแบบของบรรยากาศงานเวที และแสง สี แล้วก็กิจกรรมต่างๆในงาน ที่ตั้งใจในทุกๆเนื้อหาเพื่องานที่ออกมา ได้บรรลุตรงตามเป้าหมายที่วางไว้สูงสุด
 
การจัดงานอีเว้นท์ หรือ บริษัทที่ รับจัดEvent มีมากมายก่ายกองในทุกวันนี้แต่ละบริษัทก็มีข้อดีที่ต่างกันออกไปไม่ว่างจะเป็นการวางแผนสำหรับเพื่อการปฏิบัติงาน การเข้าถึงลูกค้าหรือบริการเสริมทางด้านอื่นๆก็จะมีกลอุบายแตกต่างกันไปโดยวันนี้พวกเราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับงานอีเว้นท์กันก่อนว่างานอีเว้นท์คืออะไรกว่าจะมาเป็นงานอีเว้นท์ให้ทุกท่านได้เห็นนั้กนมันเป็นอย่างไรกันป้างก่อนพวกเราต้องรู้จักถึงความหมายของ event กันก่อนนะคะ
 
Event ความหมายในภาษาไทยเป็น การจัดงาน งานกิจกรรมต่างๆเรียกทับศัพท์ว่า “อีเว้นท์” ซึ่งอีเว้นท์ก็จะประสบพบเห็นได้รอบตัวพวกเราไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกเราไปเดินห้าง ไปตลาด งานตามออกฟิตหรือที่อื่นๆอีกเพียบเลยที่เราสามมารถเห็นกันได้อย่างสบายหรือจะเข้าไปร่วมกิจกรรมนั้นๆก็ได้ตามความสะดวก คุณเคยกสงสัยกันหรือป่าวประกาศว่าการจัดงานอีเว้นท์เค้าได้อะไรกลับไปเพราะอะไรถึงมีการจัดงานอีเวนท์
 
เปลี่ยนแปลงยุทธวิธีการขายให้เข้ากับตอนช่วงแล้วก็ยุทธวิธีที่มาแรงในขณะนี้ที่อาชีพการตลาดพลาดมิได้เลยก็คือ Event Marketing กับผู้จัด event Event Marketing เป็นอย่างไรวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับการตลาดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้ธุระธุระของท่านปังสุดๆฉุดไม่อยู่ไปเลยคะ
 
Event Marketing เป็นแบบการตลาดผ่านกิจกรรมหรือสื่อสารสิ่งที่มีความต้องการของผู้ผลิตไปสู่ผู้ซื้อถือได้ว่าเป็นการตลาดแบบเชิงลุกและก็บริการที่เข้าไปถึงกลุ่มเป้าหมายผ่านกระบวนการทำกิจกรรม สัมนา งานเอ็กซ์โป การออกบูท เพื่อกระตุ้นยอดจำหน่ายและก็สร้างกระแสให้กับแบรนด์เพื่อตอกยำ้ความเชื่อมโยงกับลูกค้าด้วยต้นแบบการตลาดที่เป็นจุดเด่นหลักในขณะนี้ทำให้ลูกค้ามีโอกาสได้สัมผสกับสินค้าอย่างใกล้ชิดมากขึ้นวันนี้พวกเราก็มีตัวอย่างงานต่างๆมาให้ดูตัวอย่างกันนะคะ
 
ซึ่งผลงานที่พวกเรานำมาเป็นตัวอย่างก็จะเป็นงานอีเว้นท์ ( Event ) ของบริษัท FullFunction Organizer บริษัทออแกไนซ์
 
ด้วยกาลเวลาที่แปลี่ยนแปลงเทคโนโลยีต่างๆก็เดินไปตามโลกของพวกเราโดยเหตุนั้นยุทธวิธีทางการตลาดก็ต้องเปลียนแปลงไปให้เข้ากับช่วงกับสังคมรวมทั้งสิ่งที่มีความต้องการในการบริโภคผลิตภัณฑ์ทีนี้ก็เป็นงานใหญ่ของนักการตลาดเลยว่าพวกเราควรจะเอายังไงดีให้การตลาดของพวกเรามีการเติบโตไปกับช่วงที่เดินไปด้านหน้าอย่างรวดเร็วถ้าเกิดกล่าวไปหลายคนบางทีอาจจคุ้นชื่อนี้แต่ว่าท่านได้รู้จะกับมันหรือยังคะคำตอบก็คือ Events Management ซึ่งมีความสำคัญมหาศาลกับเหล่าผู้สร้างและแบรนด์ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่จะนำมาเป็นอุบายไม้เด็ดที่ช่วยให้พวกเราได้กว้าไปด้านหน้าด้วยยอดจำหน่ายที่เจริญวัยจึงเกิดเป็นการจัดงานแสดงผลิตภัณฑ์การออกบูธ งานroadshow และก็งานต่างๆเพื่อผู้บริโภครู้จักสินค้าของพวกเราเพิ่มมากขึ้นพร้อมกันไป
 
