แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุไรจำเป็นต้อง MAGURO ซูชิ maguro  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 850
  • จิตพิสัย: +0/-0
เพราะเหตุไรจำเป็นต้อง MAGURO ซูชิ maguro
« เมื่อ: กันยายน 12, 2019, 08:46:19 AM »
     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่คนซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตัดสินใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความชอบใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และก็ กรรมวิธีหาข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจนั้นก็ง่ายมาก แค่เพียงปลายนิ้ว โดยเหตุนั้นผู้ให้บริการอย่างพวกเราก็เลยจะต้องปรับพฤติกรรมตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสำราญของชีวิต ” กำเนิดได้จากหลายประเภท หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร ด้วยเหตุว่า “มื้อของกิน” เป็น ช่วงเวลาที่พวกเราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ เกิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงอยากจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก นั่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความเชื่อถือ “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ จนกระทั่งปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยนะครับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์ ซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

      1. " เราคุ้มค่า ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ และก็ สำหรับเราไม่เฉพาะแต่จำนวนของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น เป็น คุณภาพของวัตถุดิบคุณภาพดีที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงจำต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและก็ขึ้นชื่อลือชาและไม่มีผู้ใดกันที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " พวกเราเอาใจใส่ ” ในทุกแนวทางการ
ความเอาใจใส่ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ เป็น ความสะอาดในกรรมวิธีประกอบอาหาร รสชาติที่วางแบบถูกอกถูกใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกจากความปราณีตที่บ่งบอกถึงความตั้งใจในขั้นตอนการทำของกินแล้วนั้น คือ ค่าที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารจำเป็นต้องใช้ความละเอียดถี่ถ้วนรส ต้นแบบกรรมวิธีการทานแต่ละรายการอาหาร หรือใบหน้าของกินสวยสดงดงามจนถึงเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความเอาใจใส่ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกจับใจตั้งแต่ตอนแรกมองเห็น ก่อนจะได้ลิ้มรสชาติด้วย      3. " พวกเราประดิษฐ์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO แล้วก็ เราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เสมอ เพราะครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ รวมทั้ง แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความสร้างสรรค์ของพวกเรามิได้ตีเส้นไว้เพียงแค่การทำอาหารแค่นั้น แม้กระนั้นพวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสชาติที่อร่อย กล่าวได้ว่าความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " พวกเรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO เราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต แล้วก็ วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งเราชอบนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านอีกทั้งภาพและวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยน่าไปสัมผัส รวมถึงห้องอาหารลือชื่อ และ อร่อยๆของญี่ปุ่น และก็ยังรวมทั้งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จวบจนบัดนี้แปลงเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญสำหรับเราแล้ว สำหรับในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านก็ดีแล้ว แล้วก็ เราหวังว่าอยากให้ทุกคนที่พึงพอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของเราด้วยครับ     5. " เรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับร้านอาหาร เพราะความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ด้วยกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับเพื่อการสร้างสรรค์ไตร่ตรองทุกองค์วิชาความรู้สำหรับในการวางแบบเมนู ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำเป็นต้องผ่านข้อคิดเห็นจากหลายโดยมาก จวบจนกระทั่งจะได้รสชาติที่ถูกต้อง รวมทั้ง ดีเยี่ยมที่สุดออกมา ทีม Chef รวมทั้ง R&D ดำเนินงานกันอย่างหนักเพื่อหารสชาติที่จะต้องถูกปาก ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง และ เหมือนเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " พวกเราเต็มอกเต็มใจ รวมทั้ง บริสุทธิ์ใจ ” สำหรับในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย เป็น การบริการ เราความเจริญบริการในวันแล้ววันเล่า เพื่อให้เห็นผลตอบรับที่จำต้องดีกว่าเดิมเสมอ นี่คือความตั้งใจของเรา ฉะนั้นพวกเราให้บริการด้วยความจริงใจ พวกเราก้มฟังในทุกคำวิจารณ์ และก็ ความเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อเกิดความบกพร่องเรากล่าวคำขอโทษ แล้วก็ พร้อมที่จะปรับแต่งเพื่อพัฒนาต่อไปในทันทีทันใด     7. มีคนรับประกันว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ จะต้องขอบพระคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากลุ่มร้านอาหารที่เหมาะสมที่สุดจากความเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกสรรจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำเป็นต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างน้อยที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกชนิดอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านสาขา ไตร่ตรองโดย 80% ของทุกสาขาจะต้องผ่านข้อจำกัดข้างต้น
  6). บรรณาธิการจะต้องเลือกร้านที่เข้ามาตรฐานอีกที

 - ไม่ง่ายเลยครับผมกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
ด้วยเหตุว่าแบบงั้นแล้ว MAGURO ขอสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมกับพัฒนาการบริการของพวกเราถัดไป มอบสิ่งที่เยี่ยมที่สุดให้ลูกค้าของพวกเราทุกคนนะครับ

ขอบคุณมากลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ และ รสชาติของกินให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความชอบใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปครับผม  8. " เราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro เราคิดเสมอว่าร้านของพวกเรา เป็น พื้นที่สำหรับเพื่อการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านพวกเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้คุยกันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า เราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แม้กระนั้นเราเป็น " The Culture of Giving More " และก็ ถ้าคนจำนวนไม่น้อย ติดตามเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า โน่นเป็น เรื่องราว-ความน่าสนใจผ่าน Value Content ต่างๆอย่างเช่น ดำเนินชีวิตที่ดีตามแบบฉบับคนญี่ปุ่น วิธีการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบได้ทั่วไปพบในวัตถุดิบจากอาหารในร้านของเรา และก็ อื่นๆที่พวกเรามานะหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านด้วยเหตุว่าเราต้องการให้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้น เราอยากเป็นเหมือนสหายของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ อยากไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากได้พลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
Website: บทความซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34