แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิดใจนิทาน Sony tv ก่อคดีเชื่อแห่ง Made in Japan  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Keekayr1200gs

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12286
  • จิตพิสัย: +0/-0
เปิดใจนิทาน Sony tv ก่อคดีเชื่อแห่ง Made in Japan
« เมื่อ: กันยายน 12, 2019, 09:27:40 AM »
แซะตำนาน Sony tv ปลูกข้อความมั่นอกมั่นใจใน Made in Japan
- การบรรลุของ Sony tv กระทั่งจะเปลี่ยนไปมาทั้งเป็นแบรนด์ที่ทั่วโลกให้การวางใจ และเชื่อมั่นว่าเป็นสินค้าที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น Sony tv ได้ทะลุทะลวงเช่นไรมาบ้างพร้อมทั้งบนวิถีทางแห่งความสำเร็จนี้ บุตรชายคนโตของเคียวซาเอมอนกับชูโกะ โมริตะ ฐานะสกุลโดยมากมั่งคั่ง โดยทำกิจธุระเหล้าสาเกจนโด่งดังและเป็นที่สารภาพเพราะความมั่งคั่ง จึงทำให้มโนทัศน์ความอ่านเป็นตะวันตก หลงใหลได้ปลื้มในวัตถุใหม่ๆ ของยุโรป ทำให้เด็กคนนี้มีความฝัน ใคร่ประดิษฐ์สิ่งเล่นแผ่นเสียงไฟฟ้าพร้อมทั้งปูมโหรน้ำเสียงของตัวเองให้ได้
- ขณะที่เขาเรียนรู้อยู่ในมหาวิทยาลัย ประเทศญี่ปุ่นได้เปิดสงครามมหาเอเชียบูรพารวมกันไปถึงการรบกับข้าวอเมริกาด้วย หนุ่มน้อยที่มีอายุเกิน 18 ปีจะแตะต้องถูกเกณฑ์ทหาร Sony tv เลือกสรรสมัครเป็นทหารช่าง จากการที่เข้าเป็นทหารวิจัย ทำเอาเขาได้รู้จักกับ ซึ่งเป็นลูกเจ้าของเครื่องไม้เครื่องมือวัดแห่งญี่ปุ่น ซึ่งเป็นคู่หูในการติดตั้งกองกลาง SONY ตอนหลัง เมื่อเดินทางมาถึงโตเกียวได้ร่วมจัดตั้งบริษัทขึ้นมาในปี 1946 ชื่อ 'กงสี วิศวกรรมโทรคมนาคมแห่งโตเกียว จนกลายเป็นเครือข่ายกองกลางข้ามชาติที่มีมูลค่ายังไม่ตายพันล้านดอลลาร์ในที่สุด กงสีเริ่มต้นด้วยการจัดทำผลิตภัณฑ์อย่างหม้อหุงข้าว กับเริ่มทำเครื่องเขียนไว้เสียงโดยใช้เส้นลวด แต่หุ้นส่วนที่ทำเส้นลวดบางนี้ ไม่ยอมขายให้ เนื่องจากเป็นหุ้นส่วนเล็ก และทำเอาบริษัทของโมริตะมุ่งพัฒนาการใช้เทปรับช่วง ซึ่งมีข้อดีกว่าการใช้ลวดเขียนไว้เสียงมากมาย เพราะ Sony tv สมรรถตัดต่อได้ ซึ่งเครื่องบันทึกเทปนั้น หัวอกอยู่ที่เทปในที่สุดก็สามารถเกิดเครื่องเล่นเทปได้มา
