แนะนำให้ใช้เบราว์เซอร์ Firefox หรือ Chrome ในการใช้งานเว็บลำพูนคลับ | ลำพูนคลับไม่สนับสนุนการซื้อขายสิ่งผิดกฏหมายและละเมิดลิขสิทธิ์ทุกชนิด

ผู้เขียน หัวข้อ: av ซับไทย คือเว็บไซต์โป็ ที่ให้บริการหนังโป็หรือคลิปโป็ที่บริการหนังเอ๊กซ์ประเทศญี่ปุ่น ที่เสียงเป็นภาษายี่ปุ่นแม้กระนั้นจะมีซับภาษาไทยขึ้นไว้เพื่อเข้าใจในเรื่องการคุยของหญิงแล้วก็ชายที่จะเยสกัน ที่สร้างขึ้นมาเพื่อความสุขของคนประเทศไทยที่รู้สึกชื่นชอบหนัง  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ minichup882

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
  • จิตพิสัย: +0/-0
av ซับไทย เป็นเว็บไซต์โป็ ที่ให้บริการหนังโป็หรือคลิปโป็ที่บริการหนังเอ๊กซ์ประเทศญี่ปุ่น ที่เสียงเป็นภาษายี่ปุ่นแต่จะมีซึมซับภาษาไทยขึ้นไว้เพื่อให้เข้าใจถึงการสนทนาของหญิงแล้วก็ชายที่จะเยสกัน ที่ทำขึ้นมาเพื่อความสำราญของชาวไทยที่รู้สึกชื่นชอบหนังโป๊ออนไลน์ หรือคลิปโป็ออนไลน์ที่เล่าภาษาไทยไว้กับที่หนังโป็ที่มีให้ดูฟรีอยู่ทุกแนว ยกตัวอย่างเช่น แนวข่มขืนกระทำชำเรารุมเยสหีหญิงผู้เดียว แนวสวิงกิงชาย2คนเยสหญิง 1 คน หรือ แนวแอบเยสกันแอบเยสภรรยาเพื่อนพ้อง แอบเยสนักเรียน แอบเยสตอนหลับเพื่อให้ได้อรรถรสในการดูหนังเอ๊ก สำหรับชาวไทยที่เงี่ยนถูกใจดูหนังเอ๊กซ์เพื่อคลายความเงี่ยนไม่ว่าจะเป็นสาวกระหายจัดเขี่ยหีตนเองหรือชายหนุ่มอยากจัดที่ชักว่าวควยตัวเองดูหนังผู้เดียวตอนดูหนังจะได้เสียวซ่านเสียวมากขึ้นหรือจะแนวอาจารย์สอนสุขศึกษาให้ผู้เรียนเยสกัน หรือแนวภรรยาสาวเยสอยู่กับชายชู้แล้วยังคุยโทรศัพท์กับผัว ราวนี้ หนังอาร์ซับไทยที่มีเสียงญี่ปุ่นฟังเสียวอยากจัดหีอยากจัดควยแบบจัดหนัก อีกทั้งเสียงครางตอนควยกะกระเด้าหี แบ๊กเมย์เพื่อนพ้องหนังโป็ยี่ปุ่น แอบเยสหีเมียเพื่อนคาสุขาผับ นัดเพื่อนฝูงมาเที่ยวเพื่อนพ้องพาภรรยามาด้วยอีกทั้งขาวทั้งยังหุ่นดีโชว์นมเต้นอ่อยให้ท่าให้ทาง แล้วเขี่ยขาแล้วเดินนำไปห้องสุขา ก็เลยเดินตามภรรยาเพื่อนฝูงแอบไปเยสในส้วมผับแคบๆก็เยสมันส์ภรรยาเพื่อนก็เปิดโอกาสเปิดนมใหญ่ให้ดูดก่อนเพื่อนผัวก็ล้วงหีบี้แตดแบบฮาร์ดคอร์ทั้งยังดูดนมแล้วเลียหีไปด้วยแลัวงัดควยให้โมกจนเสียวแล้วยัดควยเยสหีเมียเพื่อนพ้องจนกระทั่งมิดลำควย กะเด้าควยใส่หีไม่ยั้งแล้วจัดท่าจัดทางหมาเมียสหายก็หีเสียวมากมายครงเสียงเสียวซ่านภาษายี่ปุ่นยืนโน้มตัวให้เพื่อนพ้องสามีกะเด้าควยใส่หีทั้งครวญครางเสียวเสียงประเทศญี่ปุ่นจนกระทั่งน้ำกระหายจัดแตก แล้วเบือนหน้ามายืนถ่างขาอ้าหีให้สหายผัวแทงควยยืนกะเด้าหีในสุขาจนกระทั่งน้ำแตกไปอีกรอบ แล้วออกไปกินเหล้ากับสามีต่อเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นร่านหีจริง หนังโป็แอบเยสภรรยาเจ้านาย นายจ้างพาลูกน้องในแผนกไปเลี้ยงคาราโอเกะแล้วเชื้อเชิญภรรยามาด้วย เมียนายจ้างแต่งตัวอ่อยมากขาวนมใหญ่ก้นใหญ่ใส่เสื้อตัวเล็กรัดนม แล้วเจ้านายก็เมากระทั่งหลับปลดปล่อยให้เมียอยู่กับลูกน้องภรรยาก็คงจะอยากจัดมากมายอาจจะไม่พบควยสามีนานเนื่องจากว่าทำแต่งาน เลยอ่อยลูกน้องถอดเสื้อขับร้องแล้วเต้นยั่วเลยโนลูกน้องจับนมดมหีบี้แตดจนน้ำกระหายจัดออกเลยถ่างขาอ้าหีให้ลูกน้องสามีรุมเยสหีอีกทั้งโมกควยแล้วก็โดนควยลูกน้องกะกระเด้าหีสลับกันไปๆมาๆ4-5คนเสียงครางภาษายี่ปุ่นสยิวควยมาก แถมหีเมียนายยังไซไลขาวและก็ฟิตมาก ลูกน้องรุมเยสหีเมียเจ้านายจนถึงน้ำแตกคอทุกคนทั่วถึงสาแก่ใจสบายหีเมียนายจ้างหายกระหายจัดไปนับเป็นเวลาหลายวัน ตามภาษาไทยที่ชี้แจง


 

Display Pagerank
Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34