ลำดับต่อไป ที่จำเป็นต้องอุตสาหะอย่างที่สุดเพื่อแบบอย่างงานออกมาไม่ราวกับงานคนอื่นๆหรือคู่ปรปักษ์ แล้วก็ล้ำหน้ากว่างานที่เคยๆเห็นมา จะใช้ไอที เทคโนโลยี่ ศิลปิน หรืออะไรทั้งหลายแหล่อย่าง
 
เรื่องงบประมาณก็เป็นหัวใจสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเพื่อการจัดงานอีเว้นท์ดังนี้ก็จะมีการแยกไปตามส่วนงานคือ การหาสถานที่ ติดต่อ รวมทั้งหาซัพพลายเออร์ ต่อมาก็ พูดจาราคากับซัพพลายเออร์และผู้รับเหมา ได้สถานที่ก็จอง หาเครื่องมือแล้วก็อุปกรณ์แม้กระทั้งอุปกรณ์ สิ้นเปลืองบางส่วนที่ใช้หน้างานโดยบริหารอย่างรอบคอรอบและก็รัดกุมเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด
 
การดูแลส่วนต่างๆของงานปลีกย่อย จำเป็นต้องดูแลผู้รับเหมางานย่อยดังเช่นว่า ข้างของกิน ข้างสถานที่จอดรถ กำจัดขยะรักษาความสะอาด แล้วก็ข้างรักษาความปลอดภัย เป็นต้น สิ่งกลุ่มนี้เป็นรายละเอียดที่เราจำเป็นต้องดูแลหมดทุกองค์ประกอปที่จะเป็นตัวงานวันนั้นชี้วัดว่างานของเราจะออกมาอย่างสมบูรณ์แบบหรือเปล่า
 
การโฆษณาก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความสำคัญมหาศาลในการที่จะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของพวกเรามากขึ้นไปด้วยในส่วนของการโฆษณางาน ส่วนการโฆษณาเผยแพร่กิจกรรม แม้เป็นบริษัทใหญ่จะมีคนดูแล แม้กระนั้นถ้าทำเองคนเดียวพวกเรา ก็ต้องหาสื่อ ติดต่อสื่อ เขียนบทความ Press Release หรือแม้กระทั้งกระบวนการทำใบปลิว การทำ content สื่อออนไลน์ให้คนรู้จักกันเรามากขึ้น
 
ที่สำคัญที่สุดเป็น การจัดการทีม ตั้งแต่ต้นจนจบ ทำเช่นไรให้ทุกสิ่งดำเนินการได้อย่างผสานคล้ายคลึง ตามแผน รวมทั้งตามเป้า ตามที่ได้กำหนดเวลา รวมทั้งตามทรัพยากรที่มี ให้ลูกค้าได้รับความชอบใจที่สุดแม้กระนั้นถ้าเกิดเอ่ยถึงงานอีเว้นท์
 
การจัดงาน อีเว้นท์ พวกเราคิดถึงจุดหมายในการจัดงานการจัดงาน event ให้สร้างภาพจำให้กับสินค้าใหม่ของบริษัทที่กำลังจะได้จากการการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ให้ผู้คนจำผลิตภัณฑ์ให้ได้มากที่สุดและตรงกับกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นและมั่นใจได้ว่า นี่จะเป็นรูปแบบธุรกิจที่ช่วยให้ลูกค้า เติบโตไปด้วยกันอย่างสม่ำเสมอรวมทั้งมั่นคงขึ้นจากกิจกรรมข้างในงานด้วยการผลิตเกมหรือกิจกรรมในงานเพื่อให้คนภายในงานเกิดความระทึกใจและก็งานมองไม่มีเบื่อมากจนเกินไปยิ่งกว่านั้นพวกเรายังมีบริการอื่นๆไม่ว่าจะเป็น,งานออกบูท , งานแจกชิม ,งานเชียร์ขาย,การรับจัดงานRoadshow ,งานแสดงสินค้ารวมทั้งการรับจัดงานการประชุมโดยการรันงาน อย่างมืออาชีพ