- ครั้นเขารอบรู้ผลิตเครื่องเล่นเทปพร้อมด้วยเทปได้ แต่คนส่วนมากไม่ซื้อ เนื่องมาจากคนไม่เห็นคุณค่ามัน ดังนั้นเขาจึงไปสาธิตการใช้คืนเครื่องเล่นเทปในที่ต่างๆ อย่างกับ ศาล ด้วยใช้ในการสมุดปฏิทินโหรคำให้การสับเปลี่ยนการจดชวเลขของเจ้าหน้าที่ ช่วยฝึกฝนการลงคะแนนภาษาอังกฤษ ของซื้อของขายของเขาจึงวางขายได้ Sony tv เครื่องบันทึกเทปขายเป็นเทน้ำเทท่ามากและเขาได้เดินทางไปอเมริกา เหตุด้วยดูงานพร้อมทั้งซื้อลิขสิทธิ์สิ่งรังสรรค์ของ Bell Lap ในอเมริกาที่ปรมาภิไธยว่า " ทรานซิสเตอร์ " เวียนกลับด้วย จากการที่บริษัทใหญ่ขึ้น และการออกไปดูงานต่างด้าว เป็นเหตุให้รู้ว่าชื่อหุ้นส่วนยาวเกินพอดี
- นอกจากด้านเครื่องเคราเล่นเทปที่ลือนามแล้ว เครื่องเล่นวีดีโอ ยู-เมติกก็เป็นสินค้าอีกชนิดหนึ่งที่ทำการค้าดี ซึ่งการเข้ามาของฟิล์มสิบหกมิลลิเมตรของสถานีวิทยุโทรทัศน์ Sony tv ทำเอาเขาปฏิรูปมันอีก จากการใช้สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่พร้อมทั้งขนาดอันเทอะทะ เขาจึงคืบหน้าม้วนเทปอุปการะมีขนาดเล็กลง และก่อให้ชาตเครื่องเล่นวีดีโอเบต้า แมกซ์ที่ศักยใช้ตามบ้านได้ขึ้นมา การคืบหน้าด้านโทรทัศน์สีก็เช่นเดียวกัน เขาได้ซื้อลิขสิทธิ์หลอดทิวภาพโครมาตรอน แต่มันไม่ Sony tv และบริษัทได้งดไป พร้อมกับมาปฏิรูปด้านไตรนิตรอนสนอง โดยทำเอาภาพกระจ่างขึ้น 30 % พร้อมด้วยในปี 1964 เขาก็งัดโรงงานโทรทัศน์ขึ้นมาอีกเพื่อรองพระราชประสงค์ที่เพิ่มพูนมากขึ้นทั้งในและนอกชาติ
- SONY ดูแลเสมียนอย่างดีและการล่อใจไม่ใช่แค่เงืนอย่างเดียวเสมือนในอเมริกา ซึ่งทาง SONY จะถือว่าบุคลากรก็คือคนในวงศ์ญาติ ดังนี้การหยุดงานไม่ใช่หรือการ Strike นั้นจึงเจียนไม่ได้เห็นเลย ถ้าลูกน้องระอิดระอาต่อการทำงานเดิมหรือหมายมั่นความท้าใหม่ๆ ทาง Sony tv จะจัดหาให้โดยการติดฉาบประกาศข้างใน ทำให้เขาอาจทุ่มเทกับงานใหม่ได้อย่างเต็มที่ แทนที่จะอึดอัดกับงานเก่า อธิคมของโมริตะพร้อมกับ Sony tv บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นที่บริษัทหนึ่งที่เพียบพร้อมไปด้วยน้ำบ่อหน้าและความพยายามที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของของซื้อของขายที่โดนดูถูกว่าห่วยในจารชนตาของคนภายนอก มาเป็นของซื้อของขายที่ดีในสายตาของคนๆ นั้น ผสมไปถึงการเข้าใจถึงระบบการบริหารที่เป็นสากลเพราะด้วยการแพร่ตัวสู่ตลาดโลก ด้วยว่าให้มั่นใจได้ว่าของที่ดีคือของใช้ที่ " Made in Japan "

ที่มา : http://jaypeepower.com/index.php?topic=134220.new#new

Tags : Sony tv,sony tv,Sony TV


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34