แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: ปกป้องรักษาผมร่วง อาการผมร่วงผมบาง เป็นสิ่งที่ชายไทยทุกท่าน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Puttichai9876

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30322
  • จิตพิสัย: +0/-0
ปกป้องรักษาผมร่วง อาการผมร่วงผมบาง เป็นสิ่งที่ชายไทยทั้งหมดไม่อยากให้เกิดขึ้นกับตัวเองแน่นอน เพราะว่ามันส่งผลโดยตรงกับบุคลิกลักษณะและ ภาพลักษณ์ของตัวคุณอย่างชัดเจน โดยเหตุนั้นหากใครมีอาการผมร่วงหรือผมบาง ขอเสนอแนะว่าให้รีบดูแลรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะว่ายังสามารถแก้ไขและดูแลรักษาได้อย่างแน่นอน ขอให้เข้าใจวิธีการรักษาที่ถูกต้อง ก็จะสามารถแก้ไขและรักษาผมร่วงให้หายขาดได้ คุณจะมีเส้นผมที่ดกดำเงางามและมีผมที่แข็งแรงอยู่คู่กับคุณไปอีกนาน การรักษาสภาพผมร่วงทำได้อย่างไรบ้าง ที่เคยใช้กันและได้ผลอยู่เสมอก็คือการนำสมุนไพรเข้ามาช่วยในการรักษา สมุนไพรที่ว่านี้มีอะไรบ้าง ที่ส่งผลกับสุขภาพของเส้นผมให้ดีขึ้น อันดับแรกเลยคือมะกรูด แน่แท้ว่าคุณต้องเคยได้ยินมาว่ามะกรูดสามารถช่วยถนอมเส้นผมได้ แล้วมันก็เป็นจริงอย่างนั้นด้วย จากผลการทดสอบทดลองและการใช้กันมาอย่างยาวนานตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ เราจะเห็นได้ว่ามะกรูดเป็นหนึ่งในสมุนไพรที่จะนำมาใช้ในการทะนุถนอมดูแลเส้นผม สาเหตุนั่นก็เพราะว่า สารในมะกรูดสามารถช่วยบำรุงเส้นผมให้ ดกดำ เงางามและทะนุถนอมรากผมให้แข็งแรงมากขึ้นด้วยได้ ประเด็นสำคัญ คือคุณจะต้องเลือกใช้แชมพูมะกรูด หรือแชมพูที่มีส่วนผสมของมะกรูดให้เหมาะสม การเลือกใช้แชมพูที่มีส่วนผสมอย่างพอสมควรจะทำให้ คุณได้รับผลดีหรือคุณค่าจากตัวมะกรูดอย่างเต็มที่ เพราะบางกรณี แชมพูบางตัวใช้ส่วนผสมของมะกรูดจริงแต่ว่าใช้เป็นจำนวนน้อย นั้นก็จะไม่ทำให้เส้นผมของคุณ ดูแลหรือดูแลดูดีขึ้นได้เช่นกัน ในอีกแง่หนึ่งคือครีมนวดผม หลายท่านไม่เคยใช้ครีมนวดผมในการบำรุงหนังศีรษะ หรือบำรุงเส้นผมหลังจากสระผมเลย ซึ่งนั้นนับว่าเป็นวิธีการหรือเป็นการปฏิบัติที่เคยชิน แต่ผิดอย่างมหันต์เพราะว่าการใช้ครีมนวดบำรุงเส้นผมหลังจากสระผมเสร็จนั้นเป็นสิ่งสำคัญ การใช้แชมพูสระผมและครีมนวดแล้วล้างออกเลยจะไม่สามารถซึมเข้าสู่เส้นผมได้อย่างเต็มที่ นับว่าเสียดายโอกาสเป็นอย่างมาก เรื่องง่ายๆเช่นนี้ตามที่หลายคนมองข้ามไปเป็นอย่างยิ่งเพราะฉะนั้นขอให้มาใส่ใจในการใช้แชมพูและครีมนวดผมกันตั้งแต่เดี๋ยวนี้ เพื่อสุขภาพอนามัยเส้นผมที่ดีของคุณเรื่อยไป
เป้าประสงค์หลักๆ เลยคือการชำระล้างเส้นผมและหนังศีรษะ จากสารเคมีต่างๆ ที่เราใช้บำรุงหรือจัดแต่งทรงผมยกตัวอย่างเช่น สเปรย์แต่งทรงผม หรือแว็กซ์เคลือบผม หรืออะไรก็ตามเราจะใช้แชมพูในการชะล้างเส้นผมและหนังศีรษะก่อนเป็นอันดับแรก และหลังจากนั้นตัวบำรุงเส้นผมก็คือ ครีมนวดนั่นเองซึ่งถ้าคุณทำความสะอาดอย่างเดียวนั่นก็ถือว่าใช้ได้ในระดับหนึ่งจะช่วยเรื่อง รักษาผมร่วง แต่ถ้าจะทำให้สมบูรณ์และดูแลเส้นผมได้อย่างเต็มที่คุณไม่ควรละเลยที่จะใช้ครีมนวดผมที่เป็นสมุนไพรเช่นมะกรูด เป็นประจำ

เครดิต : http://www.easystophairloss.com/รักษาผมร่วง

Tags : วิธีรักษาผมร่วง,การรักษาผมร่วง


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34