ตรงนี้เข้าใจถึงจุดสำคัญของการผลิตประสบการณ์ที่สมควรสร้างความสัมพันธ์ที่เหนียวแน่นแล้วก็นำเนื้อความของคุณไปใช้ที่ลูกค้าของคุณ บริการครบวงจร "ครบวงจร" สำหรับในการวางแผนการใช้งานและสิ่งที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติการของแบรนด์ของคุณ
 
เนื้อหาการจัดงาน บริษัทออแกไนซ์
 
-Event Organizer
 
-ปรับปรุงแบบอย่าง เนื้อหา
 
-ติดต่อประสานงานนักแสดง
 
-โปรดักชั่น
 
-กิจกรรมหน้างาน
 
-บริหารจัดแจงส่วนงานทั้งหมด
 
-กิจกรรมหน่วยงานรวมทั้งสนับสนุนการขาย เช่น
 
-งานประชุมสัมมนาหรืองานสังสรรค์ประจำปีขององค์กรต่างๆ
 
-งานแถลงข่าว
 
-งานเปิดตัวชี้แนะสินค้า
 
-กิจกรรมส่งเสริมการขายนานาประการแบบอย่าง ฯลฯ
 
-นิทรรศการและก็บูธแสดงสินค้า
 
-กิจกรรมประชาสัมพันธ์ทั่วราชอาณาจักร (Road Show)
 
-กิจกรรมพิเศษ อย่างเช่น
 
-การสัมมนานานาประเทศ
 
-การแสดงพิเศษซึ่งไม่มีวาระประจำ
 
SPECIAL SERVICE
WATER BOY
 
-เครื่องมือแจกชิมเครื่องดื่มที่ไปพบกับกลุ่มเป้าหมายได้ในทุกแห่งทุกหนมีความสบายต่อการใช้แรงงานรวมทั้งได้ภาพลักณ์ที่นำสมัย
 
พนักงานเสนอแนะสินค้า ( PC , BA , PRETTY )
-บริการหาบุคลากรแนะนำสินค้า ประจำตามห้างสรรพสิ้นค้าต่างๆทั่วประเทศซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้กลุ่มเป้าหมายและก็สินค้าของท่านมีการรู้จักกันมากยิ่งขึ้นการฝึกฝนและคัดสรร เป็นสิ่งสำคัญที่ให้ได้บุคลากรที่มีคุณภาพสูงสุดเพื่อให้ได้ตรงความอยากได้ของท่านให้ได้มากที่สุด
 
MASCOT
-สร้างสรรค์ วางแบบ และทำ mascot ที่มีความสวยงามแอบแฝงด้วยสมรรถนะของการสื่อถึงผลิตภัณฑ์ได้อย่างลงตัว
 
PRODUCT INFORMATION SOFTWARE
-จัดทำโปรแกรมคอมพิวเตอร์ INTERACTIVE เพื่อชี้แนะและโฆษณาสินค้าของท่าน
รถประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์
-วางแบบและหารถเพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์ทุกแบบอย่างให้บริการทั้งในและชนบท
 
TV DVD AND SOUNDSYSTEM
-วัสดุอุปกรณ์ต่างๆที่ใช้เป็นสิ่งที่ใช้ในการจัดงานกิจกรรมเพื่อเกื้อหนุนแนวทางการขายไม่ว่าเป็น TV DVD หรือระบบเสียง ที่มีให้เช่าทั้งยังระยะสั้นและก็ระยะยาว
 
BOOTH AND STAGE PRODUCTTION
-ให้บริการดีไซน์รวมทั้งทำBooth พร้อมเวที เพื่อใช้ในกิจกรรมต่างๆพร้อมบริการติดตั้งขนย้ายและจัดเก็บ
 
ให้บริการดำเนินกิจกรรมช่วยเหลือการขายและก็ยุทธวิธีเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย แบบมือโปร
 
แจกบัวมั่นใจแผ่นพับ,LEAFLET,ติดตั้งBANNER พร้อมวางแบบแล้วก็ผลิต
แจกสินค้าตัวอย่าง
 
จัดกิจกรรมเกมส์พร้อมบูธชงลองเพื่อผลักดันแนวทางการขายในอาคารที่ทำการ,ห้างสรรพสินค้า,ตลาดนัด,ย่านชุมชนต่างๆ
จัดงานEVENTเปิดตัวสินค้า,งานจัดเพื่อแสดงสินค้า,งานนิทรรศการ,พร้อมคิดTHEMงานที่บันเทิงใจ
 
กิจกรรมสนับสนุนวิธีขาย,Booth,MASCOT,COSPLAYจัดทำของฝาก,สกรีนเสื้อ
กิจกรรมเกื้อหนุนวิธีขายภาคสนาม Roadshow,รถยนต์ขยายเสียง,รถยนต์รูปขบวนทรูป
กิจกรรมช่วยเหลือการตลาด,งานจัดเลี้ยง,กิจกรรมการท่องเที่ยว CSR,ให้กรุ๊ปหน่วยงานเอกชนรัฐบาล
จัดหาเจ้าหน้าที่STAFF,PC,BA,PRETTY,MCชายหญิง ตามงานต่างๆบริษัท FullFunction Organizer Group ออร์กาไนเซอร์ ได้ขยายการปฏิบัติงานจากการบริหารอีเวนต์เพียงอย่างเดียว มาสู่บริการพิเศษ Storage / คลังสินค้าจัดเก็บสินค้า
 
บริการให้เช่าพื้นที่จัดเก็บผลิตภัณฑ์ มี 2 แบบเป็น
1. จัดเก็บสินค้าตามปริมาณสินค้า ซึ่งลักษณะนี้ อัตราค่าสำหรับบริการจะคิดแบบ ตรม.
2. จัดเก็บผลิตภัณฑ์เต็มพื้นที่ (เช่าเหมาตึกอีกทั้งชั้น)
 
-รับบริหารจัดแจงโกดัง รวมทั้งมีบริการ Repacking บริการคัดผลิตภัณฑ์รวมทั้งจัดผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น
-รับกระจัดกระจายผลิตภัณฑ์หรือ จัดส่งสินค้าทั่วทั้งประเทศ
-มีบริการตรวจเช็คยอดสินค้าคงเหลืออยู่แล้วก็รายงานสินค้าเหลืออยู่ต่อเดือน
 
คลังที่มีไว้เก็บสินค้าที่เหล่าผู้จัด Event จึงควรการด้วยการบริการความสะดวกจากการหาที่จัดเก็บเครื่องใช้ไม้สอยจาก งานอีเว้นท์และSTORAGE คลังสินค้าจัดเก็บสินค้า ด้วยบริการพิเศษพวกเรามีการจัดแจงวางแผนงานที่ดี เตรียมงานอย่างมีระบบ สามารถจัดการได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ลูกค้าจำนวนมากของพวกเราจะได้รับกับงานที่ประสบความสำเร็จ มีภาพลักษณ์ที่ดี พร้อมกันไปกับยอดจำหน่ายที่เติบโตขึ้น เราสามารถดูแลผลิตภัณฑ์ของท่านได้อย่างดีเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นสินค้าที่ใช้ในงาน,จัดบูท , งานแจก ,งานเชียร์, Roadshow ,Wedding , Exhibitionงานจัดเพื่อแสดงสินค้า, ประชุม การประชุม,เราสามมารถดูรวมทั้งได้อย่างดีเยี่ยม อย่างมืออาชีพ,แล้วก็นอกจากนั้นเรามีประสบการณ์สำหรับในการทำงานมากมายและก็ครอบคลุมไปทุกพื้นที่ทั้งศุนย์ประชุม , โรงเรียน ,มหาวิทยาลัย ,อาคารสำนักงาน(OFFICE BULIDING) ,ห้าง ,ตลาดนัด ทั่วทั้งประเทศ
 
OUR CLIENTS
บริษัท ทศท คอร์ปอเรชั่น จำกัด ( มหาชน )
บริษัท โคคา - โคล่า ( ประเทศไทย ) จำกัด
เนสท์เล่ โปรดักส์ (ไทยแลนด์ ) อินค์
PROCTER & GAMBLE MANUFATURING ( THAILAND ) CO .,LTD
บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด
บริษัท เดนท์สุ ประเทศไทย จำกัด
บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับจัดอีเว้นท์

Tags : รับจัด event,รับจัดอีเว้นท์,บริษัทออแกไนซ์


